kinto
Kitchenware

7 ไอเท็มเด็ดจาก KINTO ชงกาแฟที่บ้านได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อบาริสต้า


เชื่อว่าเดี๋ยวนี้มีหลายคนหันมาดริปกาแฟดื่มกันเองที่บ้าน แต่ก็ยังรู้สึกว่าบางทีการดริปเองอาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ เพราะต้องใช้อุปกรณ์ที่หลากหลาย ไหนจะเหยือก หม้อต้ม ไหนจะต้องชั่ง ตวง วัด จับเวลา อาจะทำให้เราเสียเวลาหมดไปกับการชงกาแฟ วันนี้ @Kitchen เลยขอแนะนำอุปกรณ์น่ารักๆ สำหรับคนชอบดื่มกาแฟและชาจาก Kinto Thailand มาแนะนำ

kinto.1212

Kinto  เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ Product สัญชาติญี่ปุ่น จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัว และชงชากาแฟ จุดเด่นของ Kinto คือดีไซน์ที่ดูเฟรนด์ลี่ผสมผสานความมินิมอล เรียบง่าย ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงการใส่ใจในการออกแบบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในการใช้งาน และการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ คุ้มค่า คงทน เรียกได้ว่าเป็น Gadjet ที่ออกแบบมาเพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีทีเดียว พร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่าจะมีอุปกรณ์ชิ้นไหนน่าสนใจกันบ้าง

kinto.1

1.SCS coffee carafe set plastic  ชุดดริปกาแฟสำหรับมือใหม่ดริปกาแฟ ที่ไม่ต้องการอุปกรณ์ในการชงเยอะ ชุดนี้ประกอบด้วยเหยือกบรรจุรูปทรงโค้งมนมีขีดบอกจำนวนปริมาณน้ำ, Brewer ที่มีหน่วยสำหรับสามารถบอกปริมาณสัดส่วนกาแฟ ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงความเบาและบางแต่ทนทานและให้ความสวยงาม 
Price : 1,090 บาท

kinto

2.CAFEPRESS MUG  อุปกรณ์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง จุดเด่นคือพกพาง่าย วิธีการใช้คล้ายกับเครื่องชงแบบ Frenแh Press ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องชงกาแฟ และแก้วกาแฟได้ในตัว มาพร้อมหูจับ สะดวก และกักเก็บความร้อนได้ดี
Price : 790 บาท

kinto

3.Brewer stand ขาตั้งเท่ๆ สำหรับใส่อุปกรณ์ PourOver ทำมาจากสเตนเลสแข็งแรงทนทาน
Price : 790 บาท

kinto

4. UNIMUG Small  เหมาะสำหรับคนชอบดื่มชา ตัววัสดุเป็นแก้วกับที่กรองสีสดใส ประกอบไปด้วย แก้วมัคที่ทำจากแก้วทนความร้อน, ที่กรองพลาสติก และ ฝา  สำหรับชงชาสำหรับ 1 คนทาน เหมาะสำหรับนำไปชงชาที่บ้าน หรือจะพกไปออฟฟิศก็ใช้งานง่ายมากๆ เลยล่ะ
Price : 600 บาท
kinto.7

5.ชุด PourOver  ที่ Kinto เราสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมชท์อุปกรณ์ชงกาแฟได้ตามความชอบ ตั้งแต่เยือก หรือ Brewer ซึ่งแตกต่างกันไปตามวัสดุและรายละเอียดการออกแบบ อย่างด้านบนนี้เป็นตัว Brewer รุ่น OCT Brewer ที่ออกแบบให้มีความบาง และมีขนาดปากกว้างเป็นพิเศษเพื่อการจับที่ถนัดมือมากขึ้น

kinto.9

6.SCS STACKING MUG แก้วดินเผาขนาดกะทัดรัด พร้อมหูหิ้ว จะใส่กาแฟหรือชาก็เหมาะมือ เมื่อไม่ใช้แล้วสามารถวางซ้อนกันได้
Price : 495 บาท

kinto

7. DAY OFF TUMLER ( 500 Ml )  กระติกน้ำดีไซน์เฟรนด์ลี่เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากพกกระบอกน้ำขนาดใหญ่ออกไปนอกบ้าน ตัวดีไซน์ออกแบบให้มีรูปร่างโค้งมน ด้านบนเป็นเหมือนหูจับทำให้สะดวกในการถือ จะพกพาไปไหนก็สะดวกทุกที่
Price : 1,380 บาท

kinto.89
kintoexhibit

สำหรับตอนนี้ใครที่อยากทดลองใช้งานอุปกรณ์ดีๆ เหล่านี้ KINTO ได้มาเปิด Exhibit ป๊อปอัพโชว์รูมและ Slowbar Café เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟที่ Brew โดยบาริสต้าฝีมือดีจากหลายร้านดัง ผ่านผลิตภัณฑ์คูลๆ ของ Kinto  นอกจากนั้นที่นี่ยังจัดเวิร์คช็อปเกี่ยวกับกาแฟ และศิลปะ อีกมากมายตลอด 3 เดือนนี้ค่ะ ใครที่อยากได้ Table Ware และอุปกรณ์ดีๆ สามารถแวะเข้าไปช้อปออนไลน์ได้ที่ allourgoodsth.com

พิกัด : อารีย์ ซอย 1 เปิดบริการทุกวัน 10.00-18.30 (ถึงสิ้นดือนเมษายนนี้เท่านั้น)
FACEBOOK : kintointhailand

เรื่อง ฺButsakon Numcharoen
ภาพ พี่ต้น 


You Might Also Like...