Cooking Lifestyle & Cooking

รีวิวตู้เย็น เบโค HarvestFresh ผู้ช่วยมือโปรที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


ถึงเวลาลงทุนเรื่องตู้เย็นเข้าครัวทั้งทีก็ต้องเลือกตู้เย็นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ในทุกวันนี้ แน่นอนว่าหัวใจของมื้อสุขภาพย่อมต้องมาจากความสดใหม่ของวัตถุดิบ ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่คุณจะหยิบใช้อะไรมาประกอบทำอาหารก็ต้องสดใหม่เสมอ เพื่อให้ได้ทั้งความอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วนในทุกมื้อ

ในฐานะคนรักสุขภาพที่ชอบการเข้าครัว เราจึงขอแนะนำ ตู้เย็น เบโค HarvestFresh รุ่น RDNT401E50VZGB ตู้เย็น 2 ประตู Top Freezer ดีไซน์สวยสะดุดตา พร้อมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพสมกับเป็นผู้ช่วยมือโปรในห้องครัว ให้คุณมีสุขภาพดี ใช้ชีวิตแบบมือโปรได้ในทุกวัน  แล้วจุดเด่นของ ตู้เย็น เบโค HarvestFresh จะมีความน่าโอ้โหขนาดไหนต้องตามมาอ่านกันเลย

ดีไซน์ตู้เย็น เบโค HarvestFresh

ตู้เย็น 2 ประตู Top Freezer เบโค HarvestFresh รุ่น RDNT401E50VZGB ชวนสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยดีไซน์สวยโดดเด่นล้ำสมัย ตั้งแต่ประตูกระจกนิรภัยสีดำพรีเมียมดูดี ทนรอยขีดข่วน (Glass Black) วางตรงไหนก็ชวนให้ครัวดูมีมิติ ความสูงของตัวตู้เย็นอยู่ที่ 172 ซม. กว้าง 66 ซม. และความลึกอยู่ที่ 70 ซม. น้ำหนักตู้เย็น 61 กก. และที่สำคัญมีความจุถึง 375 ลิตร หรือ 13.3 คิว

ภายในตู้เย็น เบโค HarvestFresh ครบครันไปด้วยช่องแช่เย็นอาหารสดพร้อมประกอบทำอาหาร (Chiller) และกล่องชุดทำน้ำแข็งขนาดใหญ่อยู่ด้านบน ส่วนตัวตู้เย็นประกอบด้วยชั้นวางกระจกนิรภัยกันกระแทก รับน้ำหนักได้สูงถึง 100 กิโลกรัม มีด้วยกัน 3 ชั้น และกล่องแช่ผัก 1 ตู้ข้างล่าง

เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพรู้ใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ตู้เย็น เบโค HarvestFresh  มาพร้อม 3 เทคโนโลยีเด่นประหนึ่งผู้ช่วยมือโปรของคนรักสุขภาพที่ชอบทำอาหาร ดังนี้

1. เทคโนโลยี HarvestFresh

เทคโนโลยีพลังแสง 3 สี ในช่องแช่ผัก เป็นเทคโนโลยีพิเศษ เอาใจคนชอบทานผักผลไม้ที่สดกรอบหรือคนที่คำนึงใส่ใจเรื่องสุขภาพการกินที่ดี ช่วยกักเก็บคุณค่าวิตามินในผักผลไม้ ทำให้มีความสดใหม่ รสชาติอร่อยเสมือนพึ่งเก็บจากฟาร์ม โดยเทคโนโลยีนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เก็บเกี่ยวผลไม้สดด้วยตัวเองทุกครั้งที่เปิดตู้เย็น

ด้วยวิธีการทำงานที่จำลองกระบวนการสังเคราะห์แสงธรรมชาติตลอด 24 ชม. เป็นพลังแสง 3 สี (น้ำเงิน-เช้า = 4 ชม., เขียว-กลางวัน = 2 ชม., แดง-เย็น = 6 ชม.) ในช่องแช่ผัก ซึ่งช่วยคงคุณค่าวิตามิน A และ C ในผักและผลไม้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยี HarvestFresh ได้ผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบัน Intertek ซึ่งเป็นสถาบันการรับรองคุณภาพระดับโลก ว่าเทคโนโลยี HarvestFresh ในตู้เย็น เบโค สามารถคงคุณค่าวิตามิน A และ C ในผักผลไม้ได้นานยิ่งขึ้นจริง เมื่อเปรียบเทียบกับตู้เย็นทั่วไป ทำให้ผักผลไม้มีหน้าตาที่สดใหม่เสมอ รสชาติอร่อยเหมือนวันแรกที่ซื้อ แถมยังหมดปัญหาเรื่องต้องออกไปช้อปปิ้งบ่อยๆเพื่อกักตุนอาหาร เพราะไม่ว่าคุณจะแช่ไว้นานแค่ไหนก็คงความสดใหม่ได้ยาวนาน และด้วยเทคโนโลยี HarvestFresh นี้เองเราก็เหมือนมีผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยเติมเต็มคุณค่าทางวิตามินได้ครบถ้วน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงได้ง่ายๆทุกวัน

2. เทคโนโลยี EverFresh+  

เทคโนโลยีพิเศษปรับสมดุลและควบคุมความชื้นในช่องแช่ผัก โดยที่ EvertFresh+ สามารถปรับระดับการไหลเวียนของอากาศและควบคุมความชื้นตามประเภทของผักผลไม้ได้ถึง 3 ระดับ เพื่อช่วยยืดอายุและรักษาความสดของผักผลไม้ได้ยาวนานขึ้นอีกถึง 3 เท่า ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน SGS โดยการควบคุมความชื้นตามประเภทของผักและผลไม้ได้อย่างอัจฉริยะด้วยระบบลมเย็นที่ถูกส่งผ่านช่องลมทางด้านหลัง และกระจายลมเย็นผ่านรูเล็กๆ จำนวนมาก ทำให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายใน และลดการควบแน่นของหยดน้ำในช่องแช่ผัก

3. เทคโนโลยี NeoFrost 

ไม่ว่าใครก็ต้องเป็นปลื้มกับน้ำเย็นเจี๊ยบเพียงแช่เย็นไว้แค่ชั่วอึดใจ เราจึงไม่พูดถึงไม่ได้กับ เทคโนโลยี NeoFrost ของตู้เย็น เบโค ที่เป็นฟังก์ชันทำความเย็นแยกส่วนอัจฉริยะระหว่างช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง ช่วยทำความเย็นได้เร็วกว่าตู้เย็นทั่วไปถึง 2 เท่า ซึ่งนอกจากจะทำให้อาหารและวัตถุดิบในตู้เย็นสดนานยิ่งขึ้นแล้ว ยังหมดห่วงเรื่องกลิ่นอาหารปะปนกันระหว่างช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งอีกด้วย เพราะตัวเครื่องใช้ชุดคอยล์ทำความเย็น 2 ชุด และพัดลม 2 ตัว เพื่อให้ระบบทำความเย็นสามารถทำงานแยกส่วนกันได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตู้เย็นให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นที่ไหลเวียนภายใน และรักษาระดับความชื้นในอาหารได้สูงถึง 95%

เท่านี้ต่อให้เรามีอาหารกลิ่นแรงแค่ไหน ไม่ว่าจะบรรดาเมนูแกงอย่าง แกงส้ม แกงเขียวหวาน หรือแม้กระทั่งผลไม้อย่างทุเรียน ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถ้ามีเทคโนโลยี NeoFrost ของตู้เย็น เบโค

นอกจากนี้ ตู้เย็น เบโค HarvestFresh ยังมีเทคโนโลยีและฟังก์ชันอื่นๆ ที่น่าสนใจในรุ่นนี้ เรียกได้ว่ามี ตู้เย็นของเบโค เครื่องเดียวก็เหมือนได้ผู้ช่วยมือโปรทำให้ใช้ชีวิตในครัวเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าเดิม

1.ProSmart Inverter Compressor

เป็นตู้เย็นที่ทำงานได้ครบครันแถมยังจัดเต็มเรื่องฟังก์ชันขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจหากหลายคนต้องเริ่มตั้งคำถามเรื่องค่าไฟกันบ้างแล้ว ซึ่ง ตู้เย็น เบโค HarvestFresh รุ่นนี้มาพร้อมตัวคอมเพรสเซอร์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ทำงานคู่ครัวได้อย่างทนทาน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า 45% และยังทำงานเงียบกว่าคอมเพรสเซอร์ทั่วไปถึง 4 เท่า ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า รับประกันคอมเพรสเซอร์ตู้เย็นยาวนาน 12 ปี

2.IonGuard

และยังมีผู้ช่วยมือโปรของคนทำอาหารด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ตอบโจทย์ยุคสมัยที่เชื้อโรคร้ายรายล้อมไปเสียทุกที่ ตู้เย็น เบโค HarvestFresh มาพร้อมกับ เทคโนโลยี IonGuard ทำหน้าที่สร้างประจุไฟฟ้าเพื่อดักจับและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส รวมถึงอนุภาคขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ช่วยรักษาความสดสะอาด เพื่อสุขอนามัยและโภชนาการที่ดี เป็นผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยดูแลสุขภาพของทุกคนในบ้านให้เราเบาใจไปอีกอย่าง ด้วยประสิทธิภาพตอบทุกโจทย์ของคนรักสุขภาพที่ชอบเข้าครัว ทั้งเรื่องการถนอมรักษาวัตถุดิบและอาหาร ช่วยให้เก็บรักษาอาหารได้ยาวนานขึ้น ทั้งยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้อากาศในตู้เย็นสะอาด เพื่อสุขอนามัยและโภชนาการที่ดีของทุกคนในบ้าน

3.ช่องพิเศษ Meat Zone ที่ช่วยเก็บถนอมเนื้อสด มีการแบ่งโซนชัดเจน ช่วยควบคุมอุณหภูมิของเนื้อสัตว์ให้คงที่ ไม่มี Freeze burn หรือรอยแห้งที่เกิดจากน้ำแข็งแน่นอน สะดวกต่อการหยิบมาปรุงอาหารทุกมื้อ แล้วยังถอดออกมาล้างง่าย ไม่มีคราบเลือดคราบสกปรกติดค้างในช่องแช่แข็ง เพื่อสุขอนามัยที่ดี

4.ช่องพิเศษ Cosmetic Box ที่ช่วยเก็บเครื่องสำอาง ที่สายสกินแคร์ Lover ต้องมี! เพราะไม่ว่าคุณจะมีเครื่องสำอาง ครีมบำรุง หรือน้ำหอมที่ต้องการได้รับการดูแลพิเศษ แถมยังจัดเก็บเป็นสัดส่วนอีกด้วย ตู้เย็น เบโค ตัวนี้พร้อมเป็นผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยจัดถนอมสกินแคร์ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างดี นอกจากเรื่องสุขภาพการกินแล้ว เบโค เขายังใส่ใจของใช้ส่วนตัวของคุณผู้หญิง เพื่อให้มีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ตู้เย็น เบโค Harvestfresh มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ 3 ขนาด ตั้งแต่หน้ากว้าง 54 เซนติเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หน้ากว้าง 66 เซนติเมตร ครอบครัวขนาดกลาง และ หน้ากว้าง 70 เซนติเมตร สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

หากใครที่สนใจหรือต้องการดูสินค้าตู้เย็น เบโค Harvestfresh เพิ่มเติม สามารถดูและสั่งซื้อสินค้าผ่านห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือช่องทางออนไลน์

นี่แหละตู้เย็น เบโค HarvestFresh เครื่องเดียวจบครบทุกอย่าง เป็นผู้ช่วยมือโปรที่เสริมสร้างสุขภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
ซึ่งใครที่สนใจเพิ่มเติม สามารถดูคลิปรีวิวดีไซน์ นวัตกรรม และการใช้งานของตู้เย็น เบโค Harvestfresh รุ่น RDNT470E50VZGB ขนาด 14.9 คิว กันเลย

ตู้เย็น เบโค HarvestFresh ผู้ช่วยมือโปรที่มาพร้อมเทคโนโลยีรู้ใจคนรักสุขภาพที่ชอบเข้าครัว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ตู้เย็น เบโค HarvestFresh เพิ่มเติมได้ที่
Facebook : BEKOTHAILAND
Website : beko.com
Call Center : 0-2044-2356 (ทุกวันจ. – ศ. เวลา 8.00 น. – 17.30 น.)


You Might Also Like...