Lifestyle & Cooking Place

Renaissance Pattaya Resort & Spaเมื่อพูดถึงพัทยาหลายๆคนคงนึกไปถึงเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยแสงสีและผู้คนที่หลบหนีจากเมืองกรุงฯมารับลมทะเลที่มีความบันเทิงผสมผสานอยู่ ซึ่งนั่นไม่ใช่ทั้งหมด เพราะยังมีอีกหลายโซนของพัทยาที่น่าไปพักผ่อนแบบเงียบสงบ อย่างโซนหาดนาจอมเทียนที่มีโรงแรมน้องใหม่ระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดไปเมื่อช่วงต้นปีตั้งสูงเด่นเป็นสง่าอย่าง Renaissance Pattaya Resort & Spa

FUK_6772

FUK_6283

ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือดังอย่าง Marriott คอนเซ็ปต์ของที่นี่นำเอาความเป็นธรรมชาติอย่างรูปทรงของโขดหิน ก้อนหินมาผสมเข้าด้วยกันกับสีน้ำเงินของน้ำทะเล และสีฟ้าของท้องฟ้ามาเป็นสีหลัก โดยใช้สีน้ำตาล-เหลืองเพื่อสื่อไปถึงหาดทราย ทุกการตกแต่งจะใส่ความโมเดิร์นเข้าไปทำให้โรงแรมแห่งนี้ดูสวยงามร่วมสมัยมาก

FUK_6257

FUK_6865

เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโซนล็อบบี้ที่กว้างโอ่โถง ดูหรูหราและโปร่ง เพราะมีเพดานสูงประกอบกับการปล่อยให้พื้นที่มีช่องลม ทำให้ลมพัดเย็นตลอดเวลา เรียกได้ว่าจะมองมุมไหนก็สวยจนน่าถ่ายรูปไปหมด ภายในห้องพักเรียบหรูสบายตาและเน้นการเล่นแสงไฟยามค่ำคืนกับความสะดวกสบายระดับ 5 ดาว ห้องอาหารของที่นี่มี 2 ห้อง คือ 609 Kitchen ที่เปิดให้บริการตลอดวันเริ่มจากBreakfast ไปจนถึง Dinner และ Pebbles Bar and Grill ซึ่งจะเปิดบริการช่วงเย็น

FUK_6886

เรื่องรสชาติอาหารของที่นี่บอกเลยว่าอร่อยมาก เพราะเชฟมากด้วยฝีมือและมีประสบการณ์ ครั้งแรกที่ได้ชิมก็หลงรักในวัตถุดิบที่ตั้งใจคัดสรรไปจนถึงความพิถีพิถันในการปรุง ส่วนคนนอนดึกไม่ต้องห่วงเพราะที่นี่มี R Bar ไว้คอยต้อนรับมานั่งจิบค็อกเทลฟังเพลงชิลๆ เคล้าลมทะเลได้ตลอด แอบกระซิบหน่อยว่าที่นี่เปิดเพลงดีด้วยนะ

FUK_6781

FUK_6847

FUK_6347

สำหรับคนรักสุขภาพก็หมดห่วงเพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ ถ้าอยากสปาก็สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่10.00-20.00 น. ถ้าถามความรู้สึกแรกที่ได้มาสัมผัสที่นี่ก็รู้สึกชอบมากแทบทุกอย่างของโรงแรมนี้เลยก็ว่าได้ ลงตัวและเพียบพร้อมไปหมดกับทุกกิจกรรมของนิยามคำว่าพักผ่อน ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดที่เดินทางสะดวกและไม่ไกล มาเช็กอินที่นี่ดูแล้วจะหลงรักโรงแรมน้องใหม่นี้อย่างหมดใจ

นาจอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี

เปิดบริการทุกวัน

โทร. 03 8259 099

Facebook : RENPattayaResort

www.marriott.com


You Might Also Like...