Lifestyle & Cooking News & Event

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ใจกลางเมือง จบครบทุกไลฟ์ไตล์ที่ PUBLIC HOUSE


PUBLIC HOUSE  สถานที่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท 31 โดยพื้นที่ชั้นล่างเปิดโล่งต้อนรับทุกคน โดยมี FEST ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแห่งนี้รอให้ทุกคนได้มาสังสรรค์ไปกับเมนูที่มีให้เลือกกว่า 60 รายการ ถัดมาที่ด้านข้างเป็นบาร์ที่ชื่อว่า OPEN BAR ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายพร้อมเสิร์ฟ ชวนให้เพลิดเพลินกับความลับในหนังสือปกหนังที่วางเรียงรายบนชั้นวางหนังสือของพื้นที่โคเวิร์กกิ้งที่ชื่อว่า FORUM  เพื่อสัมผัส และให้คุณค้นพบกรุงเทพฯ ในแง่มุมที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมแบ่งปันความรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับ  THE PODCAST LOUNGE พื้นที่สำหรับการฟังไอเดียใหม่ ๆ เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจจัดรายการพ็อดคาสต์สามารถเข้ามาจัดรายการในห้องที่มีระบบกันเสียง และแบ่งปันมุมมองไปด้วยกันกับผู้ฟังอย่างเพลิดเพลิน

ไฟจากห้องครัวเปิดของร้าน FEST ส่องสว่างตลอดทั้งวันเพื่อจุดไฟแห่งการเฉลิมฉลอง สร้างปฏิสัมพันธ์และเป็นจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพ สิ่งสำคัญของ FEST ก็คือการผสมผสานรสชาติและการใช้ไฟในอุณหภูมิที่ เหมาะสม เข้ากับอาหารที่คุ้นเคย ปรุงด้วยเตาฟืนไม้และเตาถ่าน พร้อมหลงใหลไปกับศิลปะสิ่งทอจากศิลปินเบอร์ต้นๆของเมืองไทย  มุก-เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม Mook V ด้วยผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งสีสัน และเท็กเจอร์บนผนังระหว่างทางสร้างความเพลิดเพลินผ่อนคลายก่อนเดินขึ้นบันไดไปเพื่อพบกับ FORUM ซึ่งเป็นพื้นที่โคเวิร์กกิ้ง มีทั้งห้องประชุมที่มอบความเป็นส่วนตัว พร้อมเสิร์ฟกาแฟ ชา และค็อกเทล ให้คุณผสมผสานประสบการณ์การทำงานและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน 

“เราอยากจะวาดเส้นไว้และให้ลูกค้าของเราเป็นผู้ระบายสี” พอล สัจจเดว เจ้าของกิจการ กล่าว “เราอยากให้ลูกค้ามาสร้างประสบการณ์หลากหลายสัมผัสไปด้วยกัน พร้อมเสิร์ฟรสชาติความเป็นกรุงเทพฯ ท่ามกลางสายลมบนรูฟท็อป”  นอกจากบันไดวนที่ชั้นล่างแล้ว ยังมีกลิ่นอายโมเดิร์นอินดัสเตรียลผสมผสานมิดเซ็นจูรี่เพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบเหนือกาลเวลารวม 79 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ 33 ห้อง ห้องแกรนด์ดีลักซ์ 15 ห้อง ห้องคิงสวีท 4 ห้อง และห้องพรีเมียร์ คอร์เนอร์ 27 ห้อง มาพร้อมกับผ้าม่านกันแสง สมาร์ททีวีแอลซีดีขนาด 65 นิ้ว เตียงแสนสบาย ให้คุณชิลไปกับเน็ตฟลิกซ์ได้ตลอดทั้งวัน จองห้องในฝันได้แล้ววันนี้ก่อนเปิดตัวในกลางปี 2023

THE MOOON พื้นที่รูฟท็อปสไตล์ 80s จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ พื้นที่แห่งนี้ให้บรรยากาศที่หลากหลายในแต่ละช่วงเวลาของวัน ในช่วงกลางวัน คุณสามารถนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้เล้าจน์ริมสระน้ำพร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูจาก FEST ได้ด้วย และตั้งแต่หลัง 17:00 เป็นต้นไป เมื่อร้านค้าริมถนนเริ่มเปิดไฟ ท่านจะได้พบกับการทำอาหารปิ้งย่างสไตล์โรบาตะและการย่างถ่านแบบบินโชตันที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสและประสบการณ์การทานอาหารที่สมบูรณ์แบบ โดยสามารถจองได้ง่ายๆผ่าน Mission Control ของ PUBLIC HOUSE ได้แล้ววันนี้

บรรยากาศแห่งความเป็นกรุงเทพฯ ถ่ายทอดผ่านอีเว้นท์ป๊อปอัพมากมาย ด้านนอก PUBLIC HOUSE จะมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น “The Hangover Tour” “Insta-Photo Walk” และ “Two Wheeler Tour” เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกประสบการณ์ที่ต้องการและสัมผัสความน่าหลงใหลของกรุงเทพฯ ได้ด้วยตนเอง แล้วมาดูกันว่ากรุงเทพฯ จะพาคุณไปพบกับอะไรบ้าง

HELIPAD เชิญชวนทุกคนให้มาขึ้นลิฟท์ไปเล่นโยคะด้วยกัน มีคลาสให้เลือกมากมายในแต่ละวัน เช่นพิลาทีส การฝึกสมาธิ และมวยไทย และยังมีกิจกรรมยามค่ำคืนด้วยเช่นกัน

INNER SPACE เป็นพื้นที่ที่สามารถปรับให้เหมาะกับปาร์ตี้ค็อกเทลหรืองานเปิดตัวได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดจองสำหรับงานไพรเวทและงานจัดเลี้ยงในปี 2023 แล้ว

“ในแต่ละวัน ลูกค้าของเราที่เปลี่ยนไปก็จะทำให้การใช้พื้นนั้นแตกต่างไปด้วย” พอล สัจจเดว กล่าว “เราอยากให้ PUBLIC HOUSE เป็นเหมือนกรุงเทพฯ นั่นก็คือมีการเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลง เปล่งประกาย ส่งเสียง และรังสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างเหนือความคาดหมายอยู่เสมอ”


You Might Also Like...