Lifestyle & Cooking Place

ร่วมผจญภัยและตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการวันพีซ “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour


เตรียมตัวพบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทุกคนจะได้ร่วมผจญภัยไปกับลูฟี่ และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางกับ นิทรรศการวันพีซ “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ทุกท่านจะได้สัมผัส กับบรรยากาศจากฉากต่างๆ ของวันพีซมากกว่า 20 ฉาก และยังมีโซนสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนอกประเทศญี่ปุ่น

โดยงานจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 โซน CentralWorld Live ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 พฤษภาคม 2567 เหล่าแฟนๆ ของวันพีซและกลุ่มผู้รักการผจญภัยจะได้พบทั้งความบันเทิงและความสนุกสนานมากมาย กับการร่วมผจญภัยภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น วันพีซในธีมคาเฟ่ (One Piece Theme Café) และโซนจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ท่านจะได้พบกับ การจำหน่ายสินค้าสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด การแจกของรางวัล หรือเมื่อซื้อเครื่องดื่มก็สามารถร่วมลุ้นของสะสมได้

เหล่าแฟนๆ ของกลุ่มหมวกฟาง สามารถซื้อบัตรได้จากช่องทางเหล่านี้

1) ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์
(https://www.thaiticketmajor.com/performance/one-piece-the-great-era-of-piracy-exhibition-asia-tour.html)

2) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 พฤษภาคม 2567 บริเวณจุดขายบัตรที่นิทรรศการวันพีซ ในโซนเซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8
ตั๋วเข้าชมนิทรรศการจะแบ่งออกเป็น 3 ราคาดังนี้
1) ตั๋ว Fast Track Tickets (สิทธิเข้างานแบบช่องทางพิเศษ) จะได้รับตั๋วโฮโลแกรมที่ออกแบบมาพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1
ใบ) สินค้าที่ระลึกอะคริลิคที่ออกแบบมาเพื่อประเทศไทยเท่านั้น และช่องทางการเข้าชมแบบพิเศษ (Fast Track)
ในราคาเพียง 1,990 บาท
2) ตั๋วสำหรับบุคคลทั่วไป ที่จะได้ลุ้นจับตั๋วโฮโลแกรมสุดพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1 ใบ) ในราคา 749 บาท
3) ตั๋วนักศึกษา (อายุไม่เกิน 24 ปี) และผู้สูงวัย (อายุเกิน 60 ปี) ที่จะได้ลุ้นจับตั๋วโฮโลแกรมสุดพิเศษ (สุ่มจับ 1 แบบต่อตั๋ว 1
ใบ) ในราคา 428 บาท

สิ่งที่เหล่าแฟนๆ คาดหวังว่าจะได้จากประสบการณ์ครั้งนี้

ประสบการณ์ที่เหล่าแฟนๆจะได้รับ เริ่มตั้งแต่การติดตั้งแอปพลิเคชั่น One Piece GREAT ERA of PIRACY จาก QR Code ที่มีอยู่ตามจุดต่างๆ
ภายในงาน แอปพลิเคชั่นจะเก็บเงินรางวัลเป็นสกุล BERRY ทั้งหมดที่คุณได้รับในระหว่างการผจญภัยภายในโซนต่าง ๆ เช่น
· We are Straw Hat’s Crew – Motion Sensor Game
· Break Through Enies Lobby – Technical Skill Game
· Defending Fish-Man Island – AR Game
· The Colosseum Tournament – AR Game
· Battle of the Mirror World – AR Game

เหล่านักผจญภัยที่เดินทางไปในโซนต่างๆ ภายในนิทรรศการ One Piece “The GREAT ERA of PIRACY” Exhibition Asia Tour (Thailand) จะได้พบกับโมเดลหุ่นตัวละคร FRP, ร่วมสัมผัสบรรยากาศและถ่ายภาพไปกับฉากต่างๆ จาก อนิเมะ One Piece, ประสบการณ์ พิเศษในการชมภาพยนตร์ตอนพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อนิทรรศการนี้โดยเฉพาะ, Interactive เกมส์ และเข้าถึงความรู้สึกไปกับนิทรรศการ “GREAT ERA of PIRACY”
ในโซนสุดท้ายที่ไม่ท้ายสุด

ทุกคนจะได้เดินเข้าไปพบกับความคึกคักของ ถนน WANO เพื่อเข้าร่วมไปกับ ฉากการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครระหว่างลูฟี่และไคโด ขณะที่ใช้ทักษะและโชคของท่าน ไปกับบูธเกมต่างๆ ภายในโซนนี้ เพื่อเพิ่มคะแนนเบรีของคุณ ด้วยการซื้อโทเค็นเกมในราคา 30 บาท สำหรับ 1 โทเค็น หรือ 100 บาท สำหรับ 4 โทเค็น

นักผจญภัยทุกท่านต้องไม่พลาดที่จะแวะถ่ายรูปกับ ลูฟี่ในร่างเกียร์ 5 ขนาด 7 เมตร ที่ยังไม่เคยนำออกนอกประเทศญี่ปุ่นมาก่อน วันพีซธีมคาเฟ่ และโซนสินค้าที่ระลึก ที่เต็มไปด้วยสินค้ามากมาย และกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าที่ผลิตมาจำนวนจำกัด รวมไปถึงสินค้าต่างๆ ของ One Piece ในราคาพิเศษ เหมาะกับทุกท่าน พร้อมพบกับถุง Shopping Bag ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ทางเราผลิตมาแบบจำนวนจำกัด ร่วมลุ้นไปกับแก้วเครื่องดื่มที่ในทุกใบจะมีเซอร์ไพรส์ให้ลุ้นของสะสมแบบจำนวนจำกัดจากวันพีซธีมคาเฟ่ในขณะที่ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรอาหารธีมวันพีซ และของว่างมากมายหลายชนิด

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : https://www.facebook.com/OnePiece25thAnniversaryAsiaTourThailand
Instagram : https://www.instagram.com/onepieceasiatourthailand


You Might Also Like...