Lifestyle & Cooking Place

Ringo & Friends ร้านชำย่านสุขุมวิท นิยามใหม่ของความสะอาดที่ดีกับใจ


Ringo & Friends ร้านชำย่านสุขุมวิท ที่หยิบยื่นความน่ารักฉบับดีกับใจ ด้วยภาพลักษณ์สดใสของหน้าร้านที่ชวนให้รู้สึกพิเศษตั้งแต่แรกเห็น เริ่มจากความชอบส่วนตัวของคุณเปิ้ล (เจ้าของร้าน) ที่ต่อยอดจากการเป็นดีไซเนอร์ผู้หลงใหลกลิ่นหอมของบรรดาน้ำยาทำความสะอาด ประกอบกับประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวความแปลกใหม่จากต่างประเทศ จนถึงคราวได้ลงมือออกแบบโปรดักต์น้ำยาในฉบับของตัวเอง

Ringo & Friends ร้านชำนิยามใหม่ของความสะอาดที่ดีกับใจ

Ringo มีที่มาจากคำว่าแอปเปิลในภาษาญี่ปุ่น

Ringo & Friends นำเสนอมุมมองร้านขายของชำแนวใหม่ ส่งต่อความน่ารักสดใสจนอยากมีไว้ข้างบ้าน พร้อมทั้งยังสอดแทรกความใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม เริ่มต้นจากน้ำยาล้างจานสูตรเฉพาะ ต่อยอดไปยังน้ำยาซักผ้า และน้ำยาล้างมือ ทั้งหมดคิดสูตรมาให้อ่อนโยนต่อผิว ลดทอนสารเคมีที่รุนแรงเกินจำเป็น แทนที่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแต่ยังคงประสิทธิภาพการทำความสะอาด พร้อมใส่กลิ่นมินต์หอมเย็นชวนผ่อนคลาย บรรจุมาในขวดดีไซน์เรียบง่ายสวยสะดุดตาและดีกับใจ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในบ้านที่เป็นมากกว่าน้ำยาทำความสะอาด แต่ยังเพิ่มมิติสวยงามให้กับมุมบ้านไปในตัว วางคู่ครัวมุมไหนก็ดูชวนมองไม่มีเบื่อ หยิบมาใช้งานแล้วมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้กลิ่น

ร้านชำที่มีอยู่เพื่อทุกคน

Ringo & Friends มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้ทางร้านเพิ่มมุมรีฟิลเพื่อลดการใช้พลาสติก ด้วยตัวขวดดีไซน์มาอย่างดีสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมผลิตภัณฑ์ของผองเพื่อนที่มีคอนเซ็ปต์แนวคิดคล้ายคลึงกัน ทำให้ทุกครั้งที่แวะเวียนมาร้านชำแห่งนี้เราจึงได้พบเจอกับบรรดาของใช้ในบ้านและวัตถุดิบในครัวที่สร้างสรรค์เองโดยกลุ่มคนเล็กๆ ไม่ว่าจะพริกป่นโฮมเมดจากอำนาจเจริญ กระทั่งเกลือ น้ำตาล ข้าวสาร ไข่เค็ม และซีอิ๊ว ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนกันและกัน เพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้คนเข้าครัวได้สนุกสนานกับการทดลองสินค้าที่แตกต่างและไม่จำเจ


พิกัดร้าน Ringo & Friends : สุขุมวิท ซอย 49
Facebook : ringoandfriends.th
Instagram : ringoandfriends.th
Line: @ringo.homegoods


You Might Also Like...