Lifestyle & Cooking Place

P PALLADIO พื้นที่ของคนรักงานศิลปะและดีไซน์


P PALLADIO เกิดจากความรักและความตั้งใจของสองดีไซเนอร์มากฝีมืออย่างพลอย จินดาโชติ และปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ Pomme Chan เพื่อนซี้ที่มีความชื่นชอบในการออกแบบ แถมยังหลงใหลมนต์เสน่ห์ของงานไม้ ผนวกรวม 2 แบรนด์ดังที่เคยสร้างสีสันให้กับวงการออกแบบบ้านอย่าง J. Timber และ Swoon ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของดีไซน์และประสบการณ์จากจินตนาการ จนก่อเกิดมาเป็น “P PALLADIO = The Palace of Imagination”

โชว์รูมแบ่งออกเป็น 3 ชั้น ตกแต่งต่างสไตล์ เริ่มต้นที่ชั้นหนึ่งเน้นโทนสีเบจเป็นหลัก ตกแต่งดีไซน์ด้วยมุมที่หลากหลายทั้ง Chino และ Babylon พร้อมมี Floral Room ห้องใต้บันไดที่เหมาะกับการจิบ High Tea ให้ความรู้สึกเสมือนหลุดออกไปอยู่ต่างแดน

ชั้น 2 ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางไปยังอีกสถานที่หนึ่งที่ดูสนุกสนาน เลือกใช้รูปทรงเรขาคณิตเป็นองค์ประกอบในการออกแบบชิ้นงานไม้ และชั้นสุดท้ายเป็นชั้นที่ดูแปลกตาที่สุด ออกแบบให้เป็นโซนรับรองของเหล่าคนรักงานพรม จะออกแบบพรมเองหรือให้แบรนด์ออกแบบก็ได้

นอกจากนี้แบรนด์เองยังได้สร้างสรรค์พื้นที่ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศ และได้ทดลองใช้สินค้าจริง จึงได้ร่วมมือกับร้านคราฟต์ช็อกโกแลตชื่อดังย่านทองหล่อ Ceremony Chocolate มาร่วมสร้างสรรค์เซ็ตชายามบ่ายรสชาติพิเศษที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น

พิเศษนอกเหนือกว่านั้น P PALLADIO เชื่อว่าพื้นที่ของทุกคนไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในบ้าน ไลฟ์สไตล์ก็เป็นส่วนสำคัญเราจึงได้ครีเอท LIFESTYLE CORNER แบรนด์งานฝีมือที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับทาง P PALLADIO เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการคอลลาโบเรชั่นครั้งแรกกับทาง ชารีฟ ลอนา เจ้าของ Studio Act of Kindness ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นชิ้นพิเศษสำหรับ P PALLADIO เท่านั้น

นอกจากนี้ยังได้มีการร่วมมือกันออกแบบแว่นตาทรงแคทอายสุดเก๋ที่ได้ แมน-ธีระพจน์ พงศ์สุวโรจน์ เจ้าของแบรนด์ Half Frame Eyewear (ฮาร์ฟเฟรม อายแวร์) ที่บินตรงมาจากเชียงใหม่เพื่อมาร่วมงานกับ คุณแม่เม-วินิตตา ก้องธรนินทร์ คุณแม่อันเป็นที่รักของทั้งสองดีไซเนอร์ มาร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่นที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ความพิเศษของ P PALLADIO ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักงานศิลปะและดีไซน์อย่างรอบด้านกับการจับมือร่วมกับแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยมาแรง PIPATCHARA (ภิพัชรา) ของดีไซเนอร์ เพชร-ภิพัชรา แก้วจินดา จัดดิสเพลย์แสดงผลงานที่แรกในย่านสุขุมวิท พร้อมกันนี้ยังมีคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่ได้ ข้าวโพด-มัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Munchu’s (มัญชู) มาร่วมครีเอทลวดลายพิเศษกับทาง POMME CHAN กลายเป็นผลงานชิ้นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะ P PALLADIO เท่านั้น

P PALLADIO 
สุขุมวิท ซอย 49
เปิดบริการ : วันอังคาร-อาทิตย์ 11.00-18.00 น.
โทร. 08 2441 5491


You Might Also Like...