Lifestyle & Cooking Place

จัดแสดงตุ๊กตาโอลาฟขนาดใหญ่เบิ้มสูงถึง 10 เมตรที่ไอคอนสยาม


ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เปิดตัว โอลาฟ ขนาดใหญ่สูง 10 เมตร ที่ ริเวอร์ พาร์คในงาน “Celebrate Like Never Before at ICONSIAM” งานนี้ไม่เพียงแค่ฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งการเป็น Global Destination หมุดหมายแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของโลกของไอคอนสยามเท่านั้น แต่ยังเป็นการฉลองการเปิดตัว “เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น” (World of Frozen) ดินแดนธีมโฟรเซ่นสุดมหัศจรรย์ที่แรกในโลกที่ทุกคนรอคอย ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เรียกว่าเป็นครั้งแรกในโลกที่คุณจะได้พบกับ โอลาฟ (Olaf) ขนาดใหญ่ ด้วยท่าทีของโอลาฟที่กำลังนั่งเอนพิงหมอนสามเหลี่ยมที่ออกเเบบเอ๊กซ์คลูชีฟสุดๆ เป็นลวดลายธีม “โฟรเซ่น” โดยสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย เพื่อไอคอนสยามโดยเฉพาะ โดยมีผองเพื่อนอย่าง อันนาและเอลซ่า จาก “โฟรเซ่น” และศิลปินชื่อดัง อชิรญา นิติพน (แอลลี่) มาสร้างบรรยากาศให้ที่นี่ดูคึกคักมากเข้าไปอีก

ครั้งนี้เป็นอีกความร่วมมือครั้งสำคัญที่สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย โดยไอคอนสยามได้เตรียมเนรมิตพื้นที่ริเวอร์ พาร์ค เปิดตัว “โอลาฟ” ตัวละครจากแอนิเมชันชื่อดัง Frozen ขนาดยักษ์ที่ออกแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อประเทศไทยเท่านั้น ในท่านั่งเอนพิงหมอนสามเหลี่ยมเป็นครั้งแรกในโลก พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาเยือน สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าว 

เพื่อต้อนรับการเปิดตัว “เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น” ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ไอคอนสยาม ได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ มอบของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช็อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป แลกรับบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ฟรี 1 วัน  และลูกค้าที่ช็อปครบ 500,000 บาทขึ้นไป แลกรับแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จำนวน 4 ท่านต่อแพ็คเกจ ประกอบไปด้วยที่พัก 2 คืน ณ โรงแรม Hong Kong Disneyland Hotel (Seaview room) ที่ตกแต่งพิเศษ ในธีม World of Frozen พร้อมบัตรเข้า Hong Kong Disneyland แบบ 2 วัน (16 – 17 พฤศจิกายน 2566) และบัตรเข้าชม World of Frozen รอบ Preview สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร เพื่อเข้าชมในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น ของรางวัลมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่มีเงื่อนไขครบตามกำหนดก่อน

“สองพี่น้องราชนิกูล อันนาและเอลซ่าได้มอบหมายให้โอลาฟเป็นผู้ส่งคำเชื้อเชิญไปยังผู้คนทั่วโลก และเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับไอคอนสยาม ต้อนรับชาวไทยมายังหมุดหมายแรกในโลก ณ ไอคอนสยาม เพื่อพบกับโอลาฟ และการปฎิบัติหน้าที่อันยิ่งใหญ่และสนุกสนานของเค้า ในการเชื้อเชิญชาวไทยไปยังเอเรนเดลล์ เป็นครั้งแรกหลังจากรอคอยมาเนิ่นนาน Mr. Michael Moriarty (มร.ไมเคิล โมไรอาร์ตี้) กรรมการผู้จัดการ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท กล่าว

ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ดินแดนธีม โฟรเซ่น ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของโลกที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น (World of Frozen) พร้อมเปิดประตูต้อนรับทุกท่าน ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท โดย เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น จะนำทางทุกท่านเข้าสู่ “เอเรนเดลล์” ดินแดนของจริงที่ถอดแบบจากภาพยนตร์อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ที่ซึ่งผู้เข้าชมจะได้ดำดิ่งสู่หมุดหมายแห่งการท่องเที่ยว ที่เปิดโลกแห่ง “โฟรเซ่น” ให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งกันอย่างเต็มที่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เราทุกคนตั้งตารอคอยที่จะได้ต้อนรับทุกท่านสู่ World of Frozen เร็วๆ นี้” 

อย่าลืมไปแวะทักทายโอลาฟถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันนะ เพราะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณ ริเวอร์พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม


You Might Also Like...