Lifestyle & Cooking Place

โออิชิ แกรนด์ กลับมาเปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟต์ซูชิระดับโอมากาเสะ


โออิชิ แกรนด์ กลับมาเปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟต์ซูชิระดับโอมากาเสะ

ลืมภาพเก่าๆ ของโออิชิแกรนด์ไปได้เลย เพราะครั้งนี้โออิชิแกรนด์กลับมาอีกครั้งกับคอนเซ็ปต์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศร้าน รวมถึงเมนูอาหารที่อัพเลเวลให้เป็นระดับพรีเมียม เห็นแล้วร้องว้าวววว! ตาวาวกว่าเดิมอีกจ้า

โออิชิแกรนด์ ไม่ได้เป็นแค่บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น แต่ยกระดับกลายเป็นบุฟเฟต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ซาชิมิชิ้นโตเต็มคำ และยังมีอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับรวมๆ แล้วกว่า 200 รายการ

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงโออิชิแกรนด์ เราจะคิดถึงวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพสูง ซึ่งนำเข้าจากตลาดปลาส่งตรงจากประเทศญี่ปุนเลยทีเดียว นอกจากความอร่อยที่มีวัตถุดิบเป็นตัวชูโรงแล้ว เชฟยังนำมาปรุงด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้แต่ละเมนูเข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นแบบสุดๆ

ซึ่งครั้งนี้รูปแบบของบุฟเฟต์แตกต่างไปจากเดิม เป็นบุฟเฟต์ที่เน้นการสั่งเป็นหลัก เพื่อให้ได้อรรถรสของอาหารที่ทั้งสดใหม่และอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ โดยระหว่างที่เรากำลังรออาหารก็สามารถเดินไปตัก appetizer กินเพลินๆ ก่อนก็ได้ มีให้เลือกหลากหลาย แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว ในลิสต์ของเมนูก็มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเพียบมากกว่า 200 เมนูแน่ะ

โออิชิแกรนด์ แบ่งบุฟเฟต์ให้เลือกทั้งหมด 3 ระดับ กินไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม

PREMIUM Buffet : ราคาคนละ 1,059 บาท++

อิ่ม ฟิน ไม่อั้น กับซูชิ และซาชิมินานาชนิด ชิ้นโต เต็มคำ พร้อมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ เช่น หอยนางรมญี่ปุ่นซอสพอนสึ ซานุกิอุด้งวากิว ปลาฮาลิบัทย่างเกลือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล และคุชิยากิ (เมนูย่างเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น) รวมทั้งเมนูยอดนิยมต่าง ๆ รวมกว่า 140 รายการ

PLATINUM Buffet ราคาคนละ 1,659 บาท++

อิ่ม ฟิน ไปอีกขั้น กับซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ และซาชิมิ ชิ้นโต เต็มคำ เพิ่มเติมด้วยเมนูพิเศษระดับแพลทินัม เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว หอยเชลล์จัมโบ้ย่างซอสใบโฮบะ ซูชิโฮตาเตะ และ ซูชิเนื้อวากิว…เต็มคำ รวมกว่า 190 รายการ

PRESTIGE Buffet ราคาคนละ 2,659 บาท++

อิ่ม ฟิน ขั้นสุด กับซูชิคุณภาพระดับโอมากาเสะ ทั้งซูชิซูโทโร่คาเวียร์ ซูนิอุนิบนสาหร่ายมากุโระ และซูชิเนื้อวากิว A4 แบบไม่อั้น และซาชิมิ ชิ้นโต เต็มคำ เพิ่มเติมด้วยเมนูพิเศษระดับเพรสทิจ เช่น ยากินิกุเนื้อวากิว A4 เสิร์ฟพร้อมเกลือทรัฟเฟิล และเมนูอื่น ๆ รวมกว่า 200 รายการ

พิเศษสำหรับแฟนๆ โออิชิแกรนด์

โออิชิแกรนด์ เค้ายังมีเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับคนรักอาหารญี่ปุ่น นั่นก็คือ

เมนูซานุกิ อุด้ง หอยเชลล์ย่าง ซอสเมนไทโกะ ที่ผสานความอร่อยของเส้นซานุกิอุด้ง (นำเข้าจากเมืองคางาวะ ซึ่งเป็นเส้นอุด้งอร่อยที่สุด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น) คลุกเคล้าซอสเมนไทโกะ รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ย่างตัวโต

เมนู ซูชิกุ้งแม่น้ำ เนื้อปูซูไว ซอสล็อบสเตอร์ เนื้อสัมผัสกุ้งแม่น้ำเด้งๆ โรยหน้าด้วยเนื้อปูชูไว (นำเข้าจากฮอกไกโด) เพิ่มความกลมกล่อมด้วยซอสเคี่ยวเนื้อล็อบสเตอร์

โดย 2 เมนูนี้เสิร์ฟ-พร้อมเสิร์ฟเฉพาะช่วงเวลาโอกาสพิเศษเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น !

โออิชิแกรนด์มาใหม่ครั้งนี้ เอาใจไปเลยจ้า เพราะเมนูมีให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีหลากหลายครบทั้งซูชิ ซาชิมิ ดงบุริ เทปปันยากิ ยากิโมโนะ อาเกะโมโนะ นาเบะ/สุกี้ยากี้ รสชาติดีอร่อยคุ้มมากกับราคา สั่งก็ง่ายผ่านเมนูการ์ดสแกนที่หน้าจอแล้วเลือกเมนูที่ชอบได้เลย

โออิชิแกรนด์ สยามพารากอน ชั้น 4 โซนฟู้ด พาสสาจ (ฝั่งนอร์ธ)
สำรองที่นั่งล่วงหน้า 09-5207-4613


You Might Also Like...