Lifestyle & Cooking Place

MAGURO สาขาใหม่ ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ราคาไม่แรง


ตอนนี้ถ้ากำลังคิดถึงอะไรต่อมิอะไรที่เกี่ยวกับญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ สั่งอาหารญี่ปุ่นมาคลายความคิดถึงกันก่อนเลย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำ แต่หากใครเป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นคงเคยลองเมนูจากร้าน MAGURO กันมาบ้างแล้ว ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า วัตถุดิบพรีเมียมมากๆ สดใหม่ ยังกะบินไปกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว

เซ็นทรัลเวิล์ดคือสาขาล่าสุดที่เพิ่งเปิดมาไม่นานนี้เอง ตกแต่งบรรยากาศให้ดูสบายๆ เรียบง่ายอบอุ่นตามแบบญี่ปุ่น มีให้เลือกนั่งหลายมุมเลยทีเดียว

MAGURO ขยายสาขามากถึง 10 แห่ง ซึ่งตรงนี้การันตีเรื่องความอร่อยได้เลย มีวัตถุดิบนำเข้า และยังเพิ่มความหลากหลายด้วยการคัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาล ให้เราได้ลิ้มลองปลาได้หลายสายพันธุ์เลยทีเดียว

นอกจากทางร้านจะเน้นเรื่องคุณภาพทั้งสดและใหม่แล้ว ยังให้ความพิถีพิถันกับการปรุงแต่ละเมนูเป็นหลัก และตั้งใจมอบความสุขให้กับลูกค้าภายใต้ปรัชญา “การให้มากกว่าที่ขอ” ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่น

4season salmon set
เซ็ตที่รวมปลาแซลมอนในแบบต่าง ๆ ได้แก่ ท้องแซลมอนสดหั่นชิ้นใหญ่ มีไขมันแทรก, เนื้อปลาแซลมอนสดเผาไฟที่ผิวนิดๆ พอสุกคลุกเคล้างาดำ, แซลมอนสับคลุกน้ำมันทรัฟเฟิลและเกลื และหนังปลาแซลมอนติดเนื้อทอดแบบกรอบนุ่ม กินกับซอสอโวคาโด 
Salmon Engawa Roll
โรลแซลมอนโปะหน้าด้วยครีบปลาตาเดียว ราดซอสมาโยรสเข้ม ย่างไฟ ให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
สุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมผักในน้ำซุปน้ำดำรสกลมกล่อม มีให้เกทั้งหมูบูตะและเนื้อวากิว
กุ้งลายเสือตัวใหญ่แปะหน้าด้วยอโวคาโดหอมมัน
MAGURO Signature set
ในเซ็ตประกอบด้วย Engawa sushi, Saba ย่างไฟซอสหวาน, Salmon ซอสมาโยทอปด้วยฟัวกราส์, Anago ฟัวกราส์, Hotate จากฮอกไกโด และหอยนางรม
เมนูพิเศษเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิล์ด เส้นโซบะญี่ปุ่นจากเมล็ดของต้นโซบะ สีเป็นธรรมชาติ เส้นเหนียวนุ่มกินคู่กับ Negi Toro เข้ากันกับน้ำซารุกลิ่นหอม รสไม่จัด อร่อยลงตัวมากขึ้นเมื่อกินกับ Ikura เม็ดกลมโตรสกลมกล่อม

ค้นหา MAGURO 10 สาขาใกล้บ้านได้ที่ https://bit.ly/3dmNjKI
MAGURO Go เปิดให้บริการจัดส่งอาหารถึงที่
โทรสั่ง  Call Center: 02 821 5051 และ Line : @MAGURO.Go
ช่องทางการสั่งซื้อเมนูอื่นๆ ทาง Application Delivery ค้นหา MAGURO ผ่าน Lineman, GrabFood, Gojek และ Robinhood


You Might Also Like...