Lifestyle & Cooking Place

ชวนไปชอปปิ้งจานชามเซรามิกสไตล์ญี่ปุ่นไปแต่งครัว ที่ร้านเจอกันหน้าบ้าน


ใครที่กำลังมองหาถ้วยจานเซรามิคแนวญี่ปุ่นสวยๆ ราคาน่ารัก ไปตกแต่งห้องครัวที่บ้าน ลองแวะมาที่ร้าน “เจอกันหน้าบ้าน” ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยพร้อมนิมิตร 3 หน้าบ้านของคุณบอย เจ้าของร้านผู้หลงใหลในงานเซรามิค กับบรรยากาศที่ไปด้วยอบอวนไปด้วยกลิ่นอายความวินเทจ

เจอกันหน้าบ้าน6

เจอกันหน้าบ้าน4

จากโฮมออฟฟิศเก่าหน้าบ้าน คุณบอยได้รีโนเวทให้กลายเป็นหน้าร้าน ที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายให้ เลือกใช้โทนและกระจกบานใหญ่ทำให้ร้านดูโปร่ง ชั้นวางและตู้ที่ทำมาจากไม้เก่า เมื่อแสงส่องเข้ามาบรรยากาศภายในร้านจึงดูอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนเวลามาเยี่ยมบ้านเพื่อน สมกับชื่อร้านเลยค่ะ

ซึ่งภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซนหลักสำหรับให้ทุกคนได้เดินชอปปิ้งกัน ซึ่งบอกเลยว่าของทุกชิ้นในร้านคุณบอยตั้งใจไปคัดสรรมาด้วยเอง ใครมาที่นี่รับรองได้เลยว่าจะได้ของที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน ส่วนใหญ่จะเป็นงานดีไซน์จากญี่ปุ่นที่มีลวดลายน่ารัก และราคาจับต้องได้ ผสมกับงานจากยุโรปบ้างเล็กน้อย

เจอกันหน้าบ้าน1

เจอกันหน้าบ้าน2

สำหรับอีกโซนจัดเป็นห้องดินเนอร์ หรือที่คุณบอยเรียกว่า “Take Away Table” สำหรับใครที่อยากจะจัดไพรเวทดินเนอร์เล็กๆ ได้ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของร้านเจอกันหน้าบ้าน ก็สามารถนำอาหารเข้ามาให้คุณบอยช่วยจัดโต๊ะสวยๆ ด้วยชุดจานในร้าน ผสมกับของสะสมของคุณบอยเองด้วย ซึ่งในส่วนนี้จะให้ความรู้สึกเรียบหรูสไตล์ยุโรป มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งในอนาคตคุณบอยจะขยายส่วนนี้ให้หลากหลายและพิเศษขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

9

เจอกันหน้าบ้าน7

ถ้าใครที่กำลังมองหาถ้วยจานเซรามิคคุณภาพดี ราคาไม่แพง ดีไซน์น่ารักน่าใช้ แวะมาเจอกันที่หน้าบ้านคุณบอยกันได้นะ แอบกระซิบเลยว่าเจ้าของร้านเป็นกันเองสุด แถมที่นี่ยังคิดราคาตามน้ำหนัก สามารถชั่งได้ตั้งแต่ชิ้นแรก ดีงามสุดๆ เลยค่ะ

เจอกันหน้าบ้าน5
ขอตัวไปชอปปิ้งก่อนนะคะ อันนั้นก็สวยอันนี้ก็น่ารักกก อยากได้ไปหมดเลยยย ^^’

พิกัดร้าน
ซอยประดิษฐสโมสร (ซ.โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ)
เปิดทุกวัน 12.00-18.00 น. (อย่าลืมโทรนัดล่วงหน้าก่อนนะคะ)
โทร. 09 5836 9235
Facebook/ jergunnabaanshop

เรื่อง: พรรณปพร เข็มทอง
ภาพ: อรรถพล ธัญญากิจ

 


You Might Also Like...