Lifestyle & Cooking Place

แลนด์มาร์คสายชิลล์ ที่มีทั้งร้านอาหาร ล่องเรือ และโกคาร์ท


แลนด์มาร์คสายชิลล์ ที่มีทั้งร้านอาหาร ล่องเรือ และโกคาร์ท

ถ้าเบื่อกับการขับรถระยะทางไกล แต่อยากหาสถานที่ดีๆ พาครอบครัว คนรัก และแก๊งเพื่อนไปสรวลเสเฮฮาตามประสาคนสนิท กินดื่มท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบไม่ต้องมีปากเสียงเพราะมติของสมาชิกไม่เป็นเอกฉันท์ (ฮา) อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ คือ แลนด์มาร์คใหม่ที่เข้ามาช่วยแก้สถานการณ์ในครอบครัวที่แสนจะน่าอึดอัดนี้ให้ทุกคนได้แฮปปี้ (ฮา) เพราะรวมร้านอาหารไว้ถึง 4 ที่ไว้ในแห่งเดียว ตั้งแต่ร้านฟิวชั่นนานาชาติ อีสานจิ้มจุ่ม ญี่ปุ่น ไปถึงซีฟู้ดสดๆ

นี่เองที่นับเป็นจุดเด่นของ อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คยอดนิยม เพราะไม่ได้มีแค่อาหารหลายสัญชาติเป็นตัวชูโรง แต่บรรยากาศยังดีติดริมทะเลสาบเมืองทองธานี แถมกิจกรรมสุดชิลล์อย่างการล่องเรือ Pontoon Boat ที่เป็นเรือทุ่นลอยน้ำนำเข้าจากอเมริกา (มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก) ถ้าชอบความเร็วก็คว้าพวงมาลัยขับรถโกคาร์ทประลองความเร็วแบบเต็มสปีดที่ “อิมแพ็ค สปีดพาร์ค” สนามโกคาร์ทระดับสากล

“บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นนานาชาติ

เมนูนานาชาติจากฝีมือเชฟชั้นนำ พร้อมพิซซ่าโฮมเมดอบด้วยเตาถ่าน สไตล์อิตาลีและบาร์บีคิว ที่นี่มีเมนูพิเศษมากกว่า 150 เมนู เป็นร้านยอดฮิตที่หลายคนชอบมาก เพราะมีพิซซ่าโฮมเมดอบด้วยเตาถ่านสไตล์อิตาเลี่ยนให้เลือกถึง 12 หน้า ทำแป้งโดวสดใหม่ทุกวัน พร้อมชีสคุณภาพ พิซซ่ามี 2 ไซส์ แบบ 6 นิ้วหรือเลือกเป็นไซส์ 12 นิ้ว

อิตาเลี่ยนพิซซ่า พิซซ่าขายดีสไตล์อิตาเลี่ยน ตกแต่งหน้าด้วย ไส้กรอกอิตาเลี่ยนสไปซ์ กระเทียม พริกหวานอบ ใบโหระพา ชีสมอสซาเรลล่าราคา 299 บาท
ซี่โครงหมูคุโรบูตะ ราคา 499 บาท ซี่โครงหมูคุโรบูตะอบมาพร้อมซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะ เนื้อนุ่มถูกใจละลายในปากพร้อมผักหลากสีและเฟรนซ์ฟรายส์

“อีสาน จิ้มจุ่ม” เมนูจิ้มจุ่มแซ่บนัว

ชุดจิ้มจุ่มอลังการ / บาร์บีคิว/ จิ้มจุ่ม * ราคา 799 บาท ชุดจิ้มจุ่มพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วยหมูสไลซ์ เบคอน กุ้งสด ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน หอยเชลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมผักสดและน้ำจิ้มรสเด็ด 3 แบบ
ยำแซลมอนปลาร้า ราคา 299 บาท แซลมอนสดใหม่จาก ปรุงกับน้ำปลาร้ารสนัว จัดจ้านถึงใจ พร้อมมะเขือเทศและผักชีฝรั่ง

“อุวะจิมะ” ร้านอาหารญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ในสไตล์ซูชิ แอนด์ ชาโคลกริลล์ เสิร์ฟความสดใหม่ของเมนูจากทะเล ทั้งซูชิ ซาชิมิ นาเบะหม้อไฟ เมนูปิ้งย่าง พร้อมเครื่องดื่มนำเข้าจากญี่ปุ่น

กุ้งซากุระเทมากิ ราคา 569 บาท คัดความสดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยซาชิมิสดใหม่ เสิร์ฟครบเซต ทั้งปลาแซลมอน,
ทาโกะ วาซาบิ (ปลาหมึกดองวาซาบิ) และไข่ปลาแซลมอน (อิคุระ) ซากุระเอบิ, แตงกวาญี่ปุ่น และไข่หวาน พร้อมสาหร่ายและข้าวญี่ปุ่น สนุกตรงที่กินแบบD.I.Y
ชุดซูชิเรนโบว์ ราคา 549 บาท สุดยอดเมนูซิกเนเจอร์ ประเภทซูชิ ที่อัดแน่นไปด้วยซูชิและซาชิมิ 6 อย่าง อาทิ แซลมอนซาชิมิ ทางร้านเลือกใช้ปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ , เอ็นงาวะบอล, แซลมอนบอล, แคลิฟอร์เนียโรล และซูชิปลามากูโร่

“แจ็คกี้ ซีฟู้ด”

ร้านอาหารใหม่ล่าสุดที่อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ มีซีฟู้ดหลากหลายสดใหม่ คงคอนเซปต์สตรีทซีฟู้ด ที่นำความสดอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพจากท้องทะเลทั่วไทย และเมนูอะลาคาร์ตแสนอร่อย จากฝีมือเชฟคุณภาพกว่า 100 เมนูให้เลือก

ไข่ตุ๋นเลคฟร้อนท์ต้มยำทะเลเดือด – ราคา 799 บาท ไข่ตุ๋นที่ฟูนุ่ม เสิร์ฟในหม้อไฟ เข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ อร่อยเต็มคำกับกุ้งแม่น้ำและปลาหมึก พร้อมหอยเชลล์ Usa และโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน
หอยนางรมสด คัดสรรอาหารทะเลจากแหล่งประมงทั่วไทย ขอแนะนำหอยนางรมสด กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน
สับปะรด (ทั้งลูก) ราคา 180 บาท เพิ่มความสดชื่นกับน้ำผลไม้ ที่เสิร์ฟทั้งลูก เอาใจคนรักสับปะรด
น้ำโกโกวา ราคา 89 บาท เครื่องดื่มยอดฮิตแสนสดใส สีส้มแดง ใส่น้ำสับปะรด พร้อมน้ำมะนาวและโซดาให้ความสดชื่นได้ดี

แพ็จเกจล่องเรือ “Pontoon Boat” ทุกวัน เวลา 17.00 น. – 21.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2033 1851

สามารถสั่งอาหารทั้ง 4 ร้านมากินได้ที่โต๊ะครบและจ่ายเงินในบิลเดียว
IMPACT Lakefront, ริมทะเลสาบเมืองทองธานี
สำรองที่นั่ง โทร. 0 2033 1851


You Might Also Like...