Lifestyle & Cooking Place

รวมร้านไอศกรีมสุดปัง! เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ซัมเมอร์นี้ต้องไปโดน


รวมร้านไอศกรีมสุดปัง! เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ซัมเมอร์นี้ต้องไปโดน

อากาศร้อนแบบนี้จะมีอะไรเหมาะไปกว่าการกินไอศกรีมเย็นๆ คลายร้อน ครั้งนี้เราได้รวบรวมเอาร้านไอศกรีมหลากหลายสไตล์ เรียกว่าเป็น Ice cream Club ซึ่งเป็นโซนใหม่ของเดอะมอลล์ท่าพระไลฟ์สโตร์ มีตั้งแต่ไอศกรีมโฮมเมด โยเกิร์ต โลแฟต แพลนท์เบส ใครชอบแบบไหนมีให้เลือกสารพัด

ร้านไอศกรีม Minimelts

ร้านไอศกรีมรูปแบบเม็ดที่นำเสนอความแปลกใหม่ในการทานไอศกรีม เมนูที่หลายคนชื่นชอบคือ ไอศกรีมถ้วยตักเสิร์ฟขนาด 89 บาท ที่สามารถเลือกผสมรสชาติได้ถึง 3 รส สีสันสดใสน่ารักสไตล์เกาหลี ตกแต่งทอปปิ้งได้ตามชอบถึง 3 อย่างเพิ่มแค่ 10 บาท

ไอศกรีมของร้านผลิตด้วยเทคนิค Cryogenic ด้วยการทำให้ไอศกรีมเย็นและแข็งตัวทันที ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากเกาหลี ทำให้คงรสชาติความสดใหม่ของวัตถุดิบได้ดีเยี่ยม ส่งมอบรสชาติที่สดใหม่หอมอร่อยเมื่ออมหรือเคี้ยวเม็ดไอศกรีมในปาก ทางร้านมีรสชาติให้เลือกถึง 9 รสชาติ

รสขายดีรส Rainbow Signature, Cotton Candy และ Cookies & Cream และยังมีไอศกรีมถ้วยแพ็คลายการ์ตูนมาสคอตลิขสิทธิ์จากเกาหลีลวดลายน่ารัก เหมาะกับเป็นของขวัญของฝากให้คนที่เรารักได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งทางร้านเลือกใช้นมนำเข้าจากนิวซีแลนด์มาเป็นส่วนผสมหลัก สีสันและหน้าตาของไอศกรีมมีความน่ารักสดใสสไตล์เกาหลี

ร้านไอศกรีม Hello Yogurt

เป็นโยเกิร์ตสไตล์กรีก ที่มีความเข้มข้น รสสัมผัสนุ่ม ทำสดใหม่โดยกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารปรุงแต่ง ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น มั่นใจได้ว่าจะได้รับคุณค่าทางอาหารครบถ้วน ทั้งวิตามิน แคลเซียม และจุลินทรีย์ เพื่อให้ได้โยเกิร์ตที่มีรสนวลๆ แถมดีต่อสุขภาพ

เมนูไฮไลท์
1. BASIC YOGURT เป็นเมนู Soft Serve เลือกรสชาติโยเกิร์ตที่ชอบ ทานคู่กับท็อปปิ้งที่ใช่ได้หลากหลาย เริ่มต้นที่ 89 บาท
2. PARFAIT (149 บาท) เป็นเมนู Signature ของร้าน ที่รังสรรค์รสชาติ และหน้าตามาอย่างเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้ทุกคนต้องมาลิ้มลองสัมผัสให้ได้
3) BREKKIE BOOST (99 บาท) เมนูอาหารเช้าเติมพลัง คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดกับกรีกโยเกิร์ตธรรมชาติเข้มข้นเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งคัดสรรพิเศษตอบโจทย์มื้อเช้า
4) HELLO TO GO (69 บาท) ขนาด 110ml สามารถอร่อยเพลินได้ที่บ้าน สะดวก ง่าย พร้อมทานได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา รสชาติเหมือนทานสดๆที่ร้าน ซื้อแล้วนำไปเก็บแบบแช่แข็งอยู่ได้ประมาณ 2 เดือน

ร้านไอศกรีม Molly Ally

ไอศกรีมแพลนท์เบสที่ไม่มีนมวัว ไม่มีคลอเรสเตอรอล เป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ถึงจะไม่มีส่วนผสมของนมวัวก็มีเท็กซ์เจอร์เข้มข้น รสชาติครีมมี่ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ใช้น้ำตาลจากช่อดอกมะพร้าว 100 %

ร้านไอศกรีม Post Script

ไอศกรีมเจลาโต้ เนื้อเนียนนุ่ม ที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมด้วยความพิถีพิถัน มีให้เลือกหลายรสชาติ โดดเด่นเรื่องการสร้างสรรค์รสแปลกใหม่ Special Flavor และรสคลาสสิค

Macadamia เป็นอีกรสที่อยากให้ลองชิม ได้รสของแมคคาดาเมียแท้ๆ ด้วยวิธีการนำแมคคาดาเมียไปบดเพื่อให้ได้ เป็นน้ำมันจากแมคคาดาเมียที่มีทั้งความหอม และความมันแบบนัตตี้ แล้วนำไปผสมในไอศครีม ออนท็อปด้วยแมคคาดาเมียเพิ่มความครั่นชี่กรุบกรับในปาก

Yoko Yoko ไอศกรีมขายดี เจลาโต้โยเกิร์ตผสมด้วยคาราเมลที่ผ่านการเคี่ยวด้วยมือ ผสมกับบิสกิต เป็นอีกรสที่อยากให้ได้ลองชิม แล้วจะรู้ว่าทำไมรสนี้ถึงขายดีอันดับหนึ่ง

Ice Cream Club
ชั้น B เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ


You Might Also Like...