Lifestyle & Cooking Place

แกรนด์ อามัวร์เร โชว์รูมเปิดใหม่! เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากอิตาลี


Rimadesio ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Custom Made ชั้นนำจากประเทศอิตาลี ที่มีความโดดเด่นด้านงานออกแบบตกแต่งภายในไม่ว่าจะสไตล์โมเดิร์น และคอนเทมโพรารี สมผสานวัสดุที่มีไฮไลท์หลักของแบรนด์อย่างเช่น กระจก และอลูมิเนียมให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันที่คุณสามารถเลือกได้เอง

รวมไปถึงการนำเท็กซ์เจอร์ต่างๆ อย่างไม้ หินอ่อน ผ้า และเครื่องหนัง มาดีไซน์ผนวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และงานตกแต่งภายใน โดยผลิตภัณฑ์จาก Rimadesio มีทั้งบานเลื่อน ประตู ผนัง พาร์ติชัน ชั้นวางหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เรื่อยไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างสวยงามและแตกต่าง

รวมทั้งการใช้งานอย่างโต๊ะกาแฟ และตู้เคาน์เตอร์บาร์ โดยล่าสุด บริษัท แกรนด์ อามัวร์เร จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้เปิดโชว์รูม Rimadesio บนพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตรแล้วที่โชว์รูมแกรนด์ อามัวร์เร ซอยทองหล่อ 10 

Rimadesio นั้นประกอบไปด้วย Style Research, Innovation และ Ecological Awareness ทำให้แบรนด์มีเอกลักษณ์ที่ดูโดดเด่น ไม่ว่าจะวัสดุที่พัฒนาขึ้นกว่าร้อยรายการ และการออกแบบที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี มีสไตล์และคาร์แร็คเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ใส่ใจในรายละเอียด เปี่ยมด้วยอัตลักษณ์ และไร้กาลเวลา ทั้งยังผลิตโดยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม อย่างระบบการผลิตที่ใช้พลังงานยั่งยืนอย่างโซลาร์เซลล์ โดยมีจุดประสงค์ในการลดขยะให้ได้มากที่สุด Rimadesio จึงสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 7,437 ตัน ลดขยะจากไลน์ผลิตอลูมิเนียม และแก้ว ยิ่งไปกว่านั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วย”

สำหรับที่โชว์รูม แกรนด์ อามัวร์เร คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับงานตกแต่งภายในที่เป็นหัวใจของ Rimadesio อาทิ ระบบผนังโมดูลาร์ (Modulor System) ที่เปรียบเสมือนจุดสูงสุดบนเส้นทางการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ของแบรนด์ซึ่งเชื่อมโยง และหลอมรวมเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์เข้ากับสถาปัตยกรรมภายในอย่างกลมกลืน ไร้รอยต่อ ผ่านดีไซน์ที่ประณีต แม่นยำ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับแต่งได้หลากหลาย

หรือ บานเลื่อนรุ่น Maxi ประตูบานเลื่อนแบบเต็มผนังที่โอ่อ่า และหรูหรา สร้างมิติตื้นลึกให้กับห้องผ่านดีไซน์เรขาคณิตที่เลือกใช้กระจก และอลูมิเนียมเป็นหลัก เสริมการใช้งานด้วยรางเลื่อนแบบบิวท์อิน รวมไปถึง ประตูรุ่น Radius ที่สามารถเลือกคัสตอมความสูง และความกว้างได้ ทั้งยังสามารถเลือกแมททีเรียลที่เข้ากับผนังเพื่อสร้างสุนทรียภาพของห้องให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันผ่านพื้นผิวที่มีให้เลือกกว่า 170 รายการ นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ เช่น ตู้กระจกรุ่น Aliante ผลิตจากไม้โอ๊คที่ผ่านกรรมวิธีการอบชุบ (Heat Treatment) จึงทำให้ตู้มีความแข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ หรือ ชั้นวางหนังสือรุ่น Zenit ที่ตั้งสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมดีไซน์การซ่อน backlight ในเสาที่เสริมสร้างการใช้งานผ่านแสงที่นวลตา และลิ้นชักที่สามารถเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวลอีกด้วย

โชว์รูม แกรนด์ อามัวร์เร ซอยทองหล่อ 10
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเว็บไซต์ http://www.grandearmoire.com และ Facebook https://www.facebook.com/grandearmoire/


You Might Also Like...