Lifestyle & Cooking Place

ฟู้ดแลนด์ฯ เปิดตัวสาขาใหม่ ในโครงการพาร์คสีลม


ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตเปิดตัวสาขาใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sophisticated Shopping Experience” ในโครงการพาร์คสีลม ยกระดับประสบการณ์การช้อป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง และคนรุ่นใหม่ ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งในประเทศและนำเข้ามากกว่า 13,000 รายการ

สาขานี้มีพื้นที่ 1,750 ตารางเมตร ทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหาร “ถูกและดี” ออกแบบในสไตล์ Modern Luxury ชูความทันสมัยที่มาพร้อมความหรูหรา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่อยู่ใจกลางเมือง กับคอนเซ็ปต์ Sophisticated Shopping Experience ประสบการณ์ใหม่ ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง เพราะเราเชื่อว่าลูกค้า และคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน รู้และเข้าใจถึงความต้องการของตนเองในการจะเลือกซื้อสินค้า

เราจึงอยากต่อยอดในการมอบประสบการณ์การช้อปที่พิเศษขึ้นไปอีกระดับ  ผ่านข้อมูลเชิงลึกในหมวดสินค้าประเภทต่างๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญประจำแผนกมาให้ความรู้ อาทิ เนื้อดรายเอจ (Dry-Aged) ที่ผ่านกระบวนการบ่มพิเศษด้วยความเย็นอุณหภูมิ 0-5 องศาเซลเซียส ให้ความนิ่ม นุ่ม และมีรสชาติของเนื้อที่เข้มข้นมากกว่าเนื้อปกติ, เนื้อโคทาจิมะ โคสายพันธุ์ดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่มีการพัฒนาคุณภาพในเกรดพรีเมี่ยมนำมาเลี้ยง และพัฒนาสายพันธุ์ในออสเตรเลียซึ่งเป็นเกาะปลอดภัยจากโรคระบาด มีระบบการขุนโคด้วยธัญญาพืชที่มีคุณภาพ ทำให้เนื้อโคมีคุณภาพสูง มีไขมันแทรกในเนื้อเป็นลายหินอ่อน ทำให้เนื้อมีรสชาติอร่อยเนื้อนุ่มเหมือนละลายในปาก

ผลิตภัณฑ์ชีสที่คัดสรรมาจากหลากหลายประเทศ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก อิตาลี อเมริกา เป็นต้น พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ชีสแต่ละประเภทว่าควรจับคู่รับประทานกับอาหารหรือเครื่องดื่มประเภทใด, ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก Butcher’s Choice ที่ผลิตโดยฟู้ดแลนด์ฯ ซึ่งมีมาสเตอร์บุชเชอร์ หรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตไส้กรอกชาวเยอรมันเป็นผู้ควบคุมดูแลการผลิต พร้อมกับคัดสรรวัตถุดิบต่างๆให้คงรสชาติแบบดั้งเดิมตามสไตล์เยอรมัน เช่น ผลิตภัณฑ์  Nuernberger Sausage เป็นไส้กรอกหมูจากเมืองเนินแบร์กประเทศเยอรมนี หรือจะเป็น Butcher’s Choice Salami ซาลามีสูตรพิเศษเฉพาะของบุชเช่อร์ช้อย นอกจากความพิเศษเรื่องสินค้าแล้ว ยังมีโซน Wine & Spirit ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับแหล่งที่มา และคาแรคเตอร์ของผลิตภัณฑ์จากนานาประเทศอีกด้วย

ปัจจุบันฟู้ดแลนด์ฯ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกสาขาทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารถูกและดี ซึ่งสาขาพาร์คสีลมเป็นสาขาที่ 24 และส่งท้ายปีอีก 1 สาขาในเดือนสิงหาคม กับการร่วมกับโครงการ Icon 56 บนถนนสายไหม ทำเลย่านที่พักอาศัย แหล่งชุมชนที่มีศักยภาพสูง รองรับกับกลุ่มลูกค้าครอบครัว       


You Might Also Like...