Lifestyle & Cooking Place

Cafe Leitz by Pacamara ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ของคนรักกล้องไลก้า ที่ เอ็มควอเทียร์


ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่ที่มีแต่ขนมและเครื่องดื่ม แต่ Cafe Leitz by Pacamara (คาเฟ่ ไลท์ซ บาย พาคามาร่า) ยังมีอาหารสไตล์นานาชาติ ซึ่งสร้างสรรค์เมนูที่ไม่เหมือนใคร โดยพาคามาร่าซึ่งนำสูตรอาหารแบบดั้งเดิมมาปรุงแต่ประยุกต์แต่ละจานแล้วเปลี่ยนหน้าตาใหม่จนลืมรูปแบบเดิมๆ ไปเลย

_FLU6085

เริ่มจาก ปูนิ่มทอดกรอบกับสลัดอโวคาโด

_FLU6205

นำปูนิ่มมาทอดจนกรอบกินคู่กับอโวคาโดที่ผ่านการปรุงรสเสิร์ฟกับไข่ดาวน้ำ และซอสเผ็ด หวาน มันอย่างศรีราชาครีมฮอลลันเดสบาลานซ์เข้ากัน

พาสต้าแกงปู

_FLU6110

เป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำ เป็นเครื่องแกงใต้แท้ๆ ปรุงเผ็ดกำลังดีนำมาคลุกเคล้ากับเส้นพาสต้า กินคู่กับเนื้อปูแน่นๆ รสชาติหวานจากทะเลไทย

ข้าวหมูฮ้อง

เมนูหมูฮ้องซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต แต่นำมาปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ดูกินง่ายแถมอร่อยและอิ่มท้อง

_FLU6054

นอกจากอาหารที่มีให้เลือกหลายเมนูแล้ว ยังมีกาแฟให้เลือกลิ้มลองอีกเพียบเลย เพราะได้พาคามาร่า คอฟฟี่ โรสเตอร์ส ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจร้านกาแฟสัญชาติไทยมาครีเอทเป็นเมนูกาแฟได้อย่างน่าทึ่ง คอกาแฟเห็นแล้วรับรองว่าอยากลองทุกเมนูแน่ๆ

เมนู Coffee The Old Fashion

_FLU6261

กาแฟ Cola Cold Brew ใส่วานิลลาไซรัปหอมๆ ตามด้วยน้ำมะนาว และ Tonic Water เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งบอล เพิ่มกลิ่นอโรมาด้วยโรสแมรี่และเปลือกส้มหอมๆ ดื่มแล้วสดชื่นมากทีเดียว

_FLU6239

เมนู Blue Chocolate ช็อกโกแลตสูตรเข้มข้นผสมผสานกับนมอัญชัน นอกจากสีสวยแล้วยังอร่อยถูกใจคนชอบช็อกโกแลตมากๆ

_FLU6085

เรียกได้ว่าที่นี่เป็นไลฟ์สไตล์คาเฟ่ สำหรับคนรักไลก้าแห่งที่ 2 ของโลกไม่เพียงเปิดให้คนรักไลก้าและคนชอบการถ่ายภาพได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และส่งข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ให้กับสาธุชนคนรักกล้องที่นับวันจะขยายตัวออกไปทุกทีแล้ว ยังมีกาแฟดีๆ รวมถึงอาหารอร่อยอีกเพียบเห็นแล้วจะต้องร้องว้าวไปกับความอร่อยตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยทีเดียว

พิกัดร้าน Cafe Leitz by Pacamara : ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.
ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้น 100-180 บาท
ราคาอาหารเริ่มต้น 170-750 บาท
โทร. 0 2003 6068

เรื่อง: ช้อนขนม
ภาพ: ฟลุค


You Might Also Like...