Lifestyle & Cooking News & Event

PENFOLDS ชวนทุกคนออกผจญภัยใต้มหาสมุทร พร้อมมอบของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขกับแคมเปญ ‘Venture Beyond 2023’


ความสำเร็จที่เกิดขึ้นหลังจากการออกเดินทางไปยังอวกาศ ภายใต้แคมเปญระดับโลก Venture Beyond เมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา Penfolds (เพนโฟลด์) ยังคงมุ่งมั่นที่จะพาทุกคนไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่และออกสำรวจโลกใต้ทะเลลึก ด้วยการเปิดตัวแนวคิด ‘Venture Beyond 2023’  แคมเปญระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาทุกคนเดินทางไปสู่ดินแดนที่อาจยังไม่ถูกค้นพบ เปิดโลกแห่งประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและกิจกรรมแปลกใหม่ พื้นที่ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อจุดประกายจินตนาการของกลุ่มผู้บริโภคระดับลักซ์ชัวรี่ที่อยู่ทั่วโลก พร้อมมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับทุกคนในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง

การเปิดตัว ‘Venture Beyond 2023’ รวมถึงแพคเกจจิ้งรุ่นพิเศษสำหรับไวน์ Penfolds ได้แก่ กลุ่มไวน์ Bin 389 Cabernet Shiraz 2021, Bin 28 Shiraz 2021 และ Penfolds Max ที่ตกแต่งด้วยศิลปะใต้ท้องทะเล เชื่อมโยงกับแนวคิดการค้นพบมหาสมุทร นอกจากนี้ Penfolds ยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืน แพคเกจจิ้ง ‘Venture Beyond 2023’ ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Penfolds Max สุดพิเศษนี้ จึงผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่แพคเกจจิ้งของ Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz 2021 และ Bin 28 Shiraz 2021 ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 75 เปอร์เซ็นต์

โดยตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 มกราคม 2024 Penfolds จะมีการเปิดตัวป๊อปอัพแคมเปญ Venture Beyond ที่ EM แกลลอรี่ ชั้น M ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม โดยผู้มาเยือนทุกท่านจะได้รับการต้อนรับด้วยหน้ากากดำน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับเสาที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยใต้ผิวน้ำของ Penfolds เพื่อสำรวจความหัศจรรย์แห่งท้องทะเลที่ยังไม่เคยถูกค้นพบ โดยทุกท่านจะได้สัมผัสกับกล่องของขวัญสุดพิเศษในแคมเปญ “Venture Beyond 2023” รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

อีกทั้งยังมีเกมแบบอินเตอร์แอคทีฟ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสำหรับผู้ที่เข้าร่วมและผู้ชนะอีกด้วย พร้อมดื่มด่ำและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ไปกับการชิมไวน์ผ่าน “Dive Into Penfolds” ด้วยไวน์ House Style ของทางแบรนด์ในราคา 699 บาท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความแตกต่าง และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ไม่ธรรมดาอยู่เสมอ Penfolds ยังมีบริการห่อของขวัญที่ป๊อปอัพแห่งนี้อีกด้วยสำหรับไวน์ในแคมเปญ Penfolds ‘Venture Beyond 2023’ จะเริ่มจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2023 เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.penfolds.com
Facebook: Penfolds, Twitter: Penfolds, Instagram: Penfolds และYouTube: PenfoldsEST1844


You Might Also Like...