Lifestyle & Cooking News & Event

โออิชิ กรีนที มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท


โออิชิ กรีนที แบรนด์ผู้นำชาเขียวพร้อมดื่มในประเทศไทย นำโดย คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แจกใหญ่ แจกจริง กับแคมเปญ “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” รวมลค่ารางวัลรวมกว่า 6 ล้านบาท ทั้งรถยนต์ไฟฟ้า BYD และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ให้แก่ผู้โชคดีรวม 34 ท่าน จากการจับรางวัล 3 ครั้งที่ผ่านมา และ ยังมีอีก 1 ครั้งให้ได้ร่วมส่งรหัสใต้ฝาโออิชิ ถึง 30 พฤษภาคม นี้          

คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โออิชิ กรีนที จัดแคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่โดนใจผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง และปีนี้ก็เช่นกัน เราจัดแคมเปญ “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” ซึ่งต้องขอบคุณแฟน ๆ โออิชิ กรีนที ที่ให้การตอบรับแคมเปญเป็นอย่างดี ส่งรหัสใต้ฝามาร่วมลุ้นและแลกกันอย่างต่อเนื่อง และก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญในครั้งนี้ ส่วนใครที่พลาดโอกาส ยังมีเวลาเหลือให้ร่วมลุ้นรางวัลกันจนถึง 30 พฤษภาคม 67 นี้ค่ะ”

คุณณฐภัค แสงสี หนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ไฟฟ้า BYD  ได้เผยถึงความประทับใจหลังจากที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ไฟฟ้า BYD รุ่น Dolphin Standard มูลค่า 699,999 บาท ซึ่งตัวเองเป็นลูกค้าประจำของโออิชิ กรีนทีอยู่แล้ว ชอบดื่มรสต้นตำรับ ซึ่งครั้งนี้ได้ส่งรหัสใต้ฝาทั้งโออิชิ กรีนที และจับใจ เพื่อลุ้นรางวัล ซึ่งตอนประกาศผลว่าตนเองได้รางวัล ดีใจและตื่นเต้นมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นตัวเองที่ได้ วันนี้ยกครอบครัวมาจากจังหวัดสิงห์บุรี รับรถแล้วจะขับกลับบ้านด้วยกันเลย สุดท้ายนี้อยากชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับแคมเปญนี้กันครับ ส่งรหัสมาลุ้นรางวัลกันเยอะ ๆ  แล้วมาเป็นหนึ่งในผู้โชคดีด้วยกันนะครับ”

งานนี้ แฟน ๆ โออิชิ ยังเหลือเวลาฟินและฟัน ร่วมสปาร์คจอยและลุ้นรางวัลใหญ่อีกมากมาย !!! เพียงส่งรหัสใต้ฝา ผ่านแอปพลิเคชัน OISHI CLUB ลุ้นรางวัลใหญ่ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ไฟฟ้า BYD, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, ไอโฟน15, หูฟัง แอปเปิล แอร์พอดแมกซ์ และทองคำ หรือพิเศษสุด ๆ ลุ้น รางวัลทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ไปฟินกับคู่หูพรีเซ็นเตอร์โออิชิ “เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” และ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” โอกาสครั้งสำคัญที่จะได้เที่ยวสุดมันส์ ทำกิจกรรมสุดฟิน พร้อมสัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจที่โออิชิและเจมีไนน์ & โฟร์ท เตรียมไว้สำหรับผู้โชคดีโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการจับรางวัลครั้งสุดท้ายในวันที่ 31 พ.ค. 2567 เช็คโปรโมชั่นดี ๆ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation


You Might Also Like...