Lifestyle & Cooking News & Event

แคมเปญ “World of Winners” แจกตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ‘ฮ่องกง’


ในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเปญ “World of Winners” ที่ได้รับการสนับสนุนจากการท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (AAHK) ซึ่งจะแจกบัตรโดยสารจำนวน 500,000 ใบ ให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคมีบัตรโดยสารไป – กลับฮ่องกงจำนวน 80,000 ใบ พร้อมมอบให้แก่ผู้ที่พำนักทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีบัตรโดยสารจำนวนสูงสุดถึง 17,400 ใบ สำหรับผู้ที่พำนักในประเทศไทย โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากแคมเปญ “Hello Hong Kong” ของการท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) เพื่อต้อนรับการกลับมาเยือนฮ่องกงของนักท่องเที่ยว ซึ่งขณะนี้ได้ยกเลิกข้อจำกัดการเดินทางแล้ว

ในส่วนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แคมเปญจะเปิดตัวเป็นช่วงๆ โดยเริ่มที่ประเทศไทย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ในวันที่ 1, 2 และ 3 มีนาคม 2566 ตามลำดับ ตามด้วยมาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และกัมพูชาในอีกสองสัปดาห์ต่อมา

การต้อนรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮ่องกงสู่โลก

แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยว “Hello Hong Kong” กำลังออกสู่สายตาทั่วโลกเพื่อส่งข้อความเชิงบวกว่าฮ่องกงพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น

โดยการท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) และภาคส่วนการท่องเที่ยวและการบริการได้รวบรวมข้อเสนอน่าดึงดูดใจจากร้านค้ากว่า 16,000 แห่งทั่วเมืองเพื่อต้อนรับทุกคนกลับมาอีกครั้ง โดยในช่วงแรกจะมีการแจกบัตรกำนัล Hong Kong Goodies” อย่างน้อย 1 ล้านชุด ที่ประกอบด้วย Welcome Drink ฟรี ที่บาร์ ร้านอาหาร และโรงแรมที่ร่วมรายการ และบัตรกำนัลเงินสด ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปฮ่องกงใช้แลกรับบริการในภาคส่วนของการเดินทาง ร้านอาหารและร้านค้าปลีกรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

แคมเปญแจกบัตรโดยสาร “World of Winners”

หากต้องการเข้าร่วมแคมเปญ ผู้เข้าร่วมต้องเป็นสมาชิก Cathay โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีบนเว็บไซต์ ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค แคมเปญแจกบัตรโดยสารจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 (12:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น) ถึง 7 มีนาคม 2566 (23:59 น. ตามเวลาท้องถิ่น) หรือจนกว่าจะได้รับการลงทะเบียนครบ 17,400 ราย แล้วแต่ว่าอย่างใดถึงก่อน ในช่วงเวลานี้ ท่านสมาชิกโปรดไปที่เว็บไซต์แคมเปญของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค และลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดสมาชิก Cathay ของท่าน และตอบคำถามสามข้อให้ถูกต้อง โดยรางวัลจะมอบให้กับผู้เข้าร่วมที่ตอบคำถามถูกต้องจำนวนสูงสุด  17,400 ท่าน

สมาชิกแต่ละท่านมีสิทธิ์ส่งรายการเดียวเท่านั้น เราจะประกาศรายชื่อผู้ชนะผ่านเว็บไซต์ของแคมเปญในวันที่ 17 มีนาคม 2565 และท่านจะได้รับอีเมลพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีแลกรับรางวัล

รายละเอียดวันต่างๆ ของกิจกรรม

ระยะที่ 1:

ประเทศไทยสิงคโปร์ฟิลิปปินส์
แคมเปญเริ่ม1 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)2 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)3 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)
ประกาศผลผู้ชนะ 17 มีนาคม 256620 มีนาคม 256621 มีนาคม 2566

ระยะที่ 2:

อินโดนีเซียมาเลเซียเวียดนามกัมพูชา
แคมเปญเริ่ม15 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)  16 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)17 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)18 มีนาคม 2566 (12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น)
ประกาศผลผู้ชนะ 31 มีนาคม 25663 เมษายน 25664 เมษายน 25665 เมษายน 2566

นาย Dominic Perret ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของคาเธ่ย์ แปซิฟิค กล่าวว่า “ขณะที่คาเธ่ย์ แปซิฟิค และฮ่องกงผ่านพ้นสามปีแห่งความท้าทายและตลาดเริ่มฟื้นตัว เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างทั้งบริษัทและศูนย์กลางของเราขึ้นมาใหม่ ในฐานะสายการบินชั้นนำของภูมิภาคนี้ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้เพื่อส่งเสริมฮ่องกงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราหวังว่าลูกค้าของเราจะได้สัมผัสข้อเสนอมากมายที่ฮ่องกงมอบให้ทันทีที่ขึ้นเครื่อง”

นายเรย์มอนด์ ชาน ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “การท่องเที่ยวฮ่องกงเตรียมพร้อมที่จะต้อนรับผู้มาเยือนจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ ฮ่องกงจะให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นอย่างที่สุดพร้อมกับข้อเสนอที่น่าดึงดูดมากมายผ่านการเปิดตัวแคมเปญแบบบูรณาการระดับโลกอย่าง Hello Hong Kong ผมมั่นใจว่าผู้มาเยือนจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่น่าจดจำเมื่อพวกเขากลับมายังเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลายของฮ่องกงและข้อเสนอด้านการท่องเที่ยวที่น่าดื่มด่ำ”

Vivian Cheung ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของการท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง กล่าวว่า “การท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงได้ให้การสนับสนุนสภาพคล่องแก่สายการบินหลักของฮ่องกงในปี 2563 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการ เยียวยาอุตสาหกรรมการบินของฮ่องกงในระหว่างที่มีสถานการณ์โรคระบาด ผ่านการสนับสนุนบัตรโดยสารล่วงหน้า ซึ่งบัตรโดยสารจะถูกนำไปใช้เพื่อส่งเสริมการเดินทางสู่ฮ่องกงเมื่อสถานการณ์โรคระบาดบรรเทาลง เมื่อฮ่องกงได้เปิดประตูต้อนรับทุกคนแล้ว และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลกการท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง มีบริการและเครื่องอำนวยความสะดวกใหม่ๆ มากมายพร้อมให้บริการ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบประสบการณ์ใช้สนามบินรูปแบบใหม่แก่ผู้โดยสาร”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญแจกบัตรโดยสารเครื่องบิน “World of Winners” https://flights.cathaypacific.com/th_TH/offers/world-of-winners.html


You Might Also Like...