Lifestyle & Cooking News & Event

สัมผัสประสบการณ์พิเศษหลังเลิกงานกับ Wine Down & Discover โปรโมชั่นที่มาพร้อมไวน์ออร์แกนิคพรีเมี่ยม 3 แก้ว และ 1 เมนูทาปาส ในราคาเพียง 950 บาทสุทธิ


ทเวนตี้ แอน วัน บาร์สำหรับพบปะสังสรรค์ที่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ไวน์ดาวน์ แอนด์ ดิสคัฟเวอร์” (Wine Down & Discover) ที่ให้คุณมาลิ้มลองไวน์ออร์แกนิกชั้นเลิศ 3 ชนิด และเมนูทาปาสแสนอร่อย!

ทเวนตี้ แอน วัน คือสถานที่ที่เหมาะกับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานมื้อกลางวันแบบคุยธุรกิจไปด้วย การพักผ่อนหลังเลิกงาน หรือการสังสรรค์ในยามค่ำคืนกับคู่รักหรือเพื่อนซี้ ทเวนตี้ แอน วัน เชิญชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ “ไวน์ดาวน์ แอนด์ ดิสคัฟเวอร์” (Wine Down & Discover) โปรโมชั่นที่มาพร้อมไวน์ออร์แกนิคสุดพรีเมี่ยม 3 แก้ว และ 1 เมนูทาปาส ในราคาเพียง 950 บาทสุทธิ

สำหรับผู้รักการดื่มไวน์ คุณสามารถดื่มด่ำกับ Gruber Röschitz Grüner Veltliner ไวน์ขาวจากประเทศออสเตรีย ทำจากองุ่น Grüner Veltliner 100% ที่เพิ่มสีสันและรสชาติอันน่าหลงใหลด้วยกลิ่นเครื่องเทศและผลไม้รสเปรี้ยว ตามด้วย Marco Barba Barbolla Pét-Nat สปาร์คกลิ้งไวน์จากไร่องุ่นเวเนโต ประเทศอิตาลี โดยใช้องุ่นที่คัดสรรมาอย่างดี ให้รสชาติที่มีความเป็นธรรมชาติและกลิ่นหอมละมุน ส่งท้ายกับแก้วสุดท้ายด้วย Matthieu Barret Coulet Petit Ours Brun ไวน์แดงไบโอไดนามิกฟูลบอดี้ จากเทือกเขา Rhône Valley ประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลิ่นหอมจากผลไม้สีเข้มและเครื่องเทศ

นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปพร้อมกับเมนูทาปาสหลากหลายสุดพิเศษ อาทิ ชีสและชาร์คูเทอรี หอยนางรมมอเนย์ 3 ตัว กัมบัส อัล อาคิโย่ สไตล์สเปน และพิซซ่ามาร์การิต้า

ทเวนตี้ แอน วัน เป็นตัวเลือกอันเหมาะสมและตอบโจทย์อย่างมากสำหรับแขกที่กําลังมองหาบาร์ที่ทันสมัยมีสไตล์ การเดินทางนั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท และเป็นที่ตั้งในย่านการค้าอันมีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ เปิดให้บริการตลอดทั้งวันตั้งแต่ 06.00 น. ถึง 22.30 น. ด้วยบรรยากาศอันน่านั่งแสนสบายสำหรับการพบปะสังสรรค์ การพูดคุยธุรกิจ ตั้งแต่กาแฟยามเช้า น้ำชายามบ่าย อาหารว่างมื้อเบา ไปจนถึงยามค่ำคืนกับการดื่มเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยมและดื่มด่ำเสียงดนตรี

“ไวน์ดาวน์ แอนด์ ดิสคัฟเวอร์” (Wine Down & Discover) โปรโมชั่นใหม่ มีให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและเครื่องดื่มรสเลิศก่อนมื้ออาหารค่ำหรือการออกท่องราตรีในสุขุมวิท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 (0) 2127 5920 อีเมล์ cy.bkkct.fbreservation@courtyard.com หรือผ่านทางลิงค์  

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของเรา ได้ทางช่องทาง

เว็บไซต์:   https://www.reapfactory.com/lto-page
เฟสบุ๊ค:  www.facebook.com/TwentyandOneBangkok
เพื่อนทางไลน์: @twentyandone


You Might Also Like...