Lifestyle & Cooking News & Event

ไรมอน แลนด์ ชวนเหล่าเซเลบริตี้ สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่เหนือระดับ


ท่ามกลางความวุ่นวายใจกลางเมือง ยังคงมีที่พักอาศัยที่สวยงามสร้างความรู้สึกเงียบสงบ พร้อมกับพื้นที่สีเขียวชอุ่มที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างสูงสุด ตั้งอยู่บนซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ชื่อว่า “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
(The Estelle Phrom Phong)”

โครงการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุด คุณกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ได้ชวนเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิเช่น จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย และ เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับไปกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดได้อย่างลงตัว กับห้องตัวอย่างใหม่ขนาด 2 ห้องนอน ตกแต่งสไตล์ “มิลเลนเนียล ชิค (Millennial Chic)”

คุณกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong) เป็นคอนโดมิเนียมหรูระดับ ultra-luxury หนึ่งเดียวบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เพียง 2 นาทีจาก BTS พร้อมพงษ์ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์  “The Prime Address, The Ultimate Lifestyle” ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สวนและล็อบบี้ที่ตกแต่งสไตล์ Luxury Zen, สระว่ายน้ำปราศจากคลอรีน,  ห้องออนเซ็นแยกชาย-หญิง (Japanese Onsen), สระน้ำแบบลอยตัว (Salt-Water Floatation Pool), ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำจากแบรนด์ Techno Gym, บริการคอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง (Concierge 24 Hrs.), บริการรถลีมูซีนประจำโครงการโดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส คลาส (Mercedes Benz S-Class Limousine Service), ห้องพักรับรองแขกผู้มาเยี่ยมเยือน (Dedicated Guest Room) และโซนสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet-Friendly Area)  สำหรับใช้เวลาทำกิจกรรมยามว่างกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

สำหรับห้องตัวอย่างใหม่ล่าสุดของโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ เป็นการนำคอนเซ็ปต์หลักของไรมอน แลนด์อย่าง Luxury Reimagined ความหรูหราเหนือจินตนาการผ่านมุมมองการออกแบบสุดคลาสสิค ด้วยการตกแต่งสไตล์ “มิลเลนเนียล ชิค (Millennial Chic)” เน้นโทนสีเทา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อนเพื่อให้โดดเด่น ไฮไลต์ของห้องอยู่ที่ผนังหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี Bardiglio Nuvolato ซึ่งเป็นโทนสีเข้ม ทำให้ห้องดูมีมิติ สง่างาม

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ตัวแทนคุณแม่สมัยใหม่กล่าวเสริมว่า“โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” เป็นโครงการที่เหมาะกับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวจริงๆ สำหรับริต้า ไม่ว่าเป็น working woman, ครอบครัวที่มีลูก หรือแม้แต่ครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง โครงการนี้สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโลเคชั่น รายล้อมไปด้วยสิ่งความอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล, พื้นที่ใช้สอยหลากหลาย ขนาด 1-4 ห้องนอน ที่เน้นความเป็นส่วนตัว, พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลาย คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่หาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานศึกษา ไม่พลุกพล่าน ที่นี่ตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ”

จินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตร เซเลบริตี้สาวมากความสามารถ บอกเล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาสัมผัสกับห้องตัวอย่างใหม่ของโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ว่า “ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโครงการก็รู้สึกได้ถึงความ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว จินนี่เป็นคนให้ความสำคัญเรื่องความเป็นส่วนตัวมาก เพราะฉะนั้นการเลือกที่อยู่อาศัยของตัวเองสักที่จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอันดับแรกๆเลยค่ะ ซึ่งจินนี่ชอบลิฟต์ส่วนตัว
(Private Lift) และส่วนกลาง Dedicated Guest Room ที่ทางโครงการคำนึงถึงแขกของเจ้าของห้อง อำนวยความสะดวกในการนัดเพื่อนสนิทมา house party โดยมีห้องพักสำหรับแขกโดยเฉพาะค่ะ”

ทางด้าน เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย แฟชั่นนิสต้าสุดมั่น กล่าวว่า “ห้องตัวอย่างนี้เป็นสไตล์ที่ชอบเลย องค์ประกอบต่างๆ ถูกออกแบบมาได้ลงตัวมากค่ะ ทั้งการเลือกโทนสี และการใช้วัสดุ การตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก และมีผนังหินอ่อนสีเข้มเป็นจุดนำสายตา เป็นอะไรที่เราชอบอยู่แล้ว หลายคนจะรู้ว่าเบอร์ดี้ชอบทำกิจกรรมมากทั้ง indoor และ outdoor คือที่นี่ตอบโจทย์ทั้งสระว่ายน้ำที่ไม่มีคลอรีน สระน้ำแบบลอยตัว
ซึ่งไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน หรือห้องออนเซ็นที่แยกชายหญิง ที่นี่ทำให้เบอร์ดี้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชอบได้ หากวันไหนจะไปชอปปิ้งที่เอ็มโพเรียมก็เดินทางสะดวกมากๆ เลยค่ะ ห่างจากโครงการ 200 เมตรเอง”

เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวว่า “ดีใจมากที่โครงการนี้เป็น Pet-Friendly เพราะคอนโดฯ ที่จะสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราจริงๆ ค่อนข้างจะหายากค่ะ สำหรับเราน้องหมาคือหนึ่งในสมาชิกครอบครัวเลย พื้นที่ที่จะเลี้ยงน้องต้องไม่เดือดร้อนคนรอบข้าง ซึ่งที่นี่ถือว่าทำการบ้านดีมากเลยค่ะ มีโซนสำหรับสัตว์เลี้ยง การออกแบบอาคารทั้งภายนอกภายใน ทำเลดีมากๆ พร้อมกับบริการคอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง และรถลีมูซีนส่วนกลาง สำหรับเอยคือครบจบในที่เดียว Happy มากค่ะ”

สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565  ยูนิตราคาพิเศษ เริ่ม 16.8 ล้านบาท พร้อมรับแพคเกจห้องพักจาก Villa Amarisa ไพรเวท วิลล่าสุดหรู จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 250,000 บาท เมื่อซื้อยูนิตแบบ 2 ห้องนอนขึ้นไป

สนใจเยี่ยมชมห้องตัวอย่างบนตึกจริงได้ที่โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ซอยสุขุมวิท 26  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร. 02-029-1888, Line Official @raimonland หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.raimonland.con


You Might Also Like...