Lifestyle & Cooking News & Event

ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ตอกย้ำความอร่อย ขอแนะนำ 7 เมนูพาสต้า เอาใจคนรักเส้น


“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ชั้นนำระดับโลกจากฮ่องกง ซึ่งได้ขยายสาขาสู่ประเทศไทยในปี พ.ศ 2562 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคอกาแฟชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ และไม่เพียงแค่ชื่อเสียงด้านกาแฟสเปเชียลตี้เท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกอิ่มอร่อย ทั้งเมนูอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูอาหารนานาชาติและตะวันตก เมนูที่รังสรรค์ตามฤดูกาล เมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบที่สดใหม่จากฟาร์ม รวมถึงเมนูพาสต้าและพิซซ่า และใหม่ล่าสุด พบกับ 7 เมนูพาสต้าที่มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายจากวัตถุดิบชั้นเลิศ รังสรรค์จากฝีมือเชฟคุณภาพ ในราคา 280 – 300 บาท พร้อมให้บริการทั้งรับประทานที่ร้านและเดลิเวอรี่

เริ่มที่เมนู “Homemade Fettuccine with Mushrooms and Fresh Spinach” ราคา 280 บาท ใช้เส้นเฟตตูชินีที่ทำสดใหม่ เพิ่มรสเข้มข้นด้วยสตราเซียเทลล่าชีส และพาร์เมซานชีส และกลิ่นหอมของใบออริกาโนสด ต่อด้วยเมนูที่ตอบโจทย์คนชอบรับประทานพาสต้าและเนื้อวัวอย่าง “Conchiglioni Pasta with Meat and Tomato Sauce” ราคา 290 บาท กอนกิลเย่หรือพาสต้ารูปทรงเปลือกหอยที่ปรุงด้วยซอสมะเขือเทศเข้มข้น ครีม พาร์เมซานชีส และท็อปด้วยใบโหระพาสด เมนูต่อมา

Spaghetti à la Bolognese”ราคา 290 บาท ความอร่อยที่ลงตัวของเส้นสปาเก็ตตี้ที่คลุกเคล้ากับเนื้อสับ ซอสมะเขือเทศ พาร์เมซานชีส และพาร์สลีย์ “Spaghetti Carbonara with Pancetta” ราคา 280 บาท สปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารสชาติเข้มข้น ปรุงกับแพนเชตต้า (เบคอนสไตล์อิตาเลียน) คาโบนาร่าซอส และพาร์เมซานชีส ท็อปด้วยไข่แดง และเมนูสำหรับคนชอบรับประทานปลาแซลมอน “Spaghetti with Seared Salmon, Chili, Cherry Tomatoes and Fresh Basil”ราคา 290 บาทใช้แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ย่างให้สุกพอดีสำหรับท็อปด้านบน รับประทานกับเส้นสปาเก็ตตี้ที่ผัดจนหอมด้วยน้ำมันมะกอก มะเขือเทศราชินี และใบโหระพา อีกหนึ่งเมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาดคือ “Capellini Aglio Olio Bacon” ราคา 280 บาท คาเปลลินีพาสต้าผัดกับเบคอน แอนโชวี มะเขือเทศราชินี กระเทียม และใบโหระพา และเมนูปิดท้ายเอาใจคนรักทรัฟเฟิล “Pappardelle Pasta with Fresh Truffle and Parmesan Cheese” ราคา 300 บาท พาสต้าเส้นพัพพาร์เดลล์เลที่มีรสชาติเข้มข้นจากพาร์เมซานชีส ท็อปด้วยทรัฟเฟิลสด กระเทียม และใบไทม์

ลิ้มลองความอร่อยของ 7 เมนูพาสต้าที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน พร้อมดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรดได้แล้ววันนี้ที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาโครงการเวลา หลังสวน สาขาเกษรวิลเลจ และสาขาเมกาบางนา พร้อมให้บริการทั้งรับประทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE: @TCA_thailand หรือสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ได้ที่แอปพลิคชัน LINE MAN, GrabFood, foodpanda และ Robinhood หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook: TheCoffeeAcademicsTH และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH


You Might Also Like...