Lifestyle & Cooking News & Event

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เอาใจคนรักทุเรียนด้วยการกลับมาของ “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ”


ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยพื้นบ้านและเมนูอาหารไทยต้นตำรับจากฝีมือเชฟไทยคนรุ่นใหม่ เอาใจคนรักทุเรียนให้ได้อิ่มเอมความสุขกับ 4 เมนูทุเรียนเลิศรสใน “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ” โดยเชฟนุ๊ก ฐิติรัตน์ เพ็ชรเจริญ เชฟใหญ่ประจำร้าน ได้คัดสรรทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดีจากวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีผลขนาดใหญ่ เนื้อสีเหลืองอ่อน รสชาติหวานมัน พร้อมกลิ่นหอมเฉพาะตัว ทั้งยังอุดมด้วยวิตามินหลายชนิด นำมารังสรรค์ความอร่อยในแบบไทยแท้ ทั้งเมนูคาวและหวาน ห้ามพลาดการกลับมาของ “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ” กับ 4 เมนูอาหารไทยสุดพิเศษ ในราคา 225++ – 985++ บาท ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม ศกนี้

Work order No. 30 Durian 23x37cm333

4 เมนูอาหารไทยเลิศรสใน “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ” ได้แก่ “แกงส้มปูไข่ใส่ทุเรียน” ราคา 985++บาท เมนูซิกเนเจอร์ที่นำทุเรียนมาทำเป็นแกงส้มรสเด็ดสูตรเฉพาะของร้านทองหล่อ จุดเด่นคือพริกแกงที่มีความเผ็ดร้อนซึ่งเชฟโขลกเองทุกขั้นตอน โดยผสมผสานเครื่องเทศและสมุนไพรไทยหลายชนิดซึ่งมีสรรพคุณช่วยป้องกันไข้หวัด แก้อาการคัดจมูก และทำให้เจริญอาหาร พร้อมทั้งคัดสรรปูไข่คุณภาพดีจากตำบลบางตะบูน จังหวัดเพชรบุรี ที่ไข่จะมีสีส้มและเนื้อปูมันอร่อยเป็นพิเศษ ต่อด้วยเมนู “มัสมั่น” แกงไทยยอดนิยมติดอันดับโลก ขอแนะนำ “มัสมั่นเนื้อใส่ทุเรียน” ราคา 675++บาท แกงมัสมั่นรสชาติเข้มข้น หอมกรุ่นด้วยเครื่องเทศ ใช้ทุเรียนแทนมันฝรั่ง ได้ความหอมหวานมัน พร้อมเนื้อวัวชั้นดีที่นำไปเคี่ยวกับน้ำกะทิจนนุ่ม รับประทานคู่กับโรตีสดและอาจาด ได้ความอร่อยที่ลงตัว สำหรับผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อวัว ต้องลอง “มัสมั่นไก่ใส่ทุเรียน” ราคา 575 ++บาท ที่คัดสรรเนื้อไก่คุณภาพนำมาเคี่ยวกับกะทิและเครื่องแกงมัสมั่นตำรับทองหล่อ เสิร์ฟพร้อมโรตีสดและอาจาด ครบครันความอร่อย ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน “บัวลอยทุเรียน” ราคา 225++ บาท แป้งบัวลอยเหนียวนุ่มที่ทำจากแป้งข้าวเหนียวผสมกับเนื้อทุเรียนหมอนทองที่สุกงอม ซึ่งมีความหอมเย็นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยน้ำกะทิที่เคี่ยวกับน้ำตาลมะพร้าว และเนื้อทุเรียนสุกเป็นชิ้นๆ เต็มปากเต็มคำ ได้รสชาติหวาน มัน  เค็ม กลมกล่อม ใครได้ลองต้องติดใจ

ห้ามพลาด 4 เมนูพิเศษใน “เทศกาลทุเรียนไทยที่ทองหล่อ” พร้อมให้บริการทั้งสำหรับรับประทานที่ร้านและแบบเดลิเวอรี่

พิเศษสุด กับโปรโมชั่นดีๆ 2 ต่อ อาทิ โปรโมชั่น 1: เมื่อสั่งเมนูทุเรียนรายการอาหารคาว แกงส้มปูไข่ใส่ทุเรียน, มัสมั่นเนื้อใส่ทุเรียน, มัสมั่นไก่ใส่ทุเรียน จำนวน 1 ที่ รับสิทธิ์แลกซื้อ เมนู “บัวลอยทุเรียน” 1 ที่ ในราคาพิเศษ 158++บาท (จากราคาปกติ 225++บาท) เงื่อนไข: เฉพาะรับประทานที่ร้านและสั่งซื้อเดลิเวอรี่เท่านั้น และ โปรโมชั่นที่ 2:  สมาชิก IMPACT Family ใช้คะแนน 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 50 บาท เพื่อใช้ซื้อเมนู “บัวลอยทุเรียน” ในราคาพิเศษ 175++บาท (จากราคาปกติ 225++บาท) เงื่อนไข: เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น (1สิทธิ์ / 1วัน /ใบเสร็จ)

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้บริการในวันที่มีการจัดงาน เวลา 11.00 – 21.00 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 20.30 น.) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091-770-8516 และไลน์: @thonglorcuisine ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม Thonglor Cuisine หรือติดตาม

เรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือได้ที่อินสตาแกรม: Sri.thonglor


You Might Also Like...