Lifestyle & Cooking News & Event

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำเมนูข้าวกล่องอาหารไทยพื้นบ้านตำรับทองหล่อชุดใหม่ พร้อมบริการเดลิเวอรี่สุดคุ้ม เริ่มต้น 150 บาท ตั้งแต่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป


ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ที่สุดของอาหารไทยพื้นบ้านและอาหารไทยต้นตำรับที่รังสรรค์โดยฝีมือเชฟไทยรุ่นใหม่ ขอแนะนำ “ชุดข้าวกล่องตำรับทองหล่อ” ที่มีให้เลือกถึง 6 ชุด คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี รวมถึงผักพื้นบ้านที่อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ และคงคุณค่าความอร่อยแบบไทย บรรจุในกล่องอย่างดี พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 150++ บาท ตั้งแต่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

“ชุดข้าวกล่องตำรับทองหล่อ” สะดวกทันใจ อร่อยครบครัน และยังเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงอีกด้วย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 ชุด ได้แก่ “ชุดหมี่กะทิโบราณกุ้งสด” เมนูโบราณที่ประกอบด้วยเส้นหมี่ลวก กุ้งสดลวก น้ำกะทิเข้มข้น พริกแกงแดง ถั่วลิสงป่น และหมูสับ พร้อมด้วยผักเคียง “ชุดเผ็ดร้อนเครื่องแกงใต้” ในชุดมีข้าวสวยที่ใช้ข้าวหอมมะลิพันธุ์ดี ผัดเผ็ดหมูพริกแกงใต้รสจัดจ้าน ไข่ลูกเขยทรงเครื่อง และผักสด “ชุดไพลินเครื่องแกงไทย” ที่มีข้าวสีคราม เขียวหวานแห้งไก่ที่ใช้เนื้อไก่ส่วนสะโพกนุ่มๆ พร้อมปลาทอดซอสมะขาม และผักสด “ชุดหมูล่องใต้” ประกอบด้วยข้าวไรซ์เบอรี่ หมูสามชั้นผัดกะปิ ห่อหมกไหลบัว และผักสด “ชุดน้ำพริกมะขามอ่อนโบราณ” ในชุดมีข้าวผัดน้ำพริกมะขาม หมูหวาน และไข่เจียวคุณชาย ไข่เจียวตำรับโบราณที่มีส่วนผสมของหอมแดง พริกขี้หนู และใบโหระพา ปิดท้ายด้วย “ชุดต้มยำทำแกง” ข้าวผัดต้มยำแห้งกุ้งสดที่หอมเครื่องสมุนไพรไทย เสิร์ฟพร้อมไก่ทอดหาดใหญ่ ไข่เส้น และผักสด

นอกจากนี้ ลูกค้าที่สั่งชุดข้าวกล่องตำรับทองหล่อยังได้รับสิทธิ์ในการสั่งเมนูต้มจืดหรือซุปแบบไทยที่มีให้เลือก 3 เมนู ในราคา 60++ บาทเท่านั้น ได้แก่ ต้มข่าไก่มะพร้าวอ่อน ต้มยำกระดูกอ่อน และต้มจืดหมูสับเห็ดหอมพร้อมด้วยเมนูของหวานอีก 3 อย่าง ในราคาเพียง 60++ บาทเช่นเดียวกัน ได้แก่ นารีจำศีล (กล้วยบวชชี) บัวลอยน้ำกะทิ และผลไม้รวม และยังมีเมนูน้ำสมุนไพรให้เลือกในราคา 40++ บาท คือ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะตูม และน้ำตะไคร้หอม

ข้าวกล่องตำรับทองหล่อชุดใหม่พร้อมให้บริการความอร่อยแบบเดลิเวอรี่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (จัดส่งโดยแกร็บ หรือลาลามูฟ โดยคิดค่าบริการตามระยะทางจริง)

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้บริการในวันที่มีการจัดงาน เวลา 11.00 – 21.00 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 20.30 น.)  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091-770-8516 และไลน์: @thonglorcuisine ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม Thonglor Cuisine หรือติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือได้ที่อินสตาแกรม: Sri.thonglor


You Might Also Like...