Lifestyle & Cooking News & Event

สตาร์บัคส์พาผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มใหม่


ชวนคุณเพลิดเพลินกับการกลับมาอีกครั้งของเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง สมอร์ คอฟฟี่ แฟรบปูชิโน่ (S’mores Coffee Frappuccino®) เครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์จากเมนูยอดนิยมของผู้รักการแคมป์ปิ้งเครื่องดื่มนี้มาพร้อมรสชาติอันหลากหลายและส่วนผสมสลับชั้นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มละมุนของวิปครีมสูตรพิเศษผสมกลิ่นมาร์ชแมลโลว์ด้านล่างราดด้วยซอสมอคค่าสุดเข้มข้นสลับชั้นด้วยเครื่องดื่มปั่นหอมหวานที่ลูกค้าสามารถเลือกเป็นสูตรกาแฟหรือครีมปั่นก็ได้ ท็อปด้วยวิปครีมมาร์ชแมลโลว์และมาร์ชแมลโลว์ชิ้นใหญ่เต็มคำเพิ่มความกรุบกรอบด้วยเกรแฮมแครกเกอร์และสำหรับผู้ชื่นชอบไอศกรีม สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด นิโปลิแทนแฟรบปูชิโน่(Neapolitan Frappuccino®)เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไอศครีมสูตรดั้งเดิมจากอิตาลีซึ่งเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อม 3 รสชาติและสีสันสดใสได้แก่ สตรอเบอร์รี่ วานิลลา และช็อกโกแลตท็อปด้วยวิปครีมสุดละมุน ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้นและวาฟเฟิลกรอบ นอกจากนี้สำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ชวนคุณรื่นรมย์กับการยกระดับประสบการณ์ของไนโตร โคลด์บรูว์ และโคลด์บรูว์ ด้วยช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล ไนโตร โคลด์บรูว์(Chocolate Truffle Nitro Cold Brew) และ ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล โคลด์บรูว์(Chocolate Truffle Cold Brew) กาแฟสกัดเย็นผสานช็อกโกแลตโฟมเนียนนุ่มละมุน โรยด้วยผงช็อกโกแลต เครื่องดื่มเหล่านี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง13 กันยายนนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเมนูอาหารในธีม “อาหารเช้า”ที่พร้อมเติมพลังและส่งมอบความอิ่มอร่อยกับเมนูที่เราตั้งใจรังสรรค์มาเป็นพิเศษ รวมถึงเมนูที่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการลดปริมาณการบริโภคน้ำตาลและแป้งอาทิ มัฟฟินแครอทและซูกินีน้ำตาลต่ำ(Low Sugar Carrot and Zucchini Muffin) มัฟฟินเคี้ยวเพลินสูตรน้ำตาลน้อยกว่าปกติ อุดมไปด้วยธัญพืชอย่างแครอท ซูกินี ให้เนื้อสัมผัสเส้นใย ลูกเกดสีดำและสีทองรสเปรี้ยวหวาน และถั่ววอลนัทเคี้ยวกรุบมัฟฟินไข่แฮมและเบคอน(Ham Bacon Egg Muffin) ผสานไข่ แฮม เบคอน นม เนย และชีสเชดด้า อบจนขึ้นฟู ตกแต่งด้วยต้นหอมและพริกระฆังแดง โดยเมนูนี้มีสัดส่วนของแป้งต่ำกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ อิงลิชมัฟฟินสอดไส้แคนาเดียนเบคอนและไข่(Canadian Bacon Egg and Cheese English Muffin)อิงลิชมัฟฟินแป้งโฮลวีท สอดไส้แคนาเดียนเบคอนเนื้อฉ่ำ เชดด้าชีสเคี้ยวหนึบ และไข่ดาวไข่ออมเล็ตเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกและน้ำเกรวี่(Omelet Sausage Bistro) เสริมสร้างพลังงานยามเช้าด้วยไข่ออมเล็ตสีเหลืองนวล ไส้กรอกหมูนูเรมเบิร์ก บรอกโคลี มะเขือเทศสีดา และซอสเกรวี่ และครอฟเฟิล(Croffle) แป้งครัวซองท์นำเข้าจากฝรั่งเศสอบบนเตาวาฟเฟิล หอมกลิ่นเนยสดแท้ เนื้อนุ่มฉ่ำ ทานคู่กับเมเปิ้ลไซรัป เพื่อความอร่อยที่ลงตัว

เนื่องในโอกาสที่เป็นเดือนครบรอบ 23ปี ในประเทศไทยสตาร์บัคส์ ประเทศไทย ขอนำเสนอสตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์ (Starbucks® Muanjai™ Blend)เมล็ดกาแฟอราบิก้าคุณภาพสูงที่ปลูกโดยชาวไร่กาแฟภาคเหนือของไทย ผสานกับกาแฟจากหมู่เกาะในเอเชียแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึก สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและกลิ่นไอดินของธรรมชาติ โดยรายได้5% จากการจำหน่ายเมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์และ 10 บาท จากการจำหน่ายเครื่องดื่มที่ทำจากกาแฟสตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์ ทุกแก้ว ซึ่งมีจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ แอท ไอคอนสยาม ชั้น 7 จะนำไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย ผ่านองค์กรพัฒนาชาวเขาแบบผสมผสาน  (ITDP)

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังได้ส่งต่อความสุขสนุกสนานพร้อมทั้งยกระดับการเพลิดเพลินเครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์“Joy of Connection” ที่สื่อถึงความรัก การใส่ใจ และการสนับสนุนกันและกันผ่านลวดลายสัญลักษณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นSpreading Love หัวใจที่พุ่งกระจายตัวออกมา Little Heart สัญลักษณ์มือมินิฮาร์ท ไปจนถึง Sharing Coffee แสดงถึงการแบ่งปันความสุขและการมีความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้าง มาในโทนสีฟ้า สีเหลือง และสีชมพู  โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านสตาร์บัสค์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับกาแฟแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์หรือสั่งเครื่องดื่ม อาหารเมล็ดกาแฟ ผลิตภัณฑ์ดริ๊งแวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิวผ่านบริการ Mobile Order & Pick Up1 บนแอปฯ Starbucks Thailand และเดลิเวอรี่ด้วยฟีเจอร์ Starbucks® Delivers1,2บนแอปฯ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่บ้านและสะสมดาวได้ทุกออเดอร์อย่างสะดวกสบายลดการเดินทางไปยังพื้นที่สาธารณะ เพื่อความปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ


You Might Also Like...