Lifestyle & Cooking News & Event

สตาร์บัคส์ เปิดตัวบริการเดลิเวอรี่บนแอปฯ Starbucks Thailand


สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดตัวStarbucks® Delivers บริการเดลิเวอรี่บนแอปพลิเคชันมือถือ Starbucks Thailand ที่มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่มและขนมได้โดยตรงจากร้านสตาร์บัคส์สาขาที่ใกล้ที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลพร้อมสะสมดาวทุกการใช้จ่าย

Starbucks® Deliversเป็นบริการใหม่ล่าสุดบนแอปพลิเคชันของสตาร์บัคส์ เพิ่มเติมจากMobile Order & Pick Upซึ่งเป็นบริการสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าผ่านมือถือและเข้ามารับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิว ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีบริการStarbucks® Deliversใหม่นี้จะพร้อมให้บริการบนแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand พิเศษสำหรับสมาชิก Starbucks® Rewards โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดบริการเดลิเวอรี่บนแอปพลิเคชันของสตาร์บัคส์ ถือเป็นการนำความสะดวกสบายมาอยู่ในมือลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนในระหว่างวัน บริการ Starbucks® Delivers นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้รื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดแบบออนดีมานด์ พร้อมสะสมดาวทุกออเดอร์ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Mobile Order & Pick Up เพื่อสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าบนแอปพลิเคชันและเข้าไปรับที่ร้านสตาร์บัคส์ที่ร่วมให้บริการแบบไม่ต้องรอคิวอีกด้วย สตาร์บัคส์ตระหนักถึงความสำคัญของการคิดค้นและส่งมอบนวัตกรรมดิจิทัลที่จะช่วยยกระดับและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน และเรามีความยินดีที่ได้ส่งมอบทางเลือกของ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่สะดวกสบายและลดการสัมผัสให้ลูกค้าได้รื่นรมย์กับทุกเครื่องดื่มแก้วโปรด”

Starbucks® Deliversเปิดให้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล และพร้อมจัดส่งฟรีเมื่อมียอดซื้อ 300 บาทขึ้นไป ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้งานบริการเดลิเวอรี่ได้ง่ายๆ เพียงสมัครหรือลงชื่อเข้าใช้งานในบัญชีสมาชิกStarbucks® Rewards บนแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand ที่มอบสิทธิประโยชน์และความสะดวกมากมาย อาทิ

  • บริการStarbucks® Delivers– จัดส่งเครื่องดื่มและขนมจากร้านสตาร์บัคส์ตรงถึงมือคุณ และสามารถติดตามสถานะออเดอร์ได้
  • บริการ Mobile Order & Pick Up – สั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าและเข้ามารับที่ร้านได้สะดวกสบาย
  • Customizeเครื่องดื่มได้ตามใจชอบทุกการสั่ง (เลือกขนาดเครื่องดื่ม ประเภทของนม และท็อปปิ้งอื่นๆ ได้ตามต้องการ)
  • ชำระเงินได้สะดวกสบายด้วย Starbucks Card
  • สะสมดาวได้จากทุกออเดอร์

แอปพลิเคชัน Starbucks Thailand รองรับทั้งระบบ iOS และ Android และยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า เช่นให้ลูกค้าสามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสที่ร้านสตาร์บัคส์ อีกทั้งยังสามารถเติมเงิน ค้นหาร้านสตาร์บัคส์ และรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ อีกด้วยโดยแอปพลิเคชันนี้เชื่อมต่อกับบัญชีStarbucks® Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าสะสมดาวเมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 25 บาท และรับสิทธิและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก โดยสมาชิกระดับ Gold ทุกท่านจะได้รับเครื่องดื่มฟรีขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว ทุกๆการสะสมดาวครบ 120 ดวง พร้อมของขวัญสุดพิเศษประจำปีสำหรับสมาชิก


ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกบน แอปพลิเคชัน Starbucks® Thailand เพื่อสั่งสตาร์บัคส์ผ่านมือถือได้อย่างสะดวก


You Might Also Like...