Lifestyle & Cooking News & Event

สัมผัสค่ำคืนอันแสนโรแมนติกด้วยสามโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเรือสิริมหรรณพ


เรือสิริมหรรณพ ร้านอาหารและบาร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือใบสามเสาแห่งประวัติศาสตร์ ชวนคุณมาเพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่มและเสียงดนตรี ด้วยสามข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะให้คุณได้ยกระดับประสบการณ์การสังสรรค์กว่าที่เคย

Sip & Snack

ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อสั่งเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่ร่วมรายการ 1 ขวด รับมิกเซอร์แบบไม่อั้น และอาหารเครื่องเคียงแสนอร่อย 4 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ฟิชบอร์ดสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่เสิร์ฟปลาแมคเคอเรลรมควันและปลาแซลมอนเคียวร์กลิ่นผักชีลาว พร้อมขนมปังกะลาสี ตัดรสด้วยฮอร์สแรดิช สิริมหรรณพทาโก้พร้อมซาวร์ครีม อะโวคาโด พริกดองและมะเขือเทศซัลซ่า ไก่ตุ๋นเครื่องขมิ้นและซอสสะเต๊ะพร้อมอาจาดและข้าวตัง และพูลพอร์คคลุกเกล็ดขนมปังสไตล์ดัตช์ ในราคาแพ็กเกจละ 5,500++ บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 ธันวาคม 2566* เวลา 16:00 – 24:00 น. พิเศษเมื่อสั่งเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่ร่วมรายการขวดที่ 2 รับส่วนลด 20% สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่าน http://sevn.ly/xyv0caDw

Jazzy Fridays

เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีแจ๊ส เพลงบรรเลงสดเพราะๆทุกวันศุกร์ ที่ชั้นล่าง (Lower Deck) ของเรือสิริมหรรณพ ที่ตกแต่งอย่าสวยงาม ในบรรยากาศอบอุ่นและเต็มไปด้วยรูปภาพในประวัติศาสตร์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับเครื่องดื่ม ในเวลา 20:30 – 23:00 น. ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2566 – 31 มกราคม 2567* สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่าน http://sevn.ly/xHil5XlD

Romantic Dinner By The River สัมผัสรสชาติแห่งความโรแมนติกแสนอร่อยกับดินเนอร์ 6 คอร์ส พร้อมเวลคัมค็อกเทลสดชื่นคลายร้อน ก่อนที่จะได้ลิ้มรสหอยนางรมสดชุดพิเศษ (6 ตัว) เลือกเพิ่มรสชาติด้วยซอสมินโยเนตสับปะรด เลมอน หรือ น้ำจิ้มซีฟู้ด ต่อด้วย ปลาแซลมอนเคียวร์กลิ่นผักชีลาว ตัดรสด้วยสลัดอะโวคาโดส้มโอรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด และข้าวตังรสต้มยำกรุบกรอบ สลัดบีทรูทอกเป็ดรมควัน ราดด้วยซอสลินกอนเบอร์รี่รสชาติเปรี้ยวนำหวาน เพลิดเพลินไปกับปลาฮาลิบัทย่างราดซอสซาวน์ครีมเคอร์รี่ซีฟู้ด ก่อนจบเมนูของคาวด้วยพอร์คชอปอบซอสน้ำพริกเผา สลัดมันฝรั่งแบบแดนิช และปิดท้ายดินเนอร์แสนโรแมนติกด้วยของหวานอย่าง ทาร์ตเชอร์รี่ เสิร์ฟคู่กับ วิปป์ครีมและเบอร์รี่คอมโพท ก่อนจะรับภาพถ่ายโพลารอยด์ 1 ภาพกลับบ้านเป็นที่ระลึกแห่งค่ำคืนที่น่าจดจำ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2566* (16.00 – 22.30 น.) ในราคา 2,900 บาท++ ต่อคู่รัก สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่าน http://sevn.ly/xLwhIARF

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                           www.sirimahannop.com
เฟสบุ๊ก                            www.facebook.com/sirimahannop
ไลน์                               @sirimahannop
อินสตาแกรม                     @sirimahannop
*สงวนสิทธิ์เข้าใช้บริการช่วงวันที่ห้องอาหารกำหนด


You Might Also Like...