Lifestyle & Cooking News & Event

ฉลองวันแห่งความรักด้วยดินเนอร์สุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ เรือสิริมหรรณพ


เรือสิริมหรรณพขอเชิญชวนคู่รักมาสัมผัสความโรแมนติกในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองความรักให้เบ่งบานในบรรยากาศอันน่าประทับใจริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก พร้อมลิ้มลองอาหารจากเชฟผู้เชี่ยวชาญที่ได้รังสรรค์ “เมนูสเต็กและซีฟู้ดสุดแสนโรแมนติก” ที่ปรุงจากวัตถุดิบอันเลิศรสเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับวันแห่งความรัก

คอร์สเมนูทั้งสี่ เริ่มต้นด้วย ฮาร์ดแทคบิสกิต ของเรือแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมวิปปิ้งเนยผสม เกลือทะเล มะนาว และสาหร่าย ตามด้วย เซตซีฟู้ดอันตระการตาเต็มไปด้วยหอยนางรมสด ขาปูอลาสก้า กุ้งลายเสือ และทาร์ทาร์ทูน่า เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษของเรือที่คัดสรรมามาอย่างดี ตามด้วยซุปหอยลายวีนัส

อาหารจานหลักนั้นพิเศษสุดๆ มีทั้งปลาแอตแลนติกฮาลิบัต ปลาเนื้อขาวระดับพรีเมียมเสิร์ฟพร้อมตอร์เทลลินีล็อบเตอร์ แครอทและพูเรมะพร้าว และจานเนื้อสุดพรีเมียมอย่างออสเตรเลียนเทนเดอร์ลอยย่าง เสิร์ฟพร้อมไขกระดูกวัว คื่นฉ่ายรมควัน บร็อคโคลินีก้านนุ่มและซอสเห็ดทรัฟเฟิล ความหนักเบาของวัตถุดิบบนบกและทะเลนี้ เกิดเป็นความสมดุลของรสชาติที่จะทำให้คุณประทับใจ ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วย ช็อกโกแลตและราสเบอร์รี่ ชวนน้ำลายสอ ประกอบไปด้วย ช็อกโกแลต เบอร์รี่ไอศครีม, และเชอร์เบท

เพื่อให้โอกาสนี้น่าจดจำยิ่งขึ้น แขกทุกท่านจะถูกขับกล่อมด้วยดนตรีอันไพเราะจากเสียงแซคโซโฟนเดี่ยว บูธถ่ายรูปที่จะเก็บภาพความประทับใจของท่านในค่ำคืนนี้ พร้อมกับกล่องช็อคโกแลตรูปหัวใจเป็นของขวัญจากเรือสิริมหรรณพอีกด้วย

เลือกเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ในบรรยากาศชิลๆชั้นบนของสิริมหรรณพได้ในราคา 6,400++ บาทต่อคู่ หรือบรรยากาศสุดหรูหราชั้นล่างของเรือ ในราคา 5,800++ บาทต่อคู่ เปิดให้บริการเวลา 16.00 ถึง 23.00 น.
กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าและซื้อตั๋วผ่าน https://bit.ly/32aTkt0

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ยากจะลืมในวันวาเลนไทน์ได้ที่สิริมหรรณพหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com

หรือติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้ เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sirimahannop/
ไลน์ @sirimahannop
อินสตาแกรม @sirimahannop


You Might Also Like...