Lifestyle & Cooking News & Event

สุดมันส์! Monkey Shoulder จัดงาน Show Me Your Monkey สองคืนเต็ม


ล่าสุด Monkey Shoulder (มังกี้ โชลเดอร์) จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Show Me Your Monkey” ในวันที่ 2 และ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ที่แลนด์มาร์คยอดนิยมสำหรับสายปาร์ตี้ใจกลางทองหล่อ อย่าง Dope & Dirty Upper Room และ CHUPA BKK เพื่อสร้างสีสันให้กับแคมเปญ “Show Me Your Monkey” ที่ต้องการจะชวนเหล่าคอปาร์ตี้มามอบนิยามใหม่ให้กับความสนุกของทุกค่ำคืน และฉีกออกจากกรอบเครื่องดื่มแบบเดิม ๆ ที่ไม่ว่าจะเที่ยวกี่ครั้ง ก็จะสั่งแต่เครื่องดื่มเดิม ๆ ทำให้ไม่ได้ลิ้มลองและสัมผัสกับรสชาติความสนุกแบบใหม่ ๆ รวมถึง ละทิ้งค่านิยมของเครื่องดื่มที่ถูกแบ่งแยกด้วยเพศ ผ่านการนำสองวัฒนธรรมสำคัญของคนไทยมาผสมผสานกับประสบการณ์การกินดื่ม ได้แก่ ศิลปะ และ ดนตรี

กิจกรรมสุดพิเศษ “Show Me Your Monkey” จัดปาร์ตี้แบบสนุกสนานไม่เหมือนใคร ผ่านการผสมผสานเข้ากับ ศิลปะ และ ดนตรี พร้อมสามแนวเพลงสุดมันส์ ได้แก่ เพลย์ลิสต์เพลงยุค 90’s จาก DJ Whatdatfrog ที่พาทุกคนย้อนวัยกลับไปยังยุคของ Y2K อีกครั้ง และ เพลย์ลิสต์เพลงสุดมันส์สำหรับสายแดนซ์ ที่มาเปลี่ยนฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟ โดย DJ Bomberselecta และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 3 มีนาคมที่ CHUPA BKK ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง LAZYLOXY ประกบคู่กับ SAMBLACK ที่จะมาสร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ให้มันส์สุดเหวี่ยง และปิดท้ายความสนุกกันต่อแบบยาว ๆ ด้วยเพลย์ลิสต์เพลง Hip-pop จาก DJ Whatdatfrog และ DJ Bomberselecta ตลอดค่ำคืน

พิเศษไปกว่านั้น “Show Me Your Monkey” ยังมีการเสิร์ฟเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวเพลงยอดนิยมของคนไทย เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ในการกินเที่ยวแบบใหม่ทั้งเมนู 90’s Monkey ที่เป็นตัวแทนของเพลงยุค 90’s “รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอโดน” “Undrinkable” และ “คิดถึงเธอทุกที..ที่ดื่มคนเดียว”, เมนู Hip-pop Monkey ที่เป็นตัวแทนของเพลงฮิปฮอปและป็อปฮิตติดหู “ชี้ช้ำกันทั้งปี” “ยังไงดี ยังไงดี กลัวเธอจะกรึ่มจังเลย” และ “Sip & Learn” และ เมนู Dancing Monkey แนวเพลงแดนซ์ อย่าง “พริกล็อค” “ตำลึง” และ “ชา-la-la-la” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับรสชาติของแนวเพลงโปรด พร้อมบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายที่มาสร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับสายปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็น โซนมังกี้อาร์เคด ที่รวมเอา เลเซอร์เกม มังกี้ปอง และ เครื่องเกมอาร์เคด มาให้ทุกคนได้สนุกกับเพื่อนได้เต็มที่ ตลอดจน โฟโต้ บูธ จาก Monkey Shoulder สำหรับการเก็บโมเมนต์ความสนุกความมันส์ และอวดเรื่องราวความสนุกต่อบนโซเชียลมีเดีย พร้อมลุ้นรับของรางวัลจาก Monkey Shoulder ที่ถูกออกแบบโดย WARHEAD ศิลปินชื่อดัง

หากนักท่องราตรีคนไหนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมและความสนุกจากแคมเปญ Show Me Your Monkey จากแบรนด์ Monkey Shoulder ที่จะมีขึ้นตลอดเดือนมีนาคมนี้ได้ที่ IG @monkeyshouldersea


You Might Also Like...