Lifestyle & Cooking News & Event

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดสุดพิเศษ กับอีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์


รีพ แฟคทอรี ห้องอาหารออลเดย์ไดนิ่ง โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เชิญชวนทุกท่านพร้อมคนที่คุณรักมาดื่มด่ำบรรยากาศช่วงวันหยุดไปกับอีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:30 น. ประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่ควรพลาดนี้ขอนำเสนอหลากหลายเมนูนานาชาติตามฤดูกาล พร้อมด้วยไลฟ์สเตชั่นปรุงสดสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ และกิจกรรมน่าสนใจมากมาย

เริ่มต้นความอร่อยด้วยสลัดบาร์สีสันสดใสทั้งสไตล์ตะวันตกและไทย ไม่ว่าจะเป็นสลัดซีซาร์ หรือจะเป็นสลัดแบบไทยอย่างส้มตำ สเตชั่นแอนติพาสติและขนมปังที่มาพร้อมตัวเลือกโคลคัท และแซลมอนรมควัน ชีสพรีเมี่ยมชั้นเลิศและเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย ที่ขาดไม่ได้สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์สุดพิเศษนี้คือ ซีฟู้ดออนไอซ์ ซึ่งที่รีพ แฟคทอรีเรามีทั้ง หอยนางรมฝรั่งเศสและเกาหลี กุ้งขาว กั้งอันดามัน ปูม้า หอยแมลงภู่รวมไปถึงสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ที่ขนทัพมาให้คุณได้ลิ้มลองทั้ง ซูชิ ซาชิมิ มากิโรล และอื่นๆอีกมากมาย

นอกเหนือจากนี้ยังมีเมนูซุปร้อนๆและเมนูทานเล่นไว้เรียกน้ำย่อยอย่าง ปอเปี๊ยะทอด ไก่ทอดคาราเกะ และของทอดเทมปุระสไตล์ญี่ปุ่น ต่อด้วยคาร์ฟวิ่งสเตชั่น ที่ให้คุณได้ลิ้มลองขาแกะย่าง เมนูพิเศษประจำเทศกาลอีสเตอร์ แฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อออสเตรเลียส่วนสันนอกย่าง ทั้งหมดนี้จะถูกเสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงและซอสต่างๆ คุณยังสามารถเลือกวัตถุดิบมาให้เชฟปรุงสดๆได้ที่สเตชั่น À La Minute กับหลากหลายวัตถุดิบทะเลสดๆอย่าง กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปูม้า และยังมีสเตชั่นพิซซ่าและพาสต้า ที่พร้อมเสิร์ฟเอาใจแฟนๆที่ชื่นชอบอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน

ในความหลากหลายของเมนูนานาชาติของเรา แน่นอนว่ามีเมนูแบบไทยๆที่รับประกันความอร่อย อาทิ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ แกงเขียวหวานหมู กุ้งผัดซอสเต้าเจี้ยวและผัก นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นก๊วยเตี๋ยวที่ทุกท่านสามารถอร่อยไปกับเมนูซิกเนเจอร์ ที่เชฟของเราภูมิใจนำเสนออย่างก๊วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

และด้วยโอกาสพิเศษวันอีสเตอร์ก็ต้องปิดท้ายมื้อสุดพิเศษนี้ด้วยเมนูของหวานนานาชาติและขนมไทยแสนอร่อยที่มีให้เลือกลิ้มลองมากมายอย่างช็อกโกแลตอีสเตอร์ เมอแรงวงล้อม และคัพเค้กรูปสัตว์ต่างๆ ไปจนถึงสเตชั่นขนมหวานทำสดอย่าง ไอศกรีมเรนโบว์วาฟเฟิล ตลอดมื้อพิเศษทั้งบ่ายนี้คุณยังจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันรื่นรมย์พร้อมเสียงเพลงเพราะๆจากดีเจ รวมไปถึงกิจกรรมที่ให้คุณหนูๆได้ร่วมสนุกอย่างการระบายสีไข่อีสเตอร์อีกด้วย

รีพ แฟคทอรี ร้านอาหารออลเดย์ ไดนิ่งนำทีมโดยเชฟธีระเทพ ดิษาภิรมย์ เชฟมากความสามารถผู้ชื่นชอบใช้วัตถุดิบเชิงยั่งยืนจากท้องถิ่นตามฤดูกาล ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินเพียงไม่กีนาทีจากรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถใต้ดินสถานีสุขุมวิท

บุฟเฟต์อีสเตอร์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคาเพียง 1,288 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำอัดลม ชา หรือกาแฟ และเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมง ราคา 599 บาท++

เด็กอายุ 6-11 ปีรับส่วนลด 50% และเด็กอายุไม่เกิน 5 ปี รับประทานฟรี! สามารถใช้สิทธิประโยชน์จาก คลับ แมริออท แมริออท บอนวอย และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 (0) 2127 5920

อีเมล์ cy.bkkct.fbreservation@courtyard.com หรือผ่านทางลิงค์  

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของเรา ได้ทางช่องทาง

เว็บไซต์:                                    www.reapfactory.com

เฟสบุ๊ค:                                     www.facebook.com/ReapFactoryBangkok

เพิ่มเป็นเพื่อนกับเราทางไลน์:         @reapfactory

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องอาหารรีพ แฟค ทอรี ที่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 คลิกที่นี่


You Might Also Like...