Lifestyle & Cooking News & Event

เดือนเมษายนนี้มาเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ร่วมกัน และสัมผัสความผ่อนคลายด้วยการทำสปาที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช


ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช สถานที่พักผ่อนระดับ 5 ดาวริมชายหาดที่สามารถสัมผัสความงามของพระอาทิตย์ตกของเกาะภูเก็ต ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมผ่อนคลายไปด้วยกันในเดือนเมษายนนี้ กับการเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษผ่านประสบการณ์ทางอาหารและการนวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ ให้คู่รัก เพื่อนฝูงและครอบครัว ได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมชายหาด

เฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ณ ห้องอาหาร บิ๊กฟิช และ หาดในยาง

13 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.

ร่วมเฉลิมฉลองวันสงกรานต์ เทศกาลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของไทย ด้วยกิจกรรมที่มาพร้อมความบันเทิงและความสนุกมากมายในวันที่ 13 เมษายน ชมขบวนแห่กลองยาวจากโรงแรมไปยังชายหาด จากนั้นร่วมสนุกกับการเล่นสาดน้ำ ณ ลานกิจกรรมห้องอาหาร บิ๊ก ฟิช โดยมีผู้จัดการทั่วไปของรีสอร์ทกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในช่วงบ่ายสนุกกันต่อกับกิจกรรมหลากหลาย ที่สระน้ำและริมชายหาด นับเป็นความสนุกสุดมันที่ไม่ควรพลาด

บิ๊ก ฟิช พูล ปาร์ตี้ ณ ลานกิจกรรม ห้องอาหาร บิ๊ก ฟิช

13 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 15:30 น.

ความสนุกสนานของการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยยังคงดำเนินต่อไปกับปาร์ตี้ริมสระ ที่พร้อมยกระดับความบันเทิงไปอีกขั้นกับเกมสนุกๆ ควบคู่ไปกับเพลงมันส์ๆ จากดีเจสด ทั้งยังมีอาหารแสนอร่อยมากมายพร้อมเสิร์ฟจากรถเข็นให้คุณได้เลือกรับประทานแบบไม่อั้น อาทิ บาร์บีคิวเสียบไม้ ขนมไทย ทาโก้ ฮอทดอก นาโช่ สลัด แซนด์วิช รวมถึงไอศกรีมเย็น ๆ และมะพร้าวสดเรียกความสดชื่นในช่วงบ่ายให้คุณได้สนุกกันต่อได้อย่างเต็มที่

•           ราคา 1,150++ บาท ต่อ ท่าน (เฉพาะอาหาร)

บุฟเฟต์ มื้อค่ำวันสงกรานต์ ที่ ลานกิจกรรม ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น

13 เมษายน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22:00 น.

ถึงเวลาพระอาทิตย์จรดเส้นฟ้าบนท้องทะเลอันดามัน เป็นเวลาที่ คู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูงจะได้ชวนกันมาเฉลิมฉลองปิดท้ายความสนุกในวันสงกรานต์ร่วมกัน กับอาหารไทยบุฟเฟต์หลากหลายเมนู เสิร์ฟในบรรยากาศสบายๆ ณ ลานกิจกรรม ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น อีกทั้งยังมีสเตชั่นปรุงสุกและขนมหวานมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับโชว์รำไทยที่มี่ให้รับชมระหว่างมื้ออาหาร

•           ราคา 1,699++ บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร)

เครื่องดื่มสามเมนูใหม่ ประจำห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น

ให้บริการทุกวันจนถึงเที่ยงคืน

เติมสีสันยามเย็นให้ของคุณด้วยความรู้สึกหรูหรามีสไตล์ ที่ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น ที่เหล่ามิกโซโลจิสต์ได้รังสรรค์ ค็อกเทลใหม่ประจำห้องอาหารถึงสามรายการ ได้แก่ 4-Praya, Ginnaree และ Chamotini ซึ่งแต่ละเมนูผสมผสานด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมกระตุ้นรสสำผัสได้อย่างมีชีวิตชีวา เลือกแก้วโปรดของคุณหรือลิ้มลองทุกเมนูด้วยกันตลอดเดือนเมษายนนี้

•           ราคา 290++ บาท ต่อแก้ว

ควอน ซิกเนเจอร์ มาสสาจ ณ ควอน สปา

ให้บริการทุก ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

เดือนเมษายนนี้ ควอนสปา ขอเชิญแขกทุกท่านมาผ่อนคลายด้วยกันกับ ควอน ซิกเนเจอร์ มาสสาจ 90 นาที เริ่มด้วยการนวดน้ำมันหอมระเหยเพื่อคลายความเครียดและความเมื่อยล้า ตามด้วยการพอกด้วยเกลือและสมุนไพรอุ่นๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและเสริมสัมผัสแห่งการผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึก

•           ราคา 3,500 บาท ต่อ ท่าน และรับส่วนลด 10% ตลอดเดือนเมษายน

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช ได้ที่ โทร 076 625 555 อีเมล phuketmarriott.reservations@marriott.com หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของเราดังนี้

เว็บไซต์            www.phuketmarriottnaiyang.com

เฟสบุ๊ค             www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang

อินสตาแกรม   www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang


You Might Also Like...