Lifestyle & Cooking News & Event

น้ำดื่ม “น้ำทิพย์”ปรับรูปลักษณ์และบรรจุภัณฑ์ใหม่


กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” โฉมใหม่ที่ปรับอัตลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความโดดเด่น แตกต่างอย่างมีเรื่องราวด้วยดีไซน์ “อินฟินิตี้ ริง” ที่ผสานหยดน้ำคู่เป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้ โดยโลโก้และฝาขวดยังคงใช้สีเขียวเข้มซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ความสดชื่น คุณประโยชน์ของการดื่มน้ำ และความใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนที่แบรนด์ “น้ำทิพย์” มีมาโดยตลอด  นอกจากนี้ “น้ำทิพย์” ดีไซน์ใหม่ ยังมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ NSF ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานด้านความสะอาดบริสุทธิ์ระดับสากลและสัญลักษณ์มาตรฐานอาหารฮาลาล (Halal) พร้อมเชิญชวนให้ผู้บริโภคร่วมกันแยกขยะและรีไซเคิลด้วยข้อความ “โปรดรีไซเคิล” ตามวิสัยทัศน์ World Without Waste ที่มุ่งเน้นการใช้และจัดการบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มอย่างรับผิดชอบอีกด้วย

นาง ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด “โคคาโคล่าประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ “โคคา-โคล่า” ให้ความสำคัญ เพราะผู้บริโภคให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับพฤติกรรมใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยตั้งแต่เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2564 ถึง เดือน กันยายน พ.ศ. 2565  ตลาดน้ำดื่มในประเทศไทยมีมูลค่าโดยรวมอยู่ที่ 36,732 ล้านบาท ซึ่งเติบโตสูงขึ้นถึงร้อยละ 9.6% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว และน้ำดื่ม “น้ำทิพย์” ถือเป็นแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำเพียงรายเดียวที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี นับตั้งแต่ปี เดือนสิงหาคม 2562 – เดือน กรกฎาคม 2565[1]

นางริชา ซิงห์ กล่าวต่อไปว่า “ ”โคคา-โคล่า” เชื่อมั่นว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “น้ำทิพย์” โฉมใหม่ซึ่งมีอัตลักษณ์โดดเด่นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาจะช่วยสร้างความตระหนักและความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ไม่เพียงแต่ด้านการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์ “น้ำทิพย์” เสมอมา แต่ยังรวมถึงความมั่นใจในกระบวนการผลิตและคุณภาพความสะอาดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลอย่าง NSF และมาตรฐานอาหารฮาลาลของไทย อันจะทำให้ “น้ำทิพย์” ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพชั้นนำ ที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ในทุกมิติ”

มอบความสดชื่นและสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก สัมผัสน้ำดื่ม “น้ำทิพย์” โฉมใหม่กับดีไซน์ “อินฟินิตี้ ริง” ทุกขวดการันตีด้วยคุณภาพ พร้อมวางจำหน่ายในราคาเดิม 7 บาท ขนาด 550 มิลลิลิตร ณ ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “โคคา-โคล่า” ผลิตภัณฑ์ และ วิสัยทัศน์ World Without Waste ได้ที่ https://www.coca-cola.co.th/ หรือ ติดตามข่าวสารได้ทาง facebook, Instagram, YouTube, and Twitter

[1] อ้างอิงจากรายงานดัชนีค้าปลีกของตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่มในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2562 ถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 จัดทำโดยบริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด รายงานประกอบด้วย ข้อมูลมูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม และอัตราการเปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบจากปีที่แล้วของห้าแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำในท้องตลาด ครอบคลุมช่องทางการจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์ ออฟไลน์ และร้านค้าปลีกโมเดิร์นเทรด (MTSR)Copyright © 2022, NielsenIQ (Thailand) Limited.


You Might Also Like...