Lifestyle & Cooking News & Event

ปลดล็อกสุขภาพดีแบบไร้ข้อจำกัด ด้วยการหลีกหนีความวุ่นวายสู่การพักผ่อนเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริงที่ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช


แพ็กเกจการพักผ่อนใหม่ “Unlimited Wellness Package” จาก  ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สนุกกับการพักผ่อนและดื่มด่ำไปกับหาดทรายและท้องฟ้าอันแสนสงบที่หาดในยาง

แพ็กเกจนี้จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในแบบของคุณเอง เริ่มต้นการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเย็น ๆ เรียกความสดชื่น ต่อด้วยกิจกรรมสันทนาการที่ได้รับมารตรฐานระดับโลกของทางรีสอร์ทมากมาย โดยคุณสามารถเลือกกิจกรรมใดก็ได้ตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการทำโยคะ หรือการออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำมากมายให้ได้สัมผัสเกลียวคลื่น 1 ชั่วโมงในแต่ละวันอย่างการพายเรือคายัค หรือเล่นแพดเดิลบอร์ด

เสริมการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยการทำสปา 60 นาที ทุกวันตลอดการเข้าพัก ที่ Quan Spa แพ็กเกจรวมสำหรับ 2 ท่าน โดยสามารถเลือกทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพที่จัดเตียมไว้ได้ อาทิ การนวด การพอกตัว การขัดผิว และการทำทรีตเมนต์ผิวหน้า เป็นต้น นอกจากนั้นท่านยังสามารถกระตุ้นความกระฉับกระเฉง ด้วยการออกกำลังกายต่อที่ห้องฟิตเนส ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันมากมายพร้อมให้บริการเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีให้กับคุณแบบครบวงจร

แพ็กเกจพิเศษนี้ยังรวมบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน ที่ ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น ซึ่งพร้อมมอบความอร่อยหลากหลายตัวเลือกที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมาย เช่น ผลไม้สด น้ำผลไม้เมืองร้อน สเตชันปรุงสุก และเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการพักผ่อนแบบเต็มที่อย่างแท้จริง แพ็กเกจพิเศษนี้ให้ท่านสามารถได้เช็คอินก่อนเวลา และเช็คเอาท์ล่วงเวลา รวมถึงการอัปเกรดห้องพักอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง) ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อการพักผ่อนริมชายหาดที่ใดอยู่ก็ตาม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ใน ยาง บีช จะเป็นที่แห่งนั้นซึ่งพร้อมมอบการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่คุณ

แพ็กเกจ Unlimited Wellness Package สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2567 เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางโรงแรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่ คลิก และใช้โค้ดการจอง ZJ0


You Might Also Like...