Lifestyle & Cooking News & Event

แอลจีเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศใหม่สุดล้ำ LG PuriCare Space นวัตกรรมเพื่ออากาศบริสุทธิ์ ผสานดีไซน์สวย


เพื่อมอบทางเลือกในการดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมากขึ้น บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ LG PuriCare Space นวัตกรรมล่าสุดจากไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศที่มุ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคในพื้นที่อยู่อาศัยที่มีขนาดไม่เกิน 32 ตารางเมตร ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน หรือห้องคอนโด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ด้วยการมอบอากาศบริสุทธิ์จากระบบกรองอากาศ 3 ชั้น โดยสามารถดักจับฝุ่นละอองที่มีอนุภาคทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตั้งแต่ขนาด 10 ไมครอน (PM10) ไปจนถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) พร้อมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ควันพิษ สารระเหยที่เป็นอันตรายต่าง ๆ และยังสามารถขจัดแบคทีเรียในอากาศในขั้นตอนสุดท้ายด้วยเทคโนโลยี Plasmaster Ionizer++ ผสานดีไซน์สวยงามสุดล้ำอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยไฟ LED ที่สะท้อนแสงด้านบนของตัวเครื่องโดยรอบ ช่วยบ่งบอกคุณภาพอากาศในห้องแบบเรียลไทม์และสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare Space ที่ผสานนวัตกรรมในการมอบอากาศสะอาดเข้ากับดีไซน์สุดล้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานรุ่นนี้ ยังได้รับการการันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award จากการออกแบบอย่างประณีตและคำนึงถึงการใช้งานของผู้บริโภค ด้วยขนาดเครื่องฟอกอากาศที่กะทัดรัดขึ้นและออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องก้มตัวเพื่อกดสั่งงานบนแผงควบคุมการใช้ พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่เหมาะกับการนำไปใช้งานในทุกมุมของบ้าน  และยังโดดเด่นด้วย Smart Display ที่ช่วยให้การตรวจสอบสถานะคุณภาพอากาศเป็นเรื่องง่ายขึ้นผ่านการแสดงข้อมูลบนจอ LED และยังมีวงไฟอยู่รอบตัวเครื่องด้านบนที่สามารถบ่งบอกคุณภาพอากาศภายในห้องได้แบบเรียลไทม์ผ่านแสงไฟ 4 สี ได้แก่ สีเขียว (คุณภาพอากาศดี) สีเหลือง (คุณภาพอากาศปกติ) สีส้ม (คุณภาพอากาศควรปรับปรุง) และสีแดง (คุณภาพอากาศควรปรับปรุงอย่างมาก) โดยมีเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ตรวจจับความเข้มข้นของอนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับก๊าซหรือสารปนเปื้อนในอากาศอีกด้วย

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare Space ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการกรองอากาศหลายขั้นตอน ตั้งแต่การดักจับฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น ขนสัตว์ เส้นผม และฝุ่นละอองที่มีขนาดใหญ่ ด้วย Pre-filter จากนั้น จึงเข้าสู่ขั้นตอนการดักจับอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) ด้วย Ultra-Fine Dust Filter ซึ่งช่วยกำจัดฝุ่นพิษที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพการหายใจในระยะยาว เนื่องจากฝุ่นพิษสามารถผ่านเข้าสู่กระแสเลือดได้ อีกทั้งยังสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ อาทิ กลิ่นอาหาร กลิ่นสีทาบ้าน และสารระเหยต่าง ๆ เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ นอกจากนี้ ในขั้นตอนสุดท้ายยังฟอกอากาศด้วยเทคโนโลยี Plasmaster Ionizer++ ด้วยการปล่อยไอออนเพื่อดักจับแบคทีเรียในอากาศ จึงสามารถยกระดับคุณภาพอากาศสะอาดไปอีกขั้น

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare Space วางจำหน่ายแล้วในราคา 10,900 บาท บนช่องทางการขายออนไลน์ชั้นนำ เช่น Shopee และ Lazada ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-057-5757 


You Might Also Like...