Lifestyle & Cooking News & Event

แอลจีช่วยประหยัดค่าไฟหน้าร้อน ส่งโปรฯ ‘ปังหลายชั้น เย็นฉ่ำหลายต่อ’


เพื่อช่วยให้คนไทยได้สัมผัสอากาศที่เย็นสบายเมื่อใช้เวลากับครอบครัวที่บ้าน พร้อมกับการประหยัดค่าไฟในช่วงฤดูร้อน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งโปรโมชั่น ‘ปังหลายชั้น เย็นฉ่ำหลายต่อ’ เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจี ดูอัล คูล มาสเตอร์ (LG DUALCOOL Master) รุ่น IHQ ทั้ง 3 ขนาดบีทียู (IHQ10R, IHQ13R, IHQ18R) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการประหยัดพลังงานจากฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว ซึ่งเป็นระดับประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 3 ต่อ ได้แก่ รับเงินค่าไฟคืนตลอด 3 เดือนสูงสุด 2,274 บาท บริการล้างแอร์แบบพรีเมียมฟรี 1 ครั้ง และสามารถผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุด 10 เดือน โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ https://www.lgblogger.com/summer-promotion-register/ ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2566 จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นี้

ด้วยความมุ่งมั่นในการช่วยให้คนไทยประหยัดค่าไฟและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตามสโลแกน “Innovation for a Better Life” แอลจีจึงได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน LG DUALCOOL Master รุ่น IHQ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดค่าไฟสูงสุด การันตีด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว และยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยมอบอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งยังคงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคชาวไทยให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในอากาศได้กว่า 99.9 เปอร์เซ็นต์[1] ด้วยเทคโนโลยี Plasmaster Ionizer++ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการควบคุมสั่งงานได้ทุกที่ทุกเวลา และยังช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดการค่าใช้จ่ายภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการตรวจสอบการใช้พลังงานได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ™

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น ‘ปังหลายชั้น เย็นฉ่ำหลายต่อ’ ได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions/AIR_Summer_Promotion หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-057-5757 และดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

[1] ได้ผ่านการรับรองโดย TÜV Rheinland แล้วว่า Plasmaster™Ionizer++ สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เกาะติดอยู่บนพื้นผิวได้ถึง 99.9% (Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa) ในห้องทดสอบ 30m³ รุ่นที่ทดสอบคือ SW09BAJWAN โดยผลทดสอบนี้ไม่เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียในเครื่องปรับอากาศและประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียอาจแตกต่างไปจากสภาพการใช้งานจริง


You Might Also Like...