Lifestyle & Cooking News & Event

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ปรับโฉมใหม่ทันใจทันสถานการณ์


โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงและสถานนีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสในช่วงสถานการณ์ลำบากเช่นนี้กับการเปิดรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาประเทศไทยให้เข้าพักกักตัวในช่วงที่ผ่านมา และปรับปรุงโรงแรมในรูปโฉมใหม่พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้งกับโปรโมชั่นสเตเคชั่น Transformation Uncovered และ Earn Eat Enjoy สุดคุ้มที่มาพร้อมอาหารเช้าและเครดิตโรงแรมสุดคุ้มเพื่อต้อนรับลูกค้าทุกท่านแบบจัดเต็ม

เริ่มต้นความประทับใจแรกที่ลอบบี้รูปแบบใหม่ ที่มาพร้อม ‘ไอ้จุด’ รูปปั้นสุนัขขนาดใหญ่สีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมรอต้อนรับทุกท่าน เมื่อเข้ามาในบริเวณใจกลางลอบบี้ ทุกท่านจะได้พบกับชุดงานศิลปะที่โดดเด่น ในส่วนของล็อบบี้เลาจน์ ที่ ละติจูด 13 พื้นที่บาร์โฉมใหม่ที่ทางทีมอาหารและเครื่องดื่มทำการปรับ พัฒนาเมนู ที่นั่ง การจัดแสงเพื่อมอบประสบการณ์ในแต่ละช่วงเวลาหย่อนใจให้แตกต่างกัน โดยแขกสามารถดื่มด่ำความสุขผ่านรูป รส กลิ่น เสียง กับเครื่องชงและกาแฟสด ลาเต้เมนูต่างๆ รวมถึงกาแฟไนโตรรสนุ่มละมุน ที่ผ่านการปรุง สร้างสรรค์เมนูโดยบาริสต้ามือรางวัล อีกทั้งสามารถเพลิดเพลินความอร่อยกับเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ใหม่

ซึ่งเราได้เพิ่มเมนูอันเป็นเอกลักษณ์ใหม่เอาใจคนรักของหวานกับโดนัทอิตาเลียน ‘บอมโบโลนี’ และของว่างเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาลี ‘ครอสตินี่’ ซึ่งถือเป็นอาหารรองท้องง่ายๆสามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงบาร์เทมโปอันเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใหม่ ที่นำเสนอการตกแต่งตระการตา เพดานโถงที่ได้รับการออกแบบให้สื่อถึงเส้นท้องฟ้ากลางกรุง ความอ่อนช้อยของศิลปะวัดวาอาราม และความงามลึกลับระหว่างตรอกซอกซอยในกรุงเทพฯ

หากกล่าวถึงห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ นอกเหนือจากการใส่ใจในเรื่องความสะอาดและสุขลักษณะรอบด้านให้เท่าทันสถานการณ์โลกแล้ว ทางโรงแรมยังให้ความสำคัญในเรื่องการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น ระบบบลูทูธ เครื่องเสียงคุณภาพ และยกระดับตกแต่งในการใช้ลวดลายกราฟฟิก การเล่นอักขระศิลปะอักษรกลอนโดยศิลปินเอก สู่การออกแบบตั้งแต่ผนังห้อง หัวเตียง พื้น พรมอย่างลงรายละเอียด ให้ผู้เข้าพักทุกท่านรู้สึกถึงความอบอุ่น ประทับใจในความเป็นไทยแบบร่วมสมัย และเข้าใจว่าทำไมเมืองไทยถึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก


You Might Also Like...