Lifestyle & Cooking News & Event

อิตาเลเซีย เซ็นทรัล ลาดพร้าว ครบจัดเต็มทุกเรื่องการสังสรรค์ ต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น


อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย จักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ และ ฟา เบเนเดทตี้ ผู้บริหารและผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์โรงแรม/ร้านอาหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Italasia Grand Opening Festive Party เปิดตัวโชว์รูมอิตาเลเซีย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในคอนเซ็ปต์สุดอลังที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานีรถไฟอันเก่าแก่เลื่องชื่อ ใจกลางเมืองปอร์โต ประเทศโปรตุเกส

เปิดโอกาสให้เหล่าสายดริงค์เพลิดเพลินกับการเลือกช้อปสินค้าชิ้นโปรดไปพร้อมๆ กับซึมซับบรรยากาศกลิ่นอายแห่งเมืองประวัติศาสตร์โลก นอกจากนี้ยังถือโอกาสเปิดตัว Baron Philippe de Rothschild แบรนด์ไวน์ระดับโลกล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับโปรดักส์ไลน์ของอิตาเลเซีย พลาดไม่ได้กับการลิ้มรส festive drink แก้วพิเศษที่อิตาเลเซียตั้งใจครีเอทมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นไอเดียดริงค์แสน
เก๋เปี่ยมสไตล์เอาไว้สังสรรค์แบบชิลๆ ในกลุ่มก๊วนเพื่อนหรือจัดไพรเวทปาร์ตี้ในครอบครัวต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 ณ อิตาเลเซีย เซ็นทรัล ลาดพร้าว


เรียกได้ว่าเปิดตัวมาทันเวลาเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีอย่างแท้จริง สำหรับ อิตาเลเซีย เซ็นทรัล ลาดพร้าว สาขาที่ 21 ใหม่ล่าสุด ที่หนนี้ได้หยิบยกเอาจุดเด่นแห่งย่านห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเปรียบเสมือนฮับของการเดินทาง มาเป็นหัวใจหลักในการสร้างสรรค์ดีไซน์คอนเซ็ปต์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสถานีรถไฟเซาเบนโต (São Bento) ในเมืองปอร์โต หนึ่งในสถานีรถไฟที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลก ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 20 ดื่มด่ำกลิ่นอายมรดกโลกผ่านการเล่าเรื่องบนแผ่นกระเบื้องเพ้นท์ลายสีฟ้า-ขาว งานแฮนด์คราฟ์ทสุดประณีตที่ตั้งตระหง่านจรดพื้น ชวนให้นึกถึงภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่บนกระเบื้องอะซูเลฮูหรือกระเบื้องเขียนลาย สัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมอันงดงามและโดดเด่นของประเทศโปรตุเกส ซึ่งประดับอยู่ทั่วสถานี มอบความทรงจำอันน่าประทับใจให้แก่ผู้ได้มาเยือน นอกจากนี้ภายในร้านยังตกแต่งด้วยชั้นวางไม้สีขาวและสีน้ำตาลเข้มสะท้อนเสน่ห์ของความเรียบหรูคลาสสิก โดยในโซนจัดแสดงสินค้าและโซนบาร์ถูกเชื่อมถึงกันด้วยซุ้มประตูทรงโค้งให้บรรยากาศเหมือนโถงทางเข้า-ออกสถานีรถไฟ

โดยสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยังคงอัดแน่นไปด้วยสินค้าอิมพอร์ตระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกสรรครบครัน ตั้งแต่ไวน์, เหล้า, สาเก, ชูไฮ, โซจู รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมายจากประเทศอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น โดยไฮไลท์ล่าสุดต้องยกให้กับแบรนด์ Baron Philippe de Rothschild ไวน์ชั้นนำจากประเทศชิลี หรือจะเป็นเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์อย่าง MONIN, กาแฟ illy ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เทเบิลแวร์ อาทิ แบรนด์ Luzerne, Wedgwood และที่ขาดไม่ได้คือเครื่องแก้วคริสตัลชื่อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง Schott Zwiesel ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์แก้วไวน์ขายดีอันดับหนึ่งของอิตาเลเซีย นอกจากนี้เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์แพลนต์เบส อาทิ นมอัลมอนด์, นมโอ๊ต ไลน์สินค้าใหม่ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้


และเพื่อให้เข้ากับช่วงเฟสทีฟซีซั่น อิตาเลเซียจึงขอนำเสนอไอเดียดริงค์สีสันสดใสที่ใครก็สามารถทำดื่มเองกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลเรียกความสดชื่นและเรียกน้ำย่อยชั้นดีอย่าง “Select Cup” แอพเพอริทีฟสไตล์อิตาเลียนขนานแท้ที่นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาผสมน้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาลได้อย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว ต่อด้วย “Chuga Soul” ที่หยิบเอาความซาบซ่านของลิ้นจี่มามิกซ์กับฮาบาเนโร ไลม์ และโซจู หรือจะเป็น “Golden Shine” ม็อกเทลสีเหลืองประกายทองที่มีส่วนผสมของน้ำสัปปะรดและอัลมอนด์ไซรัปจากแบรนด์ MONIN

โดยบรรยากาศแห่งค่ำคืนการเฉลิมฉลองเต็มไปด้วยความสนุกสนานรื่นเริงเมื่อเหล่าไวน์เลิฟเวอร์ต่างมารวมตัวกันในงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับการเปิดโชว์รูมอิตาเลเซีย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวอย่างเป็นทางการ โดยมีสองผู้บริหารคนสำคัญต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่จะนำทุกท่านทำความรู้จักกับ Baron Philippe de Rothschild ไวน์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศชิลี ซึ่งอิตาเลเซียได้เป็นตัวแทนจำหน่ายล่าสุด พร้อมร่วมลิ้มรสหลากไวน์ไฮไลท์ของแบรนด์ จากนั้นเข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการโชว์ทำ festive drink ในแบบฉบับอิตาเลเซียที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษจากเหล่าบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ก่อนร่วมมิงเกิลและเอ็นจอยเสียงเพลงจาก DJ ส่งท้ายความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งค่ำคืน

อิตาเลเซีย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ชั้น 1
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.
โทร. 02-108-6559


You Might Also Like...