Lifestyle & Cooking News & Event

เชฟออสติน คัง เชฟชาวเกาหลีใต้ชื่อดังได้จัดเวิร์คช็อปสุดพิเศษให้กับทีมงานของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ต ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นี้


อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอเวิร์คช็อปการทำอาหารสุดพิเศษ ที่นำโดย เชฟออสติน คังเชฟชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ได้มาทำเวิร์คช็อปให้กับทีมงานของโรงแรมเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 สืบเนื่องจากอีเว้นท์ “The Spirit of Soul Food” เมื่อวันที่ 24 และ 25 พฤศจิกายน 2566 ที่ประสบความสําเร็จอย่างสูง ภายในงาน เชฟออสติน คังได้นำเสนอาหารทั้ง 8 คอร์สซึ่งประกอบไปด้วยอาหารเกาหลีต้นตํารับแท้ๆ ที่ได้รับการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ในวันงานยังได้รับเกียรติจากคุณเจเจ ลิม Mixologist ชื่อดัง จาก Le Chamber ซึ่งเป็นหนึ่งใน 50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2566 อีกด้วย

ในเวิร์คช็อปครั้งนี้ เชฟออสติน คัง ได้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการทำอาหารเกาหลีอให้กับทีมเชฟของโรงแรม พร้อมทั้งแรงบันดาลใจและเทคนิคใหม่ๆ จุดมุ่งหมายของเวิร์กช็อปนี้คือเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญด้านอาหารเกาหลีของทีมเชฟของโรงแรม ในการรังสรรค์เมนูอาหารเกาหลี และยกระดับชื่อเสียงของโรงแรมในฐานะผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มของหัวหิน

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความร่วมมือดังกล่าวและเปิดโอกาสในการแบ่งปันความรู้อันล้ำค่าเพื่อส่งเสริมให้พวกเราได้เป็นเลิสในด้านการทำอาหารมากขึ้น

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

สถานที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความสง่างามทางสถาปัตยกรรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน  รีสอร์ท คือโรงแรมที่ขึ้นชื่อที่สุดเรื่องความหรูหรา ด้วยห้องพักจำนวน 159 ห้อง ตอบโจทย์การเดินทางทั้งชาวไทยและต่างชาติมาแล้วเป็นเวลานาน ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ดีที่สุดของเมืองหัวหินเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม หาดทรายขาว สนามกอล์ฟที่ขึ้นชื่อ รวมไปถึงไร่ปลูกไวน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมากมาย และยังคงสร้างความประทับใจแก่ทุกท่านที่มาเยือนอย่างไม่รู้จบ

เชฟ ออสติน คัง

เชฟออสติน คัง เป็นคนสัญชาติสหรัฐอเมริกา จากลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่เป็นเชฟและนายแบบที่ประสบความสำเร็จ ปัจจุบันเป็นเจ้าของและเป็นผู้บริหารร้านอาหารในกรุงโซล เขาได้รับการยอมรับในความสามารถเมื่อติดอันดับ 5 ในรายการมาสเตอร์เชฟเกาหลี ซีซั่น 4 ซึ่งเป็นการแข่งขันทำอาหารทางโทรทัศน์ยอดนิยมในช่วงปี 2559


You Might Also Like...