Lifestyle & Cooking News & Event

อิมแพ็คจัด 5 ร้านอาหารชั้นนำในเครือ เปิดบริการเมนูพร้อมปรุงส่งถึงบ้าน


อิมแพ็ค ขานรับนโยบายรัฐบาลในช่วงสถานการณ์โควิด-19 จัดให้ 5 ร้านอาหารในเครือเปิดบริการเมนูอาหารพร้อมปรุงส่งตรงถึงบ้าน เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำอาหารเองได้ที่บ้านจากเซ็ตเมนูอาหารที่ต้องการ ซึ่งแต่ละร้านทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู ปลา เนื้อไก่ออร์แกนิค และอื่นๆ  จัดส่งพร้อมวิธีการปรุงให้อย่างละเอียดและเข้าใจง่าย เพื่อให้ลูกค้าทำอาหารได้สนุกสนานและได้รสชาติความอร่อยในแต่ละเมนูเสมือนนั่งทานที่ร้าน โดยบริการเมนูพร้อมปรุงนี้ได้เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชั่น ไลน์แมน, แกร็ปฟู้ดและฟู้ดแพนด้า

เริ่มต้นที่ “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน”  ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง นำเสนอเมนูพร้อมปรุงทั้งหมด 9 เมนู ได้แก่ ปลิงทะเล (ทั้งตัว)กับขาห่านน้ำแดง, กระเพาะปลาสดกับขาห่านน้ำแดง, ขาหมูตงปอ, หมุ่ยชอยเคาหยก, ข้าวหน้าหมูแดง, ขาห่านอบบะหมี่น้ำแดง, บะหมี่น้ำหมูแดง,บะหมี่น้ำลูกชิ้นหมู และบะหมี่น้ำลูกชิ้นกุ้ง ในราคาเริ่มต้นที่ 161 –  963 บาท

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ร้านอาหารสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ฟิวชั่นนำเสนอ 8 เมนูซิกเนเจอร์  ได้แก่  พูลพอร์คทาโก้, บีฟนาโชส์ , สลัดลูกแพรและกีวี่, เพนเน่อาราเบียต้าเบคอนและกุ้ง, ลิงกวินี่เบคอนและเห็ดครีมซอส, ซี่โครงหมูคุโรบูตะ, สเต็กไส้กรอกย่างรวม และขาหมูเยอรมัน  ในราคาเริ่มต้นที่ 246 – 534 บาท 

สำหรับท่านที่โปรดปรานอาหารไทยพื้นบ้านต้องที่  “ทองหล่อ”  โดยเชฟโธมัส ได้จัดเตรียมเมนูพร้อมปรุงสไตล์ไทยๆ น่าลิ้มลอง 6 เมนู ได้แก่ ปลากะพงต้มสุมาลี, คั่วกลิ้งกระดูกหมู, เนื้อผัดใบยี่หร่า, ต้มจืดหมูห่อกระหล่ำปลี, ผัดไทยกุ้งสด และปีกไก่ทอดออร์แกนิค  ในราคาเริ่มต้นที่ 99 – 225 บาท 

“อุวะจิมะ” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ซูชิแอนด์ชาโคลกริลว์  แนะนำเมนูนาเบะที่ทำง่ายและดีต่อสุขภาพ กับ 4 เมนูนาเบะ   สุดฮอต ได้แก่ ปูซูไวสไปซี่นาเบะ ,  ชุดสุกี้ยากี้เนื้อUS,  ชุดสุกี้ยากี้เนื้อวากิวและเนื้อ US  และ ชุดสุกี้ยากี้เนื้อวากิว  ที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน เลือกอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นง่ายๆ  ในราคาเริ่มต้นที่  855 – 3,209 บาท

และปิดท้ายที่  “สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับสไตล์อิซากายะจากเมืองฮอกไกโด บริการให้เลือกถึง 7 เมนู  ได้แก่   กุ้งเทมปุระ, เกี๊ยวซ่า, สไปซี่ทงคัตสึราเมน, เทมปุระอุด้ง, สุกี้ยากี้ (หมูหรือเนื้อ),ชาบูซึยุ (หมูหรือเนื้อ), ผักกาดห่อหมูสไลด์หม้อไฟ (ใหญ่) ราคาเริ่มต้นที่ 127 – 748 บาท

ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ได้ตอกย้ำถึงความปลอดภัยสำหรับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัสโควิด19 อย่างเคร่งครัด พร้อมจัดทำเมนูอาหารพร้อมปรุงที่ส่งความอร่อยแบบเดลิเวอรี่เพื่อลดความเสี่ยง  และดำเนินงานตามมาตรฐาน ISO 22000 เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในบริการทางด้านอาหารได้อย่างเต็มที่

เมนูอาหารพร้อมปรุงจากทั้ง 5 ร้านนี้ ท่านสามารถใช้บริการสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชั่น ไลน์แมน, แกร็ปฟู้ดและฟู้ดแพนด้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
(1) ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน สอบถามโทร.02-833-5434-5 เฟซบุ๊ก: Hong Kong Fisherman
(2) ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) โทร.02-033-1851 เฟซบุ๊ก: Breeze Café & Bar
(3) ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท ทองหล่อ โทร.02-000-4701 เฟซบุ๊ก: ทองหล่อ Thonglor Thai Cuisine
(4) ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) โทร.02-033-1853เฟซบุ๊ก Uwajima
(5) ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ” เปิดให้บริการ 6 สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาสเปลล์ (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต),สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท26),สาขาเดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี),สาขาคอสโม บาซาร์ (เมืองทองธานี) โทร. 064-184-7109 เฟซบุ๊ก: Tsubohachi Thailand


You Might Also Like...