Lifestyle & Cooking News & Event

กิน สะสมแต้ม แลกรางวัล! สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คุ้มค่ายิ่งกว่าสำหรับสมาชิก IHG One Rewards


สมาชิก IHG One Rewardsยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับการประหยัดค่าอาหารและรับคะแนนสะสมได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่ประเทศเกาหลีถึงปี 2566

สมาชิก IHG One Rewards ยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหาร (dining privileges) ที่ไม่เหมือนใคร การนำเสนอทางเลือก มูลค่า และสิทธิประโยชน์ในการรับประทานอาหารที่มากขึ้นกว่าเดิม สามารถใช้ได้กับโรงแรมและรีสอร์ตที่เข้าร่วมแคมเปญทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี การดำเนินการนี้ต่อยอดมาจากความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ IHG ในการเปลี่ยนแปลงและมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคตลอดการเดินทางของพวกเขา

สำหรับสมาชิก IHG One Rewards สามารถรอรับข้อเสนออาหารสุดอร่อยที่ลดราคาสูงสุดถึง 20% อีกทั้งยังจะได้รับคะแนนโบนัสสูงถึง 250 คะแนนสำหรับทุก ๆ 800 บาทที่ใช้จ่ายในช่วงโอกาสพิเศษ ณ ร้านอาหารและบาร์ของ IHG Hotels & Resorts ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ทั้งนี้ สำหรับในประเทศไทย มีร้านอาหารมากมายที่เข้าร่วม รวมถึงร้านอาหารยอดนิยมอย่างร้าน Metro on Wireless และ CHAR Restaurant & Rooftop Bar ที่โรงแรม Hotel Indigo Bangkok Wireless Road ห้องอาหาร Jaras ที่ได้รับการคัดเลือกโดย ‘มิชลิน ไกด์’ ที่โรงแรม InterContinental Phuket Resort ห้องอาหาร The Black Cat และ Bangkok’78 ที่โรงแรม Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection ห้องอาหาร Stock.Room และห้องอาหาร Ms.Jigger ที่โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ห้องอาหาร Azure Restaurant ที่โรงแรม InterContinental Hua Hin Resort ห้องอาหาร Vana Nava Sky ที่โรงแรม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin รวมถึงห้องอาหารเปิดใหม่ล่าสุดอย่างห้องอาหาร Somying ที่โรงแรม InterContinental Khao Yai Resort โดยสิทธิพิเศษเหล่านี้จะมอบให้กับลูกค้าที่มารับประทานอาหารและแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรเสมือนบนแอปพลิเคชั่น IHG One Rewards จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2566

นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหาร IHG Hotels & Resorts ได้เปิดตัวแคมเปญ #IHGPassTheSpoon ซึ่งเป็น challenge ที่จัดขึ้นผ่านช่องทาง TikTok โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัล IHG One Rewards 2.5 ล้านคะแนน ทั้งนี้ ผู้ชนะ 1 คนจากประเทศไทยจะได้รับรางวัลใหญ่เป็นคะแนน IHG One Rewards 1 ล้านคะแนน (มูลค่า 226,600 บาท) และผู้ชนะอีก 15 คนที่ถูกเลือกจะได้รับคะแนน IHG One Rewards 100,000 คะแนนสำหรับความพยายามของพวกเขา ในการเข้าร่วมการแข่งขัน TikTok challenge ผู้ต้องการเข้าร่วมจะต้องไปที่ร้านอาหาร IHG ที่เข้าร่วม ถ่ายคอนเทนต์และอัปโหลดวิดีโอไปยังบัญชี TikTok ที่เปิดเป็นสาธารณะพร้อมกับใช้แฮชแท็ก #IHGPassTheSpoon กรรมการจะตัดสินจากความนิยมและความคิดสร้างสรรค์ ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อโดยทีมงานของ IHG Hotels & Resorts ภายในเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 และจะประกาศบน https://ihg.com/IHGPassTheSpoonTH

IHG One Rewards คือโปรแกรมความภักดี loyalty programme ของ IHG Hotels & Resorts ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น เพิ่มช่องทางในการสะสมคะแนน และสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ ซึ่งสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีชั้นนำในแอปพลิเคชันบนมือถือ ด้วยการสะสมคะแนน ลูกค้าสามารถแลกเป็น Reward Night ที่โรงแรมจุดหมายปลายทางกว่า 6,000 แห่งทั่วโลก ลูกค้าสามารถลงทะเบียนได้ฟรีในการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อปลดล็อกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และเพื่อปรับปรุงการเข้าพักครั้งต่อไป ณ หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ตของ IHG ได้ทันที

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารในเครือ IHG Hotel & Resorts และวิธีเข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนน IHG One Rewards โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ ที่นี่


You Might Also Like...