Lifestyle & Cooking News & Event

ไอคอนสยาม ชวนลองอาหารพื้นบ้านออแกนิคสไตล์ล้านนา


ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนลิ้มรสอาหารพื้นบ้านออแกนิคสไตล์ล้านนา จากร้าน “Ginger Farm Kitchen” โซนอลังการ ชั้น 6 ไอคอนสยาม สาขาแรกในย่านฝั่งธนบุรี  ที่ส่งตรงความอร่อยจากเชียงใหม่สู่ไอคอนสยาม กับตำนานมิชลิน 3 ปีซ้อน (รับรางวัลบิบ กูร์มองด์) พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟเมนูสุดพิเศษที่ยกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์“From FARM to CITY”  ซึ่งรับประกันความอร่อยแบบครบเครื่องและยังมีคุณประโยชน์ที่ช่วยให้สุขภาพดีอีกด้วย 

 ร้าน “Ginger Farm Kitchen” เป็นร้านอาหารพื้นบ้านออแกนิคสไตล์ล้านนา ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากการทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์ที่ครบครัน ตั้งแต่พืชผลทางการเกษตรไปจนถึงการทำโรงเลี้ยงสัตว์ ที่ดูแลภายใต้กระบวนการธรรมชาติและถูกสานต่อสู่ร้านอาหารพื้นบ้านสไตล์ล้านนาในชื่อ “Ginger Farm Kitchen” โดยทางร้านจะเสิร์ฟอาหารปลอดสารเคมีทั้งหมด และคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ควบคู่กับการรับซื้อผลผลิตทางการเกษตรจากเกษตรกรอินทรีย์ในเครือข่าย เมื่อวัตถุดิบชั้นดีมาเจอกับฝีมือการปรุงรสอาหารชั้นเยี่ยมจากเชฟประจำร้านตามสูตรล้านนาแบบดั้งเดิม  จึงทำให้เกิดเป็นรสชาติความอร่อยล้ำที่อัดแน่นในทุกคำที่ได้ลอง และยังครบครันในเรื่องของคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย พร้อมกันนี้ทางร้านยังได้รังสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟเมนูสุดพิเศษเฉพาะไอคอนสยามที่เดียวเท่านั้น อาทิ เซตแอ่วเหนือ เมนูนี้เป็นความครบเครื่องที่เปิดโลกอาหารเหนือของ Ginger Farm Kitchen ได้เกือบทั้งหมด เพราะในเซ็ตจะมีตั้งแต่ แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ปูอ่อง ลาบหมู แคบหมู และผักแกล้มซึ่งเป็นผักพื้นเมืองของทางเหนือ, เมนูหมูกรอบสามเกลอ หมูกรอบเนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมแตงกวาดองมะแขว่น, เมนูข้าวผัดซอสเพสโต้โนริกุ้งแม่น้ำและปลาหมึกย่าง เป็นการผสมผสานระหว่างไทยกับตะวันตก จนเกิดเป็นเมนูพิเศษที่รสชาติสุดกลมกล่อม, เมนูข้าวซอย ทางร้านใช้พริกแกงสูตรพิเศษ โดยเน้นสไตล์โฮมเมดจนเกิดเป็นข้าวซอยไก่ที่ขึ้นแท่นเป็นเมนูซิกเนเจอร์ และถ้าใครอยากลองอะไรที่แปลกใหม่ ทางร้านก็มีข้าวซอยแซลมอน และข้าวซอยกุ้งแม่น้ำย่าง ให้ได้เลือกลองทานกัน  นอกจากเมนูของคาวสุดพิเศษแล้ว ทางร้านยังมีเมนูของหวานสุดพิเศษมาให้ทานปิดท้ายกันอีกด้วย อาทิ เมนูสาคูแท้จากพัทลุงกับกะทิสด และเมนูน้อยหน่ากะทิ เป็นต้น 

เชิญมาเปิดโลกความอร่อย กับอาหารพื้นบ้านออแกนิคสไตล์ล้านนา ที่ ร้าน “Ginger Farm Kitchen” โซนอลังการ ชั้น 6  ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM 


You Might Also Like...