Lifestyle & Cooking News & Event

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ฉลองครบรอบ 7 ปีแห่งความภาคภูมิใจ


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทหรูริมชายหาดหัวหินฉลองครบรอบ 7 ปี พร้อมตอกย้ำสิ่งที่ครองใจผู้เข้าพักทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่เหนือระดับ สถานที่อันสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสู่ความยั่งยืน  และนี่คือเหตุผลทั้ง 7 ประการว่าทำไมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ถึงเป็นรีสอร์ทในดวงในของใครหลายคนมาตลอด 7 ปี

  1. การบริการด้วยรอยยิ้ม – พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมในด้านการบริการอย่างมืออาชีพที่ผสมผสานระหว่างการต้อนรับที่อบอุ่นแบบไทยและมาตรฐานการบริการระดับสากลของแมริออทอย่างลงตัว จึงมีส่วนทำให้แขกชื่นชอบและเลือกที่จะกลับมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้อยู่เรื่อยมา
  • การตกแต่งแบบร่วมสมัย – รีสอร์ทของเรามีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและโมเดิร์นเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน การดูแลสุขภาพ ห้องอาหาร การจัดประชุมต่างๆ ที่เชื่อมเข้าหากันอย่างลงตัวตั้งแต่สวนเขียวขจีกลางรีสอร์ทจนถึงความสวยงามของชายหาดและท้องทะเล
  • ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ – ห้องอาหารริมทะเลที่ได้รับรางวัลมากมายและเป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ได้ความนิยมที่สุดในหัวหิน เสิร์ฟอาหารประเภทซีฟู้ดแอนด์กริลล์ที่เน้นวัตถุดิบที่สดใหม่และเนื้อเกรดพรีเมี่ยมทั้งจากท้องถิ่นและนำเข้า ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมืออาชีพ
  • กิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็ก – เรามีโปรแกรม M Passport ที่สร้างเสริมทักษะ คิดส์คลับที่กว้างขวาง และสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่น ซึ่งแขกตัวน้อยจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้งตลอดการเข้าพัก สิ่งเหล่านี้ทำให้รีสอร์ทของเรากลายที่ชื่นชอบของหลายครอบครัว
  • สวรรค์ของคนรักสวนน้ำ – ผู้เข้าพักสามารถสนุกไปกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทั้ง 5 สระที่เหมาะกับทุกวัยทั้งลากูนพูลที่สามารถว่ายได้รอบรีสอร์ท สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัวหรือสำหรับผู้ใหญ่ สระที่มาพร้อมสไลเดอร์ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมสวนน้ำและบ้านต้นไม้
  • Good Travel – ให้แขกผู้มาเยือนก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการมีส่วนร่วมกับชุมชนระหว่างการเข้าพักได้ กับกิจกรรม “การเพ้นท์หมวกกันน็อคเพื่อน้อง” ซึ่งสามารถร่วมทำกิจกรรมได้ที่คิดส์คลับ และทางรีสอร์ทจะนำไปมอบให้แก่โรงเรียนเพื่อให้เด็ก ๆ ที่เดินทางโดยมอเตอร์ไซค์นำไปใช้เพื่อสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน
  • การสร้างความยั่งยืน – หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา มีความมุ่งมั่นพัฒนาสู่ความยั่งยืนด้วยการริเริ่มโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ตัวอย่างเช่น การติดตั้งแผงโซลาเซลล์ซึ่งสามารถลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์กว่า 206 ตันต่อปี การใช้หลอดกระดาษแทนหลอดพลาสติก และการติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียภายในรีสอร์ทเพื่อนำน้ำกลับมาใช้ใหม่

“เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการฉลองครบรอบ 7 ปีของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอขอบคุณแขกทุกท่านรวมถึงเพื่อนพนักงาน และพาร์ทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะมุ่งมั่นในการมอบการบริการที่ดีเยี่ยม และยึดมั่นในหลักการสร้างความยั่งยืนและผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม และร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่แขกผู้มาเยือนตลอดไป” กล่าวโดย มาร์ติน วูธริช ผู้จัดการทั่วไปของ หัวหิน แมริออทรีสอร์ท และ สปา

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา หรือดูโปรโมชั่นโรงแรมได้ที่ www.huahinmarriott-th.com  หรือ โทร 032 904 666

หรือติดต่อเราได้ผ่านทางช่องทางเหล่านี้: 
Website  www.huahinmarriott.com
Facebook  www.facebook.com/Huahinmarriott
Instagram https://www.instagram.com/huahinmarriott
Line  @huahinmarriott


You Might Also Like...