Lifestyle & Cooking News & Event

เฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักและความเป็นมงคลในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา โรงแรมริมหาดใจกลางเมืองหัวหิน เชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักและความมั่งคั่ง กับหลากหลายโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทางโรงแรมได้รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขนี้เท่านั้น   

พิเศษสุดสำหรับค่ำคืนแห่งความโรแมนติกของวันวาเลนไทน์ กับข้อเสนอ ดินเนอร์วาเลนไทน์ใต้แสงดาวบนชายหาด ด้วยชุดอาหารค่ำแบบ 5 คอร์ส เสิร์ฟโดยบัตเลอร์ส่วนตัวในคาบานาบนชายหาดที่จัดไว้เพื่อคุณและคนพิเศษของคุณโดยเฉพาะ ในราคา 16,950++ บาทต่อคู่ พร้อมช่อดอกไม้และเสียงดนตรีที่คุณเลือกเองได้ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:00 – 22:00 น.

สำหรับท่านที่ต้องการฉลองวันแห่งความรักกับครอบครัว ทางโรงแรมขอแนะนำ บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันวาเลนไทน์ จัดตกแต่งในบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนานที่แอมเบอร์ คิทเช่น อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับหลากหลายเมนูที่เชฟของเราคัดมาเป็นพิเศษ อาทิ อาหารทะเล บาร์บีคิวปิ้งย่าง เนื้ออบคุณภาพเยี่ยม อาหารไทยและอาหารนานาชาติหลายรายการ  พร้อมกิจกรรมสนุกสนานสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ที่คิดส์คอร์เนอร์ พร้อมเสียงเพลงเพราะ ๆ จากวงดนตรีสดตลอดทั้งงาน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคา 1,699++ บาท ต่อท่าน

สำหรับห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ คู่รักจะได้เพลิดเพลินกับ โรแมนติกดินเนอร์วันวาเลนไทน์ เซ็ตอาหารค่ำสุดหรูแบบ 5 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้ง 1 แก้วและของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในบรรยากาศแสนโรแมนติกพร้อมชมวิวทะเลอันงดงาม โดยคู่รักสามารถเลือกจองโต๊ะริมหน้าต่างวิวทะเลและคาบาน่าริมทะเลได้ในราคา 12,999++ บาทต่อคู่ หรือโต๊ะในโซนอื่น ๆ ของร้านในราคาเพียง 6,999++ บาทต่อคู่ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 – 22.00 น.

และในทุกบ่ายระหว่างวันที่ 11 – 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.00 – 16.00 น. ที่ล็อบบี้เลานจ์ และสยามเบเกอรี่ เชิญชวนคนที่คุณรักมาดื่มด่ำบรรยากาศอันน่าผ่อนคลายกับชุดน้ำชายามบ่ายในธีมวาเลนไทน์  พร้อมเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้ง 2 แก้ว และกาแฟหรือชาพรีเมียม 2 ถ้วย

เฉลิมฉลองการเริ่มต้นปีมังกรที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ เริ่มต้นการเฉลิมฉลองกับเดือนแห่งอาหารจีนจานพิเศษ ที่บิ๊กฟิชแอนด์บาร์ ห้องอาหารที่ให้คู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน สามารถนัดพบปะสังสรรค์เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน กับหลากหลายเมนูอาหารจีนระดับพรีเมี่ยม ที่เชฟของเราได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 400++ บาท ต่อจาน และร่วมเฉลิมฉลองได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 – 23.00 น.

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษเฉพาะสำหรับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 – 22.00 น. เชิญฉลองวันตรุษจีนในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของเทศกาลแห่งความสุข กับบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำตรุษจีน ที่ห้องแอมเบอร์ คิทเช่น ลิ้มรสหลากหลายเมนูอาหารจีนยอดนิยม อาทิ เป็ดปักกิ่ง หมูหัน และเนื้อผัดพริกเสฉวน รวมถึงอาหารทะเล และอาหารนานาชาติเลิศรสอีกมากมาย พร้อมการแสดงเชิดสิงโตและมังกร ในราคาเพียง 1,888++ บาทต่อท่าน

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษของคุณ หรืองานฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำให้คุณตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

สำรองโต๊ะเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ติดต่อได้ที่ 032 904 666 หรืออีเมล huahinrestaurants@marriott.com            

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:
เว็บไซต์   https://www.huahinmarriott-th.com
เฟสบุ๊ค       www.facebook.com/Huahinmarriott
อินสตาแกรม    https://www.instagram.com/huahinmarriott
ไลน์     @huahinmarriott


You Might Also Like...