Lifestyle & Cooking News & Event

หัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาฉลองความสำเร็จของสามห้องอาหารกับรางวัลTripadvisor Travellers’ Choice ประจำปี2566


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว รางวัลยอดเยี่ยมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ริมหาดใจกลางเมืองหัวหิน ประกาศความสำเร็จของทั้ง 3 ห้องอาหาร ได้แก่ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น และห้องอาหารสยาม เบเกอรี่ กับรางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับร้านอาหารเพียง 10% ของร้านอาหารทั่วโลกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการรวบรวมความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวและนักชิมทั่วโลก

บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ห้องอาหารริมทะเลสุดหรูของรีสอร์ท ได้รับรางวัล Travellers’ Choice Awards ของปีนี้โดยประเมินจากรีวิวมากกว่า 900 รีวิวของลูกค้า ทำให้ที่นี่เป็นร้านอาหารติดอันดับ 7 ที่ดีที่สุดในหัวหิน จากทั้งหมด 530 แห่งบน Tripadvisor บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ถือว่าเป็นร้านอาหารริมทะเลหัวหินที่อยู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่แห่งที่มีทั้งโซนที่นั่งด้านในพร้อมแอร์เย็น ๆ และโซนด้านนอกรับลมทะเลที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน พร้อมคอนเซ็ปต์ “Catch of the Day” ที่ให้ลูกค้าเลือกอาหารทะเลสดใหม่ประจำวันมาให้เชฟปรุงแบบสด ๆ ในครัวแบบเปิดของร้าน

แอมเบอร์ คิทเช่น ห้องอาหารที่มีความน่าสนใจอีกแห่งของโรงแรม เปิดบริการตลอดทั้งวัน ได้รับคะแนนเต็ม 5 จากมากกว่า 640 รีวิวจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ผ่าน Tripadvisor ทำให้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดอันดับ 8 ของหัวหิน ห้องอาหารนี้รวบรวมเมนูอาหารที่โดดเด่นจากหลากหลายมุมของโลกให้ลูกค้าได้ลิ้มรส อาทิ อาหารไทยแบบต้นตำหรับ อาหารเอเชีย และอาหารนานาชาติ ที่ให้บริการทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ในบรรยากาศรื่นเริงที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำลากูนและสวนหย่อมที่สบายตาพร้อมด้วยครัวแบบเปิดและสเตชั่นทำอาหารต่าง ๆ

สยาม เบเกอรี่ ห้องอาหารที่ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ จุดนัดพบที่น่าสนใจของคนในพื้นที่และผู้ที่ชื่นชอบร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ มีพื้นที่ให้นั่งทำงาน ได้รับการจัดอันดับให้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดอันดับ 5 ในหัวหิน จากกว่า 450 รีวิว มีหลากหลายเมนูให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบไทยและยุโรปพร้อมกาแฟหอมกรุ่น เค้ก และขนมอบสดใหม่ รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารไทย และอาหารนานาชาติ สำหรับรับประทานที่ร้านและกลับบ้าน

รางวัล Travellers’ Choice เดิมชื่อ Certificate of Excellence ยกย่องร้านอาหาร บาร์ โรงแรม รีสอร์ท และสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรีวิวดีเยี่ยมบน Tripadvisor อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการ จากรีวิวและข้อเสนอแนะที่รวบรวมจากนักท่องเที่ยวและนักชิมอาหารทั่วโลกตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ะที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา โทร +66 (0) 32 904 666 หรืออีเมล huahinrestaurants@marriott.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:

เว็บไซต์               https://www.huahinmarriott-th.com

เฟสบุ๊ค                www.facebook.com/Huahinmarriott

อินสตาแกรม         https://www.instagram.com/huahinmarriott

ไลน์                   @huahinmarriott


You Might Also Like...