Lifestyle & Cooking News & Event

สัมผัสรสชาติอาหารจีนอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟออสการ์ ปันที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เรียนเชิญทุกท่านมาลิ้มรสอาหารกวางตุ้งดั่งเดิมโดยฝีมือเชฟออสการ์ ปัน ชาวฮ่องกง ปรมาจารย์ด้านอาหารกวางตุ้งผู้เคยทำงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ในฮ่องกงและสิงคโปร์ และปัจจุบันดำรงตำแหน่ง เอ็กเซกคิวทีฟ เชฟ ที่ห้องอาหารพาโกดา ไชนีส เรสเตอรองท์ที่ได้รับรางวัลมากมายในกรุงเทพฯ

เพียงสามวันนี้เท่านั้น (29 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2566) แขกทุกท่านจะได้พบกับเชฟออสการ์ ปันที่พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่แขกผู้มาเยือนทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำในบรรยากาศริมทะเล อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับเชฟและสนุกสนานไปกับกิจกรรมการทำติ่มซำ อีกทั้งยังได้เพลินเพลิดกับบุฟเฟต์อาหารทะเลและบาร์บีคิวมื้อค่ำแบบไม่อั้น

โดยในสองวันแรก (29 และ 30 มิถุนายน เวลา 17.00 – 23.00 น.) เชฟออสการ์ ปันจะชวนเหล่านักชิมมาลิ้มลองมื้อค่ำหกคอร์สในสไตล์แชร์ริ่งที่ บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ห้องอาหารริมทะเลที่มองเห็นหาดทรายขาวละเอียดอันสวยงามของหาดหัวหิน

ในค่ำคืนนี้คุณจะได้ลิ้มลองเมนูยอดนิยมจากห้องอาหารพาโกดา ไชนีส เรสเตอรองท์ ที่เชฟออสการ์ตั้งใจนำเสนอ ได้แก่ ชุดติ่มซำคริสตัล ประกอบด้วยเสือโคร่งไส้กุ้ง ขนมจีบเป๋าฮื้อ กุยช่ายเนื้อกุ้ง รวมถึงอาหารแบบดั้งเดิมอย่างซุปเสฉวนทะเล สลัดกุ้งและไก่กรอบ  ปลาเก๋าดำผัดซอสเอ็กซ์โอ และข้าวเหนียวเนื้อปู ต่อด้วยของหวานอย่างพุดดิ้งนมขิงนึ่ง โดยเซ็ตเมนูสุดพิเศษนี้ราคาเพียง 2,888++ บาท (สำหรับสองท่าน)

จากนั้นในวันที่สาม (1 กรกฎาคม เวลา 13.00 – 15.00 น.) เชฟออสการ์ขอเชิญทุกครอบครัว เข้าร่วมกิจกรรมการทำติ่มซำที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เปิดบริการตลอดทั้งวัน กิจกรรมสุดพิเศษนี้คุณจะได้ใกล้ชิดกับเชฟออสการ์และทีมงานผู้ซึ่งพร้อมถายทอดวิธีการทำติ่มซำขนมจีบ และปาท่องโก๋แบบจีนดั้งเดิมแสนอร่อย หลังจากที่เพลิดเพลินกับการทำติ่มซำแล้วแขกผู้เข้าร่วมจะได้อิ่มอร่อยกับติ่มซำแสนอร่อยของตัวเองในมื้อกลางวัน

กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัว (ที่มีเด็กอายุ 4 ขวบขึ้นไป) โดยมีราคาเพียง 888++ บาทต่อท่าน และราคา 3,888 บาทต่อ 6 ท่าน หากสนใจกิจกรรมนี้กรุณาสำรองล่วงหน้า และกิจกรรมนี้สามารถรองรับได้สูงสุด 12 ท่าน

ในวันสุดท้าย (1 กรกฎาคม 18.00 – 22.00 น.) เรียนเชิญทุกท่านร่วมรับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ซีฟู้ดแอนด์กริลล์ ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น โดยคุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดใหม่และเนื้อชั้นเยี่ยม นำมาย่างบนเตาถ่านโดยทีมงานเชฟมากความสามารถของเรา และรายการอาหารจานเด็ดมากมายที่รังสรรค์โดยเชฟออสการ์  อาทิ เป็ดปักกิ่ง หมูหัน กุ้งนึ่งกระเทียมและซีอิ๊ว ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วฮ่องกง ซุปเสฉวน และอีกมากมาย! บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ราคา 1,699++ บาทต่อท่าน

พิเศษเมื่อสำรองที่นั่งสำหรับมื้อค่ำหกคอร์สในสไตล์แชร์ริ่งที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ และ บุฟเฟ่ต์สไตล์ซีฟู้ดแอนด์กริลล์ ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น ก่อนวันที่ 15 มิถุนายน 2566 รับทันทีส่วนลด 20% เพียงในโค้ดส่วนลด “EARLYOFF20” สามารถสำรองที่นั่งได้ทาง https://bit.ly/CantoneseDiscoveriesHuaHin

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ กรุณาติดต่อ +66 (0) 32 904 666

หรือติดต่อผ่านช่องทางดังนี้:
Website     www.huahinmarriott.com
Facebook   www.facebook.com/Huahinmarriott
Instagram  https://www.instagram.com/huahinmarriott
Line   @huahinmarriott


You Might Also Like...