Lifestyle & Cooking News & Event

สดใสสบายตากับคอลเลกชันSPRING 2024 จาก H&M HOME


H&M HOME เชิญคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผสมผสานลวดลายอย่างลงตัว รูปทรงที่โค้งเว้าและแปลกตา สีสันแห่งความอบอุ่นในเฉดสีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู และสีเหลืองมัสตาร์ด

ขอต้อนรับเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิด้วยความงามแบบสดใสและทันสมัย H&M HOME ขอเชิญคุณเดินทางไปพบกับแรงบันดาลใจและการเปลี่ยนแปลงของความเบ่งบาน กับฤดูกาลใบไม้ผลิที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดสะอาดตา ไม่ว่าจะเป็นสีขาวสว่างหรือสีเขียวเปล่งประกาย มีลวดลายให้เลือกมากมายในรูปแบบของปลอกหมอนอิง ผ้าห่ม แจกันงานปั้น ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้อย่างทนทาน เข้ากับช่วงเวลาที่สดใสและสดชื่น

H&M HOME ขอแนะนำคอลเลกชันที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและมีความทันสมัย สีสันสะอาดตา มีทั้งลวดลายหลากหลายและการใช้คัลเลอร์บล็อกในโทนสีเขียว มะนาว ลูกแพร์ ไปจนถึงโทนจูนิเปอร์และเซจ และยังมีสีขาวสว่าง เหลืองอบอุ่น สีมัสตาร์ดอ่อน และสีเบจอ่อน

เติมความสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิด้วยการตกแต่งห้องนั่งเล่นในฤดูกาลนี้ ด้วยพรมสีขาวครีม ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการตกแต่งห้องต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ มาพร้อมกับปลอกหมอนอิงที่มีให้เลือกทั้งแบบลายควิลท์ ลายเรขาคณิต และลายดอก เพื่อเติมความโดดเด่น และเพิ่มความน่าสนใจด้วยแจกันงานปั้นสีเขียวหรือขาว ถาดสีเทาดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับลายคลื่น ที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศของห้อง พร้อมกับเทียนรูปบล็อกที่มีให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีแทน หรือสีเขียว

สำหรับโต๊ะอาหารในฤดูใบไม้ผลินี้ H&M HOME นำเสนอเก้าอี้ซาฟารีอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเสริมจุดเด่นให้กับโต๊ะอาหาร ใช้ผ้าปูโต๊ะสีเขียวเพื่อเติมสีสันสดใส หรือเลือกสีขาวเพื่อสไตล์เรียบง่ายที่ยังคงความคลาสสิก ในฤดูกาลนี้นำเอาหลักการน้อยแต่มากเข้ามาใช้ในการออกแบบ เช่น จานทรงกลมสีขาวครีมขนาดกลางมาพร้อมกับจานขนาดใหญ่ จานก้นลึก และชามเข้าเซตกัน แก้วไวน์และแก้วน้ำเป็นสีมอคค่าแบบโปร่งใสเพื่อความมีสไตล์ แผ่นรองจานขอบโค้งมาพร้อมกับขอบสีดำและผ้าเช็ดปากเข้าเซตเพื่อเติมเต็มความสวยงาม

เครื่องนอนในฤดูนี้มีสีสันที่สดใส เซตเครื่องนอนได้แรงบันดาลใจมาจากลายตารางทาร์ทัน สีชมพู สีขาว สีเขียว และมีปลอกหมอนที่ตกแต่งพู่ ผ้าห่มสีเขียวมะนาวและพรมสีครีมเพิ่มความรู้สึกอ่อนละมุน นอกจากนี้ยังมีลายทางสีมอคค่าและสีเขียวอมฟ้า รวมถึงคัลเลอร์บล็อกสีเดียวกันเพื่อตกแต่งห้องน้ำในฤดูใบไม้ผลินี้ เพิ่มความน่าสนใจด้วยตะกร้าผ้าสีเบจหรือสีเขียวอมฟ้า และตะขอและหูจับลายหินอ่อนช่วยเติมความหรูหรา

ชิ้นเด่นในคอลเลกชันนี้

• ยกระดับโซฟาของคุณในฤดูกาลนี้ด้วยผิวสัมผัสใหม่ ปลอกหมอนอิงคัลเลอร์บล็อกมีให้เลือกหลากสี ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองมัสตาร์ดอ่อนไปจนถึงสีเขียวสบายตาหรือสีขาวสะอาด และผ้าห่มสีเขียวมะนาว หรือสีเขียวเข้ม

• เติมความหรูหราด้วยแจกันรูปทรงเรขาคณิตหลากหลายขนาดและชามแบบมีฐาน

• เทียนทรงบล็อกสีเบจหรือสีเขียวจัดวางบนถาดช่วยเพิ่มความเก๋

• สีพาสเทลและลายพิมพ์ยังเป็นที่นิยมอยู่ ตกแต่งเตียงของคุณด้วยเซตเครื่องนอนลายสีชมพู สีขาว และสีเขียวประดับพู่

• ผ้าเช็ดตัวลายทางและคัลเลอร์บล็อกสีน้ำเงิน หรือสีมอคค่าและสีกาแฟ

คอลเลกชันนี้วางจำหน่ายที่หน้าร้านแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


You Might Also Like...