Lifestyle & Cooking News & Event

Hettich ฉลองครบรอบ 20 ปี ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


เฮชทิช ผู้ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ในปี 2022 นี้เรามุ่งมั่นรักษาสภาวะโลกร้อน ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจในภูมิภาคพร้อมกันกับพันธมิตรธุรกิจของเราและเพิ่มศูนย์ประสบการณ์การเรียนรู้ Experience Centres เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโต

Hettich ผู้ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของโลก ครบรอบ 20 ปี ของการก่อตั้งธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทผู้ผลิตจากเยอรมันซึ่งมีการผู้จัดจำหน่ายอยู่ทุกประเทศในเอเชีย จะมุ่งเน้นรักษาสภาวะความเป็นกลางทางสภาพอากาศ ในปี 2022 นี้ ด้วยการหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและดำเนินโครงการริเริ่มการผลิตที่ยั่งยืนโดยพิจารณาจากคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด นอกจากนี้บริษัทยังเพิ่มขีดความสามารถผ่านการเป็นพันธมิตรคู่ค้าเชิงกลยุทธ์กับผู้จัดจำหน่ายระดับแนวหน้าในแต่ละประเทศ และการเปิดตัวศูนย์ประสบการณ์การเรียนรู้ Experience Centres แห่งใหม่ในภูมิภาค

คุณแมทไธอัส เบิร์ทล Matthias Bertl กรรมการผู้จัดการของ Hettich ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี อันน่าทึ่ง สำหรับการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิ่งนี้บ่งบอกถึงความสัมพันธ์บนฐานของความไว้วางใจที่เราได้สร้างขึ้นกับลูกค้าที่เคารพ พนักงานผู้ทุ่มเท และหน่วยงานต่างๆ ที่เราให้และใช้บริการอยู่ในภูมิภาคนี้”

“เราต้องการเติบโตที่นี่ร่วมกับพันธมิตรของเรา เราให้บริการลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เสมอมา รวมไปจนถึงผู้บริโภคปลายทางด้วยโซลูชันการติดตั้งงานคุณภาพสูงและทนทานเป็นอย่างยิ่ง สองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ Hettich ได้รับการกล่าวถึงอยู่เสมอ” เป็นการตั้งข้อสังเกตโดยคุณเบิร์ทล

คุณเบิร์ทลยังเน้นว่า Hettich อยู่ในตำแหน่งทางการตลาดที่ดี เป็นธุรกิจแบบ B2B ในกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ประกอบการโรงงานเฟอร์นิเจอร์ และเสริมด้วยการสร้างเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของพวกเขาผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นบริษัทชั้นนำ มีชื่อเสียงของทุกประเทศในภูมิภาค เพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้และผู้บริโภคท้องถิ่นมากขึ้น

ในประเทศไทย Hettich ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรามาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1979 จนถึงปัจจุบัน และคุณเบิร์ทลมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันแบรนด์ Hettich ในประเทศไทยให้เป็นรู้จักในวงกว้างมากขึ้นให้เทียบเคียงกับนานาประเทศในภูมิภาคและตั้งใจส่งมอบโซลูชันสินค้าพรีเมี่ยมและนวัตกรรมจากเยอรมัน ด้วยความภาคภูมิใจและเชื่อมั่น และจะดำเนินธุรกิจในประเทศไทยต่อไปด้วยความร่วมมือและความขอบคุณพันธมิตรทางการค้าและลูกค้ากลุ่มโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทยที่มีให้กับ Hettich มาอย่างยาวนาน

เป้าหมายกลยุทธ์องค์กรระยะยาวของ Hettich คือการประสานความสำเร็จทางธุรกิจและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ควบคุม Carbon Footprint ด้วยการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นส่วนสำคัญในความรับผิดชอบของ Hettich ที่จะมีต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับคนรุ่นปัจจุบันและรุ่นต่อไปในอนาคต

คุณเบิร์ทลได้สร้างแนวทางเพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานของพนักงาน Hettich ทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะมีส่วนในการรักษาสภาพภูมิอากาศให้เป็นกลาง ช่วยลดภาวะโลกร้อนด้วยการงดใช้กระดาษอย่างเป็นนัยยะ ซึ่งได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่เริ่มต้นปี 2021 และพวกเขาจะยังคงมุ่งมั่นทำมันต่อไป เพื่อให้ Hettich เป็นธุรกิจแนวหน้าที่มุ่งเน้นความยั่งยืนโดยให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและผู้คน

นอกจากนี้ เขายังได้ประกาศเปิดตัวศูนย์ประสบการณ์การเรียนรู้ เพิ่มเติมในภูมิภาค ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การตกแต่งระดับพรีเมียมในสไตล์เยอรมัน เพื่อให้เป็นที่ศึกษาและเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าในการสร้างสรรค์งานออกแบบบ้านตามความต้องการให้ได้คุณภาพ มีความปลอดภัยในการอยู่อาศัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


You Might Also Like...