Cooking Lifestyle & Cooking

ฉลอง 20 ปี Gourmet & Cuisine จัดงาน “Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 4” ยกทัพร้านอร่อยบุก เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์


นิตยสาร Gourmet & Cuisine ผู้นำคอนเทนต์ด้านไลฟ์สไตล์การกิน-เที่ยวเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างปรากฏการณ์เทศกาลอาหารอร่อย ขนทัพกว่า 60 ร้านดัง จัดเต็มทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม พร้อมกองทัพเมนูซีฟู้ดสุดพรีเมี่ยมมาให้เลือกช้อป ชิม ชิล กันในที่เดียว “Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน Outdoor เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสที่นิตยสาร Gourmet & Cuisine ครบรอบ 20 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 จึงกำหนดจัดงาน “Gourmet Foodie Fest #4” ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Treasure of Nature ปรุงสำเร็จจากธรรมชาติ” ซึ่งงานในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่อยากชูความสดใหม่ของวัตถุดิบจากธรรมชาติที่นำมารังสรรค์เป็นเมนูพร้อมเสิร์ฟภายในงาน เพราะวิถีการรับประทานอาหารในปัจจุบันนอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยแล้วยังคำนึงถึงที่มาของแหล่งวัตถุดิบ ความสะอาด สดใหม่ ปลอดภัย และเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน รวมถึงการส่งเสริมให้มีพฤติกรรมการเลือกรับประทานอาหารสำหรับคนในวิถีชีวิตใหม่ยุค “นิวนอร์มอล” อีกด้วย

งาน “Gourmet Foodie Fest #4” ยกขบวนเมนูอาหารซีฟู้ดชั้นเลิศคุณภาพเยี่ยมจาก “อลาสก้า (Alaska)” ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่เป็นอาหารทะเลที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ และคำนึงถึงความยั่งยืนด้านระบบนิเวศ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาทำเป็นเมนูปรุงสำเร็จให้ชาวกรุงเทพฯ โซนตะวันออกได้สัมผัสและลิ้มลองความอร่อยกัน และสามารถเลือกเมนูอร่อยติดไม้ติดมือกลับบ้านไปรับประทานในราคาที่เข้าถึงได้

พบกับร้านดังกว่า 60 ร้านที่คัดสรรมาให้ได้เลือกลิ้มลอง

ร้านจากโรงแรมอครา กรุงเทพฯ มาพร้อมเมนูสุดพิเศษ เช่น แซลมอนตอร์ติญา แซลมอนเนื้อนุ่มหอมเครื่องเทศบนแป้งตอร์ติญาสไตล์ทาโก้

เบอร์เกอร์ปลาโซล ขนมปังเบอร์เกอร์ทำจากผักโขมเพิ่มคุณค่าทางอาหาร

ด้านโรงแรมวิสต้า พัทยา นำเสนอเมนูพล่าปลากะพง เนื้อปลากะพงย่างเสิร์ฟพร้อมน้ำพล่าสูตรพิเศษ หอมกลิ่นสมุนไพรไทย และปลาพอลล็อคเสิร์ฟกับซอลซัลซา

ส่วนร้าน Good Thingz Happen กับเมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิต เช่น แซลมอนเบอร์เกอร์

ข้าวหน้าปลาโซลผัดซอสเห็ด

ข้าวดงบุริแซลมอน

สลัดแซลมอนย่างจี๊ดจ๊าด

ร้าน Please Frozen & Grill บาร์บีคิวกุ้งโฉมใหม่ในรูปแบบ Frozen ที่คงความสดเหมือนได้กินกุ้งสดๆ

ร้าน Kin to Go กับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูคัดสรรคุณภาพมาอย่างดี

ส่วนเครื่องดื่มต้องร้าน PAAK เครื่องดื่มสุดเฮลท์ตี้หลายรสชาติที่มีส่วนผสมจากผัก ทั้งสมูทตี้ น้ำสกัดเย็น และค็อกเทล ดื่มแล้วเย็นชื่นใจ

ร้านอร่อยของเหล่าเซเลบคนดัง

เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เจ้าของร้านรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว “ฤดู” (Le Du) ร้าน Baan ร้าน Mayrai เมนูอาหารไทยสูตรต้นตำรับพร้อมกับ เมนูผัดไทยรสจัดจ้าน ส่วนใครเป็นสายหวานต้องมา ร้าน Pao’s Kitchen ของพี่เป้า-นุชนันท์ โอสถานนท์ กรรมการ The Great Thai Bake Off ยอดนักขนมอบ มากับของหวานหลากหลายเมนู เช่นเค้กแครอต  เค้กตาล รสสัมผัสละมุน กลิ่นหอมกรุ่นจากวัตถุดิบธรรมชาติ  ร้านเผ่าทองของอาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ กับเมนูข้าวตังหน้าตั้งเผ่าทองกรุบกรอบสูตรผู้ดีแปดสาแหรกเก้าไม้คาน อัดแน่นด้วยเนื้อหมูและกุ้งสับ รสเปรี้ยวอมหวาน น้ำปลาหวานขุ่นแม่เอกกี้ น้ำปลาหวานสุดเฮลท์ตี้ที่เนื้อกุ้งเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีร้านอร่อยเด็ดอีกมากมายให้ได้มาลิ้มรสกันที่งาน

Cooking Show จากเชฟชื่อดัง อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดที่ห้ามพลาด!
  • เชฟปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์ เชฟหนุ่มหล่อหน้าใสฝีมือดีเจ้าของร้าน I am Curry ฉันคือ(แกง)กะหรี่ ที่นอกจากจะร่วมออกบูทที่งานแล้วยังมารังสรรค์ความอร่อยจากอลาสก้าซีฟู้ดกับเมนูข้าว(แกง)กะหรี่ปลาทอดให้ได้ชิมกันก่อนใครในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น.   
  • “เชฟจักรพันธุ์” จากโรงแรมวิสต้า พัทยา ในเมนู “สเต๊กปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมซอสมะกอกดำและเส้นเฟตตูชินีเพสโต้ซอส” ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563เวลา 14.00-14.40 น. และเมนูต้มข่าปลาโซล ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00-17.00 น.
  • “เชฟแบงค์” จากโรงแรมอครา กรุงเทพฯ มาโชว์ฝีมือในเมนู “Seared Pacific Ocean Perch with Ocean Sauce” ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00-13.40 น.

ส่งท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงาน เพียงชำระเงินผ่าน QR Code SCB เมื่อซื้อครบจำนวน 200 บาทขึ้นไป ลุ้นรับของที่ระลึกสุดเก๋ที่บูท Gourmet & Cuisine (จำนวนจำกัดวันละ 100 รางวัลเท่านั้น)

ร่วมสัมผัสความอร่อยแบบจัดเต็ม! ได้ที่งาน Gourmet Foodie Fest #4 ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน Outdoor เซ็นทรัลเฟสติวัล  อีสต์วิลล์ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gourmetandcuisine.com และ FB : gourmetandcuisine 


You Might Also Like...