Lifestyle & Cooking News & Event

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในบรรยากาศสุดโรแมนติก ยกระดับมื้อพิเศษในเทศกาลแห่งความรักของคุณด้วยเซ็ตเมนูสุดพิเศษที่ เอกะลักษณ์


โรงแรมมาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น โรงแรมสไตล์บูติก ที่นำศิลปะการเล่าเรื่องมาร้อยเรียงผ่านย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดในกรุงเทพฯ ให้คุณพาคนที่คุณรักมาดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าจดจำในวันแห่งความรัก และลิ้มลองอาหารไทยแบบไม่เหมือนใคร ด้วยเซ็ตเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟมากความสามารถ ณ เอกะลักษณ์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์นี้ พาคนที่คุณรักมาสัมผัสประสบการณ์แสนอร่อยในบรรยากาศอันแสนโรแมนติก โดยเอ็กเซกคิวทีฟ เชฟ ผู้เชี่ยวชาญและมีความคิดสร้างสรรค์ด้านอาหาร รังสรรค์เซ็ตเมนูอย่างพิถิพิถันสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษนี้โดยเฉพาะ

เซ็ตเมนู 7 คอร์สได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารไทยรสเลิศ เริ่มต้นด้วยกะเพราเนื้อสูตรต้นตำรับของเอกะลักษณ์ ตามด้วยขนมไข่เต่าสอดไส้ลาบเป็ดรสชาติจัดจ้าน จากนั้นอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสามเมนู ได้แก่ กุ้งอาร์เจนตินากับสมุนไพรไทย เสิร์ฟในกรวยแป้งกรอบ ต่อด้วยเนื้อปูและใบชะคราม สลัดเนื้อปูสดใหม่และปลาเทอร์บอท เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศ ไข่ตุ๋น อูนิ และเห็ดย่างพร้อมน้ำซุปสมุนไพรไทย

เพิ่มความสดชื่นด้วยชาเย็นและกรานิต้าลูกพลัม หลังจากนั้นไปต่อที่เมนูจานหลัก โดยท่านสามารถเลือกเมนูจานหลักแสนอร่อยปรุงจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ได้แก่ สเต็กเนื้อสันในพรีเมียมชั้นเลิศ 6/7 เสิร์ฟพร้อมซอสสมุนไพรไทย หรือปลาเทอร์บอท “ราชาแห่งปลา” ปรุงรสด้วยพริกแกงแดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยสมุนไพร ปิดท้ายมื้อสุดพิเศษด้วยพานาคอตต้า ซอสกระเจี๊ยบ

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศในบรรยากาศเหนือระดับอันแสนรื่นรมย์กับคนที่คุณรัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงบรรเลงดนตรีสุดไพเราะของแซกโซโฟนและรับของขวัญสุดพิเศษ ณ เอกะลักษณ์

พิเศษเฉพาะวันวาเลนไทน์ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 – 23.00 น. เซ็ตเมนู 7 คอร์สและของขวัญสุดพิเศษ เพียง 6,000 บาท++ (สำหรับ 2 ท่าน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องอาหารซิกเนเจอร์เอกะลักษณ์ หรือสำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 127 5999 อีเมล ekkaluck@autographhotels.com, และสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของเรา ได้ทางช่องทาง
เฟสบุ๊ค:        www.facebook.com/EKKALUCKBangkok
เพิ่มเป็นเพื่อนกับเราทางไลน์:   @ekkaluckbangkok      
อินสตาแกรม:    @EKKALUCKbangkok.                           


You Might Also Like...