News & Event

10 เมนูยอดฮิตเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บ้านก็อร่อยได้ไม่ต้องต่อคิว สั่งผ่านทาง Delivery Take Away หรือ Drive Thru ได้เลย

Spread the love

  • หิวเมื่อไหร่ได้กินเมื่อนั้น อิ่มอร่อยกับร้านมิชลินชื่อดังแบบไม่ต้องต่อคิว ที่เซ็นทรัลเวิลด์ รวบรวมมาให้สั่งผ่านทาง Delivery Take Away หรือ Drive Thru รวมร้านดังเอาไว้มากที่สุด-อร่อยที่สุด-ครบที่สุด อาทิ Sushiro, Tsuta, Kam’s Roast, Katsugen by Tonkatsu Wako, Haidilao, TP Tea, %Arabica, LT FISH, La Meow, Seoga & Cook และอีกมากมายกว่า 215 ร้าน

10 เมนูยอดฮิตเซ็นทรัลเวิลด์งผ่านทาง Delivery Take Away หรือ Drive Thru ได้เลย

Sushiro ร้านซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่น

เปิดโอกาสให้เราได้ลิ้มลองความอร่อยส่งตรงจากญี่ปุ่นแล้ววันนี้ พร้อมเมนูใหม่ล่าสุด Crab festival เทศกาลปูสุด กับเมนูพิเศษ อาทิ เนื้อปูหิมะพิเศษ (80 บาท), ปูหิมะแดงพิเศษ (120 บาท), ไข่ตุ๋นปูหิมะ (80 บาท) เฉพาะในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น หรือใครชอบเมนูแบบออริจินัล เค้าก็จัดเซ็ทมาให้สั่งกลับบ้านได้ง่ายๆ

ใครหิวแล้ว สั่งได้เลยทุกวันที่ร้าน ชั้น 7 โซน Beacon ในเวลา 11.00-20.00 น. (ยังไม่มีบริการส่ง Delivery)


Tsuta ร้านราเมนร้านแรกของโลกและของญี่ปุ่นที่ได้รับ 1 ดาวมิชลิน

ใครที่อยู่บ้านแล้วคิดถึงรสชาติราเมนต้นตำรับ น้ำซุปโชยุรสกลมกล่อม, รสสัมผัสของเส้นราเมนที่ทำสดใหม่ทุกวัน Texture กำลังดี นุ่มไม่แข็งและเข้ากับน้ำซุปในชามได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือกสั่งทั้งเมนู Signature Shoyu Soba with Truffle Slices, ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ และไข่ออนเซ็น พลาดไม่ได้กับ “ไอศกรีม Tsuta” 6 รสชาติ ได้แก่ Hokkaido Milk & cookie crumbles, Mugicha, Okinawa Sea Salt & brown sugar, Shoyu, Umeshu และ Yuzu Sorbet

อย่ารอเลย สั่งเถอะง่ายจริงๆ เพราะสั่งได้ทั้ง 2 ช่องทาง Delivery
1) แอพลิเคชั่น Robinhood พิมพ์คำว่า Tsuta
และ 2) สั่งผ่าน LINE Official @tsutathailand ตั้งแต่เวลา 11.00-20:30 น.


Kam’s Roast ตำนานห่านย่างเจ้าดังจากฮ่องกง การันตีความอร่อยระดับ 1 ดาวมิชลิน 7 ปีซ้อน

เจ้าของฉายา ‘ปรมาจารย์แห่งการย่างสไตล์กวางตุ้ง’ มาพร้อมเมนูยอดฮิตให้สั่งไปทานที่บ้านได้แล้ว อาทิ เป็ดย่าง Pipa Duck นุ่มลิ้นกลิ่นหอมของซอสสูตรพิเศษ, บะหมี่ไข่กุ้งสั่งตรงจากฮ่องกง และหมูแดงส่วนท้องสูตรเฉพาะ Kam’s Roast’ เป็นต้น

สั่งซื้ออาหารกลับบ้านได้แล้ววันนี้ เริ่มรับออเดอร์ ตั้งแต่ 10.00-19.45 น.
สั่งผ่าน LINE @kamsroastbkk
หรือจะโทรโดยตรงถึงร้าน เบอร์ 02-004-7718, 081-797-4455, 092-285-6979
หรือมารับเองได้ที่ร้าน ชั้น 7 โซน Beacon


Katsugen by Tonkatsu Wako ร้านข้าวหน้าหมูทอดกรอบนอกนุ่มในชื่อดังจากญี่ปุ่น

ความอร่อยที่ได้รับความไว้วางใจและครองใจลูกค้ามานานกว่า 60 ปี มาพร้อมเมนูข้าวกล่องสุดคุ้ม ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหมูสันใน-สันนอก, กุ้งทอด, หอยนางรมทอด พร้อมข้าวสวยร้อนๆที่ทานกับอะไรก็อร่อย สามารถโทรสั่งออเดอร์ตรงกับที่ร้านได้แล้ววันนี้ที่เบอร์ 02-005-0049


Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟ

โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้นที่ฮิตติดลมที่สุด และวัตถุดิบพรีเมี่ยมมากมาย มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ
สั่งอาหารแล้วมารับที่ร้าน ลด 20%, สั่งครบ 3,000 บาท รับหม้อไปเลย สามารถสั่งผ่าน We Chat หรือ Line สาขา หรือโทร 02-255-0310


TP Tea by Chun Shui Tang ต้นตำรับชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลกจากไต้หวัน

ง่าย สะดวก และไม่ยุ่งยากกับ 3 ช่องทางในการเลือกสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ทั้ง Grab Food, LINEMAN และ Robinhood ที่สะดวกมากๆ เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น คือ

  • 1) เลือกสาขาที่ต้องการ
  • 2) เลือกเมนู ซึ่งถ้าเป็นเมนูที่มีตัวอักษร TP แปลว่าเครื่องดื่มแก้วนั้น เป็นชาทิกวนอิม
  • 3) เลือกระดับน้ำแข็ง โดยมีให้เลือกถึง 3 ระดับ คือปริมาณน้ำแข็ง 100%, 75% และ 0% คือ ไม่ใส่น้ำแข็งเลย,
  • 4) เลือกระดับความหวาน ถ้าหวานปกติ คือระดับความหวาน 100% นะคะ และลดระดับความหวานได้ตั้งแต่ 50%, 30% และ 0% คือ ไม่หวานเลย และ
  • 5) เลือกท็อปปิ้ง สามารถเลือกท็อปปิ้งเพิ่มได้สูงสุด 2 อย่าง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามประเภทของท็อปปิ้ง เช่น เพิ่มไข่มุก (+15บาท), เพิ่มถั่วแดง (+20บาท)

ครบ 5 ขั้นตอนแล้ว ก็สามารถกดไปขั้นตอนยืนยัน order และดำเนินการต่อได้ตามปกติแล้ว


%Arabica ร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังสุดขีดที่ฮ่องกง

พร้อมชงเครื่องดื่มสดใหม่ทีละแก้วตามออเดอร์ ไม่ใช่กาแฟสำเร็จรูปบรรจุขวด สั่งได้ทุกเมนู ครบเหมือนไปสั่งที่ร้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรือครัวซองต์และสามารถเลือกชนิดของเมล็ดกาแฟได้ตามความชอบ โดยมีให้เลือกทั้ง ARABICA Blend สำหรับคนที่ชอบกาแฟหอมเข้ม ๆ หรือกาแฟนม, Single Origin Based สำหรับผู้ที่ดื่มกาแฟรสออกเปรี้ยว ๆ, หากเป็นเครื่องดื่มแบบเย็น ทางร้านจะเทกาแฟที่ทำสดใหม่ใส่ขวด PET Bottle สะดวก ง่ายต่อการพกพา ถือดื่มได้ไม่ว่าที่ไหน ปิดฝาได้ ไม่หกเลอะเทอะ หรือใครต้องการแยกน้ำแข็ง ทางร้านเราก็มีตัวเลือก Add Ice ให้ใน Grab โดยไม่คิดเงินเพิ่มด้วย ส่วนคนที่แพ้นมวัวก็มีตัวเลือกเป็นนม Soy Milk สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ใส่นมทุกเมนู
สั่งได้เลยผ่านทาง Grab Food หรือ Robinhood เพียงแค่คลิก


Spicy Cat La Meow (ล่าเมียว) ร้านหมาล่าเผ็ดลิ้นชาสไตล์จีนหูหนานแท้ๆ

ที่มีเมนูอร่อยยอดฮิต อาทิ เต้าหู้เหม็น 1 เดียวในไทยสูตรส่งตรงจากฉางซา ของอร่อยหาทานยาก ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต, หม่าล่าผัดแห้ง, ไก่ทอดพริกเสฉวน, กับข้าวสไตล์หูหนานเสฉวน และเมนูข้าวจานเดี่ยวอีกมากมาย

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งบริการ DRIVE THRU และ สั่งตรงกับร้าน ได้แก่
ซื้ออาหารครบ 600 บาท (ราคาก่อนรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แถมฟรี! ข้าวไก่ทอดพริกเสฉวน (มูลค่า 180 บาท),
ซื้ออาหารครบ 1,000 บาท (ราคาก่อนรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แถมฟรี! หม่าล่าผัดแห้ง 500 กรัม (ทางร้านระบุเครื่องให้)
สั่งง่ายๆ โทร 088-919-6426 จากนั้นโอนเงินพร้อมส่งหลักฐานที่ LINE : @spicycatbkk
แล้วนัดเวลารับอาหาร วนรถรับอาหารได้ที่จุด Center ของเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม ได้ที่ LINE : @spicycatbkk


LT Fish ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนต้นตำรับ

อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองความอร่อย มีเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ คือ “ปลากระพงต้มผักกาดดอง” เมนูที่ถูกพูดถึงอย่างมากทั้งจาก Youtuber สายอาหาร และรายการดังมากมาย ซึ่งทางร้านนำปลากะพงสดๆ ไร้ก้างมาหมักด้วยส่วนผสมลับสูตรเฉพาะ ก่อนเติมน้ำซุปสูตรเด็ดของร้านที่เคี่ยวนานกว่า 12 ชม. จนน้ำซุปมีสีขาวขุ่น หอมละมุน แล้วตามด้วยผัดกาดดองที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีใส่ลงไป ที่พิเศษคือรสชาติ เปรี้ยวหวานหอมเผ็ดเค็มเล็กน้อย เนื้อปลานุ่มลื่นลิ้น และยังคงประโยชน์ทางโภชนาการตามสไตล์อาหารจีน เชิญมาสัมผัสกับความอร่อยของเนื้อปลาสด ความกรอบของผักดอง และยังมีเมนูสไตล์เสฉวนอีกมากมายที่เป็นรสชาติแห่งความอร่อยไม่สิ้นสุด

สั่งได้แล้ว โทร : 02-003-0828, Line: @lt99999 หรือสั่งผ่าน Grab : LT Fish central world, Facebook : LT FISH Restaurant (ทางร้านยังไม่มีบริการจัดส่ง สามารถเรียกรถมารับอาหาร หรือมารับเองได้ที่ Central World ชั้น 7 โซน Beacon


Seoga & Cook ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นเกาหลี-อิตาเลียนที่ฮอตฮิตที่สุดจากประเทศเกาหลี

มาเปิดสาขาแรกแล้วที่เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีว่ารสชาติถูกปากคนไทยแน่นอนด้วยความจัดจ้านแบบอาหารเกาหลีผสานรสชีสเข้มข้นสไตล์อิตาเลียน เมนูแนะนำคือ Set Hansang (One Plate) สามารถเลือกอาหารได้ 2 จาน ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก พิซซ่า กุ้งชีสฟองดูว์ หรือพาสต้า จับคู่กับ พาสต้า พิลาฟ และริซอตโต้ได้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 4 อย่าง อีกเมนูที่พลาดไม่ได้อยากให้ได้ลองคือ Cream Sweet Potato พิซซ่ามันหวาน รสชาติเต็มปากเต็มคำ รับรองว่าหากินที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

ซื้อกลับบ้านไปกินพร้อมนั่งดูซีรีย์เกาหลีแบบฟินๆ ได้ทั้ง Take away และ Delivery ตั้งแต่เวลา 11.00-19.30 น.
โทร: 099-006-8079, Line: @seogaandcook แล้วเรียกรถมารับที่ชั้น 7 โซน Atrium
พิเศษ! รับส่วนลด 20% กับเมนู Pilaf (ข้าวอบ) หมู, ไก่, กิมจิ และ Pasta Seafood Olive เมื่อสั่งผ่านทาง Grabfood และ LINE MAN


Spread the love

You Might Also Like...